หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดแถลงด่วน!!! เบิ้ล ปทุมราช ชี้สงสารแฟนคลับตนเอง แฟนคลับใครรวยผลโหวตเยอะถึงจะได้รับรางวัล

เนื้อหาโดย skrskh

อาทิตย์ สมน้อย ชื่อเล่น เบิ้ล หรือที่รู้จักกันในนาม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม โพสต์เฟซบุ๊คประกาศกร้าวว่า "ไม่ขอรับรางวัลที่เข้าชิง จากการโหวตที่ใช้เงิน" ทำเอาแม่ยกขาจร กลุ่มที่คอยติดตามชมผลงานของหนุ่มเบิ้ลเท่าที่โอกาสจะอำนวยสิ้นลงทันที ส่วน “แม่ยกอุปถัมภ์” กลุ่มนี้จะคอยสนับสนุนหนุ่มเบิ้ลเสมือนลูกในไส้ให้ทรัพย์สินบอกเลยว่าทุนหนามากก็จบลงเช่นกัน

ดังนั้นคงมีแต่ไก่กาอาราเล่ 4-5บาท ตามที่หนุ่มเบิ้ลสงสารนั้นเอง

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile


โพสท์โดย: skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: taewsa
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยโรงเรียนให้เนื้อหมูและแกะ เป็นรางวัลแก่นักเรียนที่เรียนดีร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69ระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์ความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😃 ชวนมาดูเหล่าผู้คนที่ชีวิตเหมือนอยู่ในเมืองมหัศจรรย์ตลอดเวลา เพราะพวกเขามักพบเจอแต่เรื่องราวแปลก ๆ อยู่เสมอ 😆ระทึกก่อนตรุษจีน! กัมพูชาพบชายวัย 30 ปีติดเชื้อไข้หวัดนก H5N1 หลังบริโภคไก่ป่วย ทางการสั่งเฝ้าระวังเข้ม หวั่นซ้ำรอยปีระบาดหนัก"ลิซ่า" อีกแล้ว! ชุดเดียวเที่ยวทั่วไทย ไปน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น..ชาวเน็ตแห่เมนต์กันเพียบ!!แปลกดีเหมือนกันนะเนี่ย...Kummakivi หินหนัก 5,000 กิโลกรัม ที่ทรงตัวบนหินอีกก้อนมาเป็นเวลา 11,000 ปี โดยไม่หล่นลงมาเสียทีพิษสัตว์ที่ร้ายแรงต่อมนุษย์มากที่สุด ที่สามารถพบได้ในธรรมชาติโหนกอูฐมีไว้ทำไม ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวตื้น โยนหินถามทาง ปะฉะดะ
เป็นเรื่อง!! ปัญหา"ไทย-กัมพูชา" "ถ้าไม่ไปศาลโลก อาจกลายเป็นเหมือนฉนวนกาซา" ??รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์โซเชียลปรี้ดแตก!!! ชี้ มข.ยกย่อง ป๋าเทพ ขึ้นแท่นศิลปินมรดกอีสานเตรียมมอบโล่เชิดชูเกียรติ เอาอะไรคิดเกินคาด!!! หมอลำแพรวพราว เตียงหัก ติดกระแส ชวนทัวร์ใน-นอกบุกกลางไลฟ์คอนเสิร์ต กว่า 10,000 คอมเม้นท์
ตั้งกระทู้ใหม่