สุดสลด‼️หนุ่มนักปั่นควบจักรยานลงดอยย่านท่องเที่ยวดังแม่ริม เสียหลักตกเหวดับ😭 (คลิป)
เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันฯ (ชุดเผชิญเหตุ) สำนักงานปภ.เชียงใหม่ ลงพื้นที่เมื่อได้รับแจ้งว่า มีนักปั่นจักรยาน ได้ปั่นรถลงจากเขา ซึ่งเป็นโค้งหักศอก เลยทำให้เสียหลักรถแหกโค้งพุ่งชนรั้วกั้นริมถนนด้านหน้าทางเข้าโป่งแยงจังเกิ้ลคลอสเตอร์ แอนด์ ซิปไลน์ & จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ หมู่ที่ 2 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะตกลงไปในเหวลึกกว่า 30 เมตร เสียชีวิต
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์โรยตัวและเปลสนามลงไป เก็บกู้ร่างของนักปั่นจักรยาน ซึ่งใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง จึงนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้ เนื่องจากเป็นเหวลึก ทราบชื่อคือ นายกฤตสุพรรณ์ ขันไชย อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73/1 หมู่ที่ 2 ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำร่างของผู้ตายส่งไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลนครพิงค์ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.
ขอบคุณ Facebook คลิปข่าวเชียงใหม่








