หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ด่วน !! นายกประกาศลาออก !! หุ้นนิเคอิของญี่ปุ่นขึ้น 2% ทันที

เนื้อหาโดย Noxx

นายกญี่ปุ่นเตรียมลาออก หลังคะแนนนิยมต่ำกว่าร้อยละ 30 มรสุมปัญหาโควิด-19 ปีที่ผ่านมา นายกญี่ปุ่นไม่ขอเป็นผู้นำพรรคต่อ - ถือว่าเป็นการตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งนายกฯ ทางเทคนิค หลัง เจอมรสุมคนขาดความเชื่อมั่น ท่ามกลางการระบาดของโควิด

โดย นายกรัฐมนตรี โยชิฮิเดะ สุกะ กล่าวว่าเขาจะไม่ลงการเลือกตั้งใหม่ในฐานะหัวหน้าพรรครัฐบาลต่ออีกด้วย แม้ว่าโอลิมปิกจะประสบความสำเร็จดี แต่คนญี่ปุ่นก็ยังคงไม่พึงพอใจ

ตลาดหุ้นตอบสนองต่อการจากไปของนายสุกะที่ไม่เป็นที่นิยมในทันที โดยค่าเฉลี่ยของหุ้นนิกเคอิปิดขึ้นมากกว่า 2% หลังจากเริ่มต้นวัน

นายสุกะ อายุ 72 ปี กล่าวว่า เขาจะไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นประธานพรรคเสรีประชาธิปไตย ซึ่งกำหนดไว้ในช่วงปลายเดือนกันยายน ตามเนื้อผ้าประธานของพรรคทำหน้าที่เป็นนายกรัฐมนตรีพร้อมกันเพราะ LDP ได้ครอบงำการเมืองของญี่ปุ่นมายาวนาน

รู้จักกันดีตอนชูป้าย 'ยุคเรวะ' ก่อนที่จะเป็นนายกเสียอีก

ทำงานไม่ถึงปี ยับยั้งโควิดไม่อยู่…นายกญี่ปุ่นมีจิตสำนึกลาออกทันที! จะถึงเวลาของนายกไทยบ้างหรือยังนะ???

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: Teangmodog, มยุริญ ผดผื่นคัน, Nitithep Khounkump, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สรุปดราม่าเดือด! ดิว อริสรา แชตหลุดโยงถึงนักการเมืองใหญ่ชื่นมื่น! คู่รักแห่จดทะเบียนสมรสเท่าเทียม วันแรกคึกคักเด็กนักเรียนถูกประกายไฟได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ขณะทำการทดลองวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน 😳ผัวหัวร้อนใช้พลั่วฟาดหัวผจก.เมีย หลังไม่ยอมให้เมียลาพักร้อนพยาบาลตำรวจหญิงไทย กู้ชีพชายสูงอายุชาวญี่ปุ่น!!เรื่องราวสุดวุ่น ของวัยรุ่น "หาเหรียญ "พบสัตว์สายพันธุ์หายากในเทือกเขาลึกของกัมพูชาทนายนิด้ารับจบ..! ถ้าทางญาติของไรเดอร์ที่ถูกไอ้แขกบังชน ถ้าต้องการทนายติดต่อไปได้เลยตำรวจเคนยาจับกุมชายที่พกศwเมียที่ถูกหั่นใส่ไว้ในกระเป๋ารีวิว - วิเคราะห์ภาพยนตร์ "Wolf Man" (2025) ทำไมถึงเป็นแบบนี้ ?ทรัมป์กำหนดให้กลุ่มกบฏฮูติในเยเมน เป็นองค์กรก่อการร้ายต่างชาติรวมภาพความเป็นระเบียบเรียบร้อยของสินค้า ที่เรียงกันแบบเนียนตาสุดๆ บางอันเนียนจนแทบไม่กล้าเข้าไปหยิบซื้อกันเลยทีเดียว เป๊ะทุกอันเลยล่ะขอบอก !!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทรัมป์กำหนดให้กลุ่มกบฏฮูติในเยเมน เป็นองค์กรก่อการร้ายต่างชาติอันตรายสูง! กรุงเทพ-ภาคกลางฝุ่น PM2.5สาหัส!ชื่นมื่น! คู่รักแห่จดทะเบียนสมรสเท่าเทียม วันแรกคึกคักภาพประวัติศาสตร์: ช้างศึกสมัยรัชกาลที่ ๔ กับวิวัฒนาการการสงครามไทยศาลชั้นต้น สั่ง จำคุก สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก 2 ปี 13 เดือน คดีเด็ก 17
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
“เคน” พิศณุพงศ์ ข้ามฟากนั่งที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ กมธ.บริหารราชการแผ่นดิน ส.ว.**"ฯพณฯ ไพทูรย์ แก้วทอง ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ พระครูพิบูลประชานาถ อดีตเจ้าคณะอำเภอวังทรายพูน ณ วัดยางคอยเกลือ"**ไพฑูรย์-นราพัฒน์ แก้วทอง ส่งทีมปรับปรุงถนนโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม ยกระดับความปลอดภัยนักเรียน“นราพัฒน์”เปิดเวที”พิจิตร”ให้ความรู้การเมือง พร้อมรับสมัครสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์
ตั้งกระทู้ใหม่