หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฝนถล่มยอดสูงสุดของแผ่นน้ำแข็งที่กรีนแลนด์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

เขียนโดย Fukurou

ฝนถล่มยอดสูงสุดของแผ่นน้ำแข็งที่กรีนแลนด์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

22 ส.ค. 2021

ฝนตกลงบนจุดสูงสุดบนแผ่นน้ำแข็งของกรีนแลนด์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าเป็นเพราะอุณหภูมิที่สูงขึ้น การละลายของแผ่นน้ำแข็งในกรีนแลนด์มีส่วนทำให้ระดับน้ำทะเลโลกเพิ่มขึ้น 25% เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากมีการเตือนว่าการก่อตัวของน้ำแข็ง Calderone ในอิตาลีมีความเสี่ยงที่จะละลายหายไปอย่างสมบูรณ์

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/KPZ8MopUoJ
https://youtu.be/RAjjSGGbP4k
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 77 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันประเทศ "ยิ้มง่าย" ที่สุดในโลกในปี 2026 (ไทยได้อันดับ 3)จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ5 อันดับยอดขุนพลลิงที่เก่งที่สุดในรามเกียรติ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก ที่มียอดรายได้มากที่สุดในปัจจุบันกลิ่นแก่ เกิดขึ้นกับใครได้บ้างถอนผมหงอก ยิ่งถอนยิ่งหงอกจริงหรือไม่ ดูแลเส้นผมอย่างไรเมื่อเริ่มมีผมหงอกจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่พิพิธภัณฑ์ ที่มีขนาด“ใหญ่ระดับประเทศ”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่