กระทู้นี้เอาใจคนรัก BMW พาไปทัวร์ศูนย์บริการ BMW อมรเพรสทีจรังสิต
เขียนโดย Miiz
นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่ได้ออกมานอกบ้าน หลังจากที่ไม่ได้ไปไหนเลย ภารกิจของเราวันนี้คือการนำรถของที่บ้านไปทำเคลือบสี ก็ได้ทำการจองคิวเลือกแพกเกจกันเรียบร้อย สำหรับการเคลือบสีครั้งนี้ได้เลือกแพกเกจเคลือบสี Emeral 3 ปีไว้ค่ะ เลยขอแชร์แพกเกจเคลือบสี เผื่อใครหาข้อมูลตรงนี้อยู่ก็สามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย
สำหรับระยะเวลาที่ใช้สำหรับการรอรถในครั้งนี้ก็อยู่ที่ 3-4 ชม.เห็นจะได้ แอบรู้สึกตื่นเต้นนิดนึง เพราะที่ไม่ได้ออกนอกบ้านนานขนาดนี้มาก่อน พร้อมกับหาข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการความปลอดภัยโควิดด้วย เราจึงเลือกวันธรรมดาเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงผู้คน

มาถึงที่ศูนย์อมรฯ ก็ประมาณ 11 โมงได้ คนโล่งโปร่งสบายเหมือนอย่างที่คิดไว้ ทำการเช็คอินกันไปตามระเบียบ แล้วเราก็พุ่งตรงดิ่งไปยังชั้น 2 เลย ถามว่าทำไมต้องตั้งใจขนาดนั้น ก็อย่างที่บอกตามข้างต้นว่าเราได้หาข้อมูลศูนย์บริการอมรฯ ที่รังสิตมาแล้ว ก็พบว่าชั้น 2 ของที่นี่เพิ่งจะปรับปรุงใหม่ให้มีความสวยงาม โดยมีชื่อว่า “THANN SPACE”
บรรยากาศชั้น 1 กับชั้น 2 บอกเลยว่าแตกต่างกันมาก ให้อารมณ์เหมือนเข้ามาอยู่ในสปา จนลืมไปเลยว่าอยู่ศูนย์รถ BMW ขึ้นมาแล้วก็พบว่ามีคนน้อยจริงๆ แล้วการตกแต่งก็สร้างความรู้สึกส่วนตัวด้วยที่มีการกั้นแต่ละโต๊ะไว้ด้วย
เดินดูรอบๆ ส่องเฟอร์นิเจอร์ที่ทางศูนย์อมรฯ บอกว่าได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำมาจากหญ้าลิเภา ส่วนของประดับตกแต่งก็จะออกมามีความเป็นไทยร่วมสมัยมากๆ โดยการตกแต่งชั้น 2 มีชื่อว่า THANN SPACE เป็นการร่วมมือระหว่าง BMW อมรเพรสทีจ กับ THANN (ธัญ) ที่เป็นแบรนด์ไทยชื่อดัง ทำธุรกิจเกี่ยวกับสปาผลิตภัณฑ์ความงาม ได้ร่วมกันออกแบบตกแต่ง THANN SPACE ให้มีความหรูหรา เหมาะสมกับลูกค้าของ อมรเพรสทีจ
ไหนๆ ก็จะมีความเป็นสปาของ THANN แล้วก็ต้องไปให้สุดไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำ ห้องน้ำที่ดีไม่ใช่แค่สะอาดอย่างเดียว ก็ต้องหอมฟุ้งกระจายตั้งแต่เปิดประตูห้องน้ำเลย สายอโรม่าต้องพึงพอใจกับสิ่งนี้

สำหรับใครที่ต้องการเข้ารับบริการช่วงนี้ ก็แล้วต้องใช้ระยะเวลารอเป็นระยะเวลานาน ก็ขอแนะนำให้รับประทานอาหารให้อิ่มมาจากบ้านให้พร้อมเลย เนื่องจากมาตรการรักษาความปลอดภัยโควิดในศูนย์อมรฯ แต่ถ้าเป็นช่วงเวลาปกติแล้วทางศูนย์อมรฯ ก็จะมีพวกอาหารของว่างให้บริการอยู่เป็นปกติ

แต่ถ้าใครไม่สะดวกทางศูนย์อมรฯ ก็มีบริการไปรับรถของลูกค้าจากที่บ้านโดยไม่จำเป็นจะต้องออกมาเอง จะนำรถมาเช็คระยะ หรือว่าอยากจะเทสไดร์ ก็ติดต่อกับศูนย์ BMW ได้เลย
สำหรับทาง จขกท.เองก็ใช้บริการที่ศูนย์อมรฯ ค่อนข้างบ่อยเหมือนกัน รู้สึกค่อนข้างมั่นใจกับทางตัวศูนย์บริการ ด้วยความที่เคยได้ยินชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยที่เป็นเบนซ์อมรตั้งแต่เด็กๆ แล้วด้วย เหมือนเป็นเครื่องการันตีถึงประสบการณ์ของศูนย์ได้ระดับหนึ่ง อีกอย่างก็ไม่เคยคิดที่จะเขียนรีวิวมาก่อนเลยเพราะเวลาไปก็เหมือนศูนย์ทั่วๆ ไป แต่ครั้งนี้มันพิเศษตรงนี้มีการตกแต่งใหม่ เลยอยากไปชมด้วยตาตัวเอง แล้วก็เอามาบอกเล่ากัน
ขอบคุณที่อ่านมาจนจบนะ ^^
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
LTT 9779b ดาวเคราะห์กระจกที่ร้อนจัด แต่สะท้อนแสงจ้าเกือบทั้งดวง
มารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทย
ถุงพลาสติกไม่ได้เริ่มจากขยะ เรื่องจริงของของใช้ใกล้ตัวที่ควรใช้ให้คุ้ม
つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก
"เมฆยักษ์" ปกคลุมท้องฟ้านครนายก สวยแปลกตาจนคนแห่แชร์ ที่แท้คือ "เมฆอาร์คคัส"
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
มีเพียง 3 ประเทศในโลก ที่ลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกครบทั้ง 53 ครั้ง
รีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray disc
ถ้านักบินอวกาศป่วยกลางอวกาศ หมอรักษาอย่างไรเมื่อกลับโลกทันทีไม่ได้
เบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนาน
ถ้านักบินอวกาศป่วยกลางอวกาศ หมอรักษาอย่างไรเมื่อกลับโลกทันทีไม่ได้
บึ้งในความเชื่อไทย ทำไมรูเล็ก ๆ ถึงถูกผูกกับโชคลาภ
8 น้ำตกชื่อดังของไทย ที่ถูกยกย่องว่าเป็นน้ำตกที่สวยงามที่สุด
รีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray disc
เปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายน
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี













