เค้กอัลมอนด์-ถั่วพิสตาชิโอ
เนื้อหาโดย njkfamily17
สวัสดีค่ะ วันนี้มาแชร์สูตร เค้กอัลมอนด์-ถั่วพิสตาชิโอ
ส่วนผสม
- อัลมอนด์บด 110 กรัม
- ผิวเลม่อนขูด 1 ช้อนชา
- เกลือ 1/4 ช้อนชา
- ถั่วพิสตาชิโอ้บดหยาบ 30 กรัม
- เนยจืดอุณหภูมิห้อง 125 กรัม
- น้ำตาล 95 กรัม(ลดหรือเพิ่มได้ตามชอบ)
- กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา
- ไข่ size M 2 ฟอง
- แป้งสาลีอเนกประสงค์ 20 กรัม
ซอสราดหน้า
- น้ำตาลไอซิ่ง 70 กรัม
- น้ำเลมอนหรือน้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
- ถั่วพิสตาชิโอบดหยาบ 50 กรัม
อบไฟบน-ล่าง 170 องศา 30-35 นาที
วิธีทำ▶️ ชมคลิป
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Secret admirer
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้ำใจยิ่งใหญ่! หนุ่มไร้เงินขอติดรถกลับบ้าน เจอผู้ให้เต็มคันสุดอบอุ่น