หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วันนี้นายกกลับสภาทางเรือ เพราะชาวนนท์แห่มาต้อนรับการลงพื้นที่อย่างอบอุ่น

เนื้อหาโดย Noxx

นายกตรวจติดตามสถานการณ์น้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา การก่อสร้างแนวกำแพงป้องกันน้ำท่วม และเยี่ยมประชาชนที่ได้รับผลกระทบบริเวณพื้นที่ลุ่มต่ำนอกคันกั้นน้ำ ณ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี วันที่ 30 กันยายน 2564 โดยมีแผนว่าจะลงที่ท่าน้ำนนท์ แต่มีกระแสข่าวผู้คนมารอขับไล่จำนวนมากทำให้ต้องเปลี่ยนแผนไปทางอื่นแทน

เยี่ยมพื้นที่

ลงแล้ว แต่ก็กลับดีกว่า

ไปต่อก่อนไม่ลงท่าล่ะจ้า

วันนี้นายกฯ จะไปเดินทางไปถ่ายรูปที่นนทบุรี เพื่อให้ถ่ายรูปออกมาสวยๆ เทศบาลนครนนทบุรี ระดมกำลังกวาดล้าง เช็ดถูท่าเรือพิบูลสงคราม และสะพานเดินเท้า ภายในชุมชนตลาดขวัญ ที่นายกฯจะเดินทางมาพบปะประชาชน ที่เดือดร้อนจากน้ำท่วม 60 หลังคาเรือน ท่วมมากว่า 10 วันแล้ว เพราะกลัวมีคราบตระไคร่ ทำให้ลื่นล้มได้

 

ถึงขั้นต้องขัดพื้นต้อนรับกันเลย

พล.อ.ประยุทธ์ เปลี่ยนกำหนดการจากขึ้นเรือที่ท่าน้ำนนท์ มาเป็นที่ท่าพิบูลสงคราม 4 ที่เทศบาลขัดพื้นรอไว้ โดยจุดดังกล่าวเดิมทีจะเป็นจุดมอบถุงยังชีพเท่านั้น

 

โดยขากลับ พล.อ.ประยุทธ์ หนีม็อบมาขึ้นเรือที่ท่าน้ำรัฐสภา ฝั่งวุฒิสภา ที่ปกติจะไม่เปิดใช้ โดยมีนายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานส.ว.มาต้อนรับ โดยพล.อ.ประยุทธ์ โบกมือทักทายสื่อ และถ่ายรูปร่วมกันก่อนเดินทางกลับ

 

 

 

ยินดีต้อนรับ #ประยุทธ์ ค่ะ เทศบาลเปลี่ยนป้ายไม่ทันกันเลย

 

 

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (5/5 จาก 7 คน)
VOTED: matin, NJ NY, impish, มยุริญ ผดผื่นคัน, karn23, อ้ายเติ่ง, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่สภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
น้ำใจต่างสายพันธุ์นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอมารู้จักเจ้าของมูลนิธิกันจอมพลังตัวจริงเป็นใคร
ตั้งกระทู้ใหม่