หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตากานากุย (Takanakuy) เทศกาล ชำระแค้น

แปลโดย haunting4parts

ตากานากุย (Takanakuy) เทศกาล ชำระแค้น

ทุกวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี ชาวเมืองซานโตโทมัสในจังหวัดชุมบิบิกัส ประเทศเปรู จะจัดเทศกาล “ตากานากุย” (Takanakuy) เป็นเทศกาล ‘ต่อสู้กัน’ เพื่อชำระความแค้นและเคลียร์ปัญหากับคู่กรณีหรือคู่อริ ที่มีความขัดแย้งกันมาตลอดทั้งปี

ช่องที่รวมเรื่องราวลี้ลับทุกมุมโลก ทุกภาคในประเทศไทย
รับชมเรื่องราวอื่นๆได้ที่
https://www.youtube.com/channel/UCyY4c0NX9pKzPIgZ798lpbg
หากท่านใดที่มีประสบการณ์เรื่องเล่าสยองขวัญ หรือมีเรื่องใดแนะนำ
สามารถฝากเรื่องเล่าเข้ามาทาง
E-mail : haunting4parts@gmail.com

แปลโดย: haunting4parts
ที่มา: https://www.youtube.com/channel/UCyY4c0NX9pKzPIgZ798lpbg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
haunting4parts's profile


โพสท์โดย: haunting4parts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลกไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาความชาญฉลาดในการพรางตัวของจระเข้ในธรรมชาตินี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยหนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่าเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 25695 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยจังหวัดเดียวที่มี คลังสินค้ายักษ์ ใหญ่ที่สุดในไทย“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์"ผมก็แค่คนธรรมดา" หนุ่ม กะลา เคลื่อนไหวแล้ว! หลังดราม่าถูกโห่กลางคอนเสิร์ตใหญ่ G27เห็นแล้วอย่าตกใจ! ทำไมวันอาทิตย์ที่ฮ่องกง ถึงมีคนมานอนตามทางเดินถนนเต็มไปหมด?10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารเขมรเจ๊งอีกแล้ว!!""ผมก็แค่คนธรรมดา" หนุ่ม กะลา เคลื่อนไหวแล้ว! หลังดราม่าถูกโห่กลางคอนเสิร์ตใหญ่ G27ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เมืองที่ไม่มีรถยนต์นครสีขาวที่โลกต้องตะลึงกับสถิติ Guinness World Recordsบิตคอยน์ไม่ใช่ทรัพย์สิน ไม่ใช่ทองคำดิจิตอลเมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียน
ตั้งกระทู้ใหม่