หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เค้กอัลมอนด์-ถั่วพิสตาชิโอ

เขียนโดย njkfamily17

สวัสดีค่ะ วันนี้มาแชร์สูตร เค้กอัลมอนด์-ถั่วพิสตาชิโอ

ส่วนผสม

- อัลมอนด์บด 110 กรัม
- ผิวเลม่อนขูด 1 ช้อนชา
- เกลือ 1/4 ช้อนชา
- ถั่วพิสตาชิโอ้บดหยาบ 30 กรัม
- เนยจืดอุณหภูมิห้อง 125 กรัม
- น้ำตาล 95 กรัม(ลดหรือเพิ่มได้ตามชอบ)
- กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา
- ไข่ size M 2 ฟอง
- แป้งสาลีอเนกประสงค์ 20 กรัม

ซอสราดหน้า

- น้ำตาลไอซิ่ง 70 กรัม
- น้ำเลมอนหรือน้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
- ถั่วพิสตาชิโอบดหยาบ 50 กรัม

อบไฟบน-ล่าง 170 องศา 30-35 นาที

วิธีทำ▶️ ชมคลิป

เนื้อหาโดย: njkfamily17
https://youtu.be/roPYdpoQbYo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
njkfamily17's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 305 ครั้ง
เขียนโดย njkfamily17
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Secret admirer
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมเสียงฝนช่วยให้บางคนหลับง่ายตัดจากศพ ห่อด้วยกระดาษ เมื่อขยะชันสูตรและเศษหินทำเนียบขาว ถูกแย่งชิงในราคาแพงลิบมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบันควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”นี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลก10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำเกาะงูพิษที่น่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งของโลกมีบัตรคนจน สมัครไทยช่วยไทย พลัสได้ไหม? เช็กเงื่อนไขก่อนสับสนเรื่องสิทธิ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิวัฒนาการ "เกาเหลา" จากต้มจืดชาวจีนสู่เมนูคีโตยุคใหม่รายงานสภาพความยากจนของคนไทยตัดจากศพ ห่อด้วยกระดาษ เมื่อขยะชันสูตรและเศษหินทำเนียบขาว ถูกแย่งชิงในราคาแพงลิบมีบัตรคนจน สมัครไทยช่วยไทย พลัสได้ไหม? เช็กเงื่อนไขก่อนสับสนเรื่องสิทธิเสาตกน้ำมันเกิดจากอะไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
10 อาหารไทย ถูกปากถูกใจชาวต่างชาติ จนกลายเป็นเมนูที่ต้องลองเมื่อมาเมืองไทยหมูกระทะมาจากประเทศไหนกันแน่? เปิดที่มาของอาหารยอดฮิตที่คนไทยรักซื้อผลไม้จากรถเข็น จำเป็นต้องล้างก่อนกินไหม?กุ้งแช่น้ำปลาจานนี้ ทำไมหลายคนที่ไปหาดเจ้าหลาวถึงต้องสั่ง?
ตั้งกระทู้ใหม่