หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมายเหตุเมืองจีน ถามจริง ถ้าเจอห้องน้ำแบบนี้กล้าเข้าไหม

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เพจ Run To China แบ่งปันเรื่องราวจีนจีน โพสต์เล่าเรื่องราว ...

ถามจริง ถ้าเจอห้องน้ำแบบนี้กล้าเข้าไหมคะ?
เรื่องเล่าวันนี้ หญิงสาวรายหนึ่ง ไปสัมภาษณ์งานใหม่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในเมืองกวางโจว เธอกับเพื่อนชวนกันไปเข้าห้องน้ำ แต่ก็ตกใจกับสภาพห้องน้ำแบบเปิด เปิดโล่งจริงๆ อย่างภาพที่เห็นเลยค่ะ แต่เธอก็พยายามเข้าใจว่าเป็นตึกใหม่ อาจจะยังสร้างหรือยังปรับปรุงไม่เสร็จ จึงได้แต่ล้างมือ แล้วกลับออกมาถามคนในตึกว่า “ห้องน้ำยังสร้างไม่เสร็จเหรอคะ” ได้คำตอบกลับมาว่า “เสร็จหมดแล้วค่ะ” ได้ยินแบบนั้น เธอกับเพื่อนถึงกับลังเล จะรับงานบริษัทใหม่นี้ดีหรือไม่ดีเลยทีเดียว😅😅
ปล. คนจีนบ้านแอดบอกสมัยเด็กๆห้องน้ำก็เป็นแบบนี้แหละ🥲
แต่ นั่นมันนานมากแล้วไหม…
รูปนี้เป็นรูปปัจจุบันปี2021 ค่ะ แต่อาจจะเป็นตึกเก่าที่เขาปรับปรุงใหม่และยังเก็บห้องน้ำสไตล์เดิมไว้อยู่ค่ะ เหอๆนับถือใจท่านประธาน 🤣 ห้องน้ำแบบนี้ตามจริงหาได้ยากมากแล้วนะคะ แต่บางที่ก็ยังมีอยู่นะ
cr.pic 唯一

 

หรือมีกั้นสักหน่อยก็ดีนะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/RunToChina/photos/a.102132191769027/244149740900604/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4.8/5 จาก 5 คน)
VOTED: คุ้นคุ้น, เยี่ยหัว, coffeyblur63, PaMok, Penjung
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69“หินสีชมพู” ใต้แอนตาร์กติกายาว 100 กม. ตัวแปรลับเร่งละลายน้ำแข็ง-ชี้ชะตาน้ำท่วมโลกประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกิดเหตุหิมะถล่มที่รีสอร์ทสกีชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม“หินสีชมพู” ใต้แอนตาร์กติกายาว 100 กม. ตัวแปรลับเร่งละลายน้ำแข็ง-ชี้ชะตาน้ำท่วมโลก😃 ชวนลองเข้ามาดูการออกแบบของนักออกแบบที่รู้ว่าต้องทำงานของเขาให้ออกมาถูกต้องน่าประทับใจได้ยังไง 😉"เทพเจ้าสีขาว" กับภารกิจคาบถุงมือ เมื่อเจ้าตูบอยากเป็นฮีโร่ (แต่จบด้วยความแก่นเซี้ยว)ฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติเคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่