หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้าวซอย(ผิด)

โพสท์โดย yakkinkaijiao

เรื่องมันมีอยู่ว่า ..... 

" วันนั้นน่ะ เราไปแข่งขันทักษะกับครูและเพื่อนๆที่เชียงใหม่ ทำกิจกรรมตอนเช้าเสร็จตอนเย็นก็ไม่มีอะไรทำแล้ว ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันเข้าห้องพัก และบางส่วนก็ไปเดินเที่ยวเล่น ตอนนั้นมีตลาดกลางเมืองเชียงใหม่ด้วย เรา ครู และเพื่อนอีกสามคนก็ออกไปหาข้าวซอยกินกัน ตอนนั้นเป็นเวลาสองทุ่ม รถมันก็จะติดๆหน่อย เลยตัดสินใจเดินกันไป บอกก่อนว่าตรอกที่เราพักนั้นมีซอยทั้งหมด 6 ซอยแต่มีเพียง 3 ซอยที่มีร้านอาหารอยู่ พวกเราก็เดินกันไปเข้าซอยแรก เจอร้านอาหารที่ไม่แปะป้ายว่าขายอะไร เราก็เดินเข้าไปถามลุงเขาว่า " ลุงคะๆ ร้านลุงมีข้าวซอยมั้ยคะ " ลุงบอกว่า " อ่อ มีข้าวมันไก่ " เราก็เลยเดินต่อไปซอยที่ 2 คราวนี้เพื่อนเราเป็นคนไปถาม " พี่คะๆ ร้านพี่มีข้าวซอยมั้ยคะ " พี่เขาก็บอกว่า "ร้านพี่ขายข้าวขาหมูค่ะ" พวกเราก็เลยฝากความหวังไว้ที่ซอยสุดท้าย รอบนี้ครูเราอาสาไปถามเอง " เจ๊ๆ ร้านเจ๊มีข้าวซอยมั้ย " เจ๊ก็ตอบว่า "อ๋อออ ข้าวซอยๆ" เรากับเพื่อนและครูก็กำลังจะเดินเข้าไปนั่งในร้าน เจ๊ก็ทำหน้างงๆ พวกเราเลยถามให้แน่ใจอีกทีว่ามันยังไงกันแน่ "เจ๊ๆ ร้านเจ๊มีข้าวซอยใช่มั้ย" เจ๊ก็บอกมาประโยคนึง "อ๋อ ข้าวซอย พวกหนูอะเข้าซอยผิดแล้ว มันอยู่อีกตรอกนึงนู่น " ........ อวสานข้าวซอย 

เนื้อหาโดย: yakkinkaijiao
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yakkinkaijiao's profile


โพสท์โดย: yakkinkaijiao
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งพลังน้ำใจคนไทย! ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เหตุเครนถล่มทับรถไฟสีคิ้วเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เอาตลกหรือเอาฮา เต้ มงคลกิตติ์ เตรียมทาบทาม อีลอน มัสก์ เป็น ประธานที่ปรึกษา นายกฯด้านเทคโนโลยีอวกาศไทย หากได้รับเลือกเป็นนายกแขกตี้ของแทร่! ร้านขายยาไม่มีผ้าอนามัยขาย..แขกเลยตดใส่ ฝากเอาไว้ให้จำปิดฉาก..ยุติออกอากาศ ช่อง JKN18 ของ แอน จักรพงษ์จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้แปลกแต่จริง...ศิลปินวาดรูปผู้หญิงในฝัน แล้วเขาก็ได้เจอผู้หญิงที่เหมือนกับในรูปที่เขาวาด แถมได้เป็นแฟนกันด้วย แปลกมากๆเลยเน่อตำนานนักรบกัมพูชา "ตาอม" คือใคร? ตำนานจริง หรือเป็นเรื่องแต่งกันแน่นะ ?ภาพตลกฮาๆ ซีรียส์ "คนเกิดวันไหน ควรจะปล่อยอะไร" มาดูกันได้เลยจ้า (ฮา)
ตั้งกระทู้ใหม่