หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อินโดนีเซีย: ครอบครัวที่มีใบหน้าต่างจากคนทั่วไป


เขียนโดย Fukurou

ครอบครัวหน้าเปลี่ยน | เกิดมาต่างกัน

22 ก.ย. 2021

ครอบครัวหนึ่งในเกาะสุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย อาศัยอยู่กับสภาพที่พบได้ยาก ที่ใบหน้าของพวกเขาเปลี่ยนรูปร่าง จากลูก 6 คนของตระกูลมนูรุง 4 คนมีสภาพใบหน้าที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยและพบได้ยากอย่างเหลือเชื่อ

Suyra บอกกับเราว่า “ความจริงก็คือ รูปร่างใบหน้าของเราเปลี่ยนไป แต่เรายอมรับและใช้ชีวิตกับมัน ในความคิดของฉัน การโตมากับอาการนี้ทำให้ฉันรู้สึกมีปมด้อย แต่ตอนนี้ฉันไม่รู้สึกแบบนั้นอีกแล้ว”

แม้จะมีหลายคนบอกว่าครอบครัวนี้ถูกสาปแช่ง แต่พวกเขาตระหนักดีว่าสภาพของพวกเขาต้องเกิดจากพันธุกรรม เนื่องจากพ่อของพวกเขาก็ได้รับผลกระทบนี้เช่นกัน

ครอบครัวยังไม่ได้ไปพบแพทย์เพื่อวินิจฉัยโรคใดๆ และเนื่องจากลักษณะที่ผิดปกติของรูปลักษณ์ พวกเขาจึงชินกับผู้คนที่มีปฏิกิริยาเชิงลบต่อรูปลักษณ์ของพวกเขา

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/qJ8COwoW5Rk
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 103 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยประเทศ "ยิ้มง่าย" ที่สุดในโลกในปี 2026 (ไทยได้อันดับ 3)ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่