หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กองทัพอากาศอังกฤษในคุนหมิง ยูนนาน พ.ศ. 2488

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. ในปี พ.ศ. 2488 คุนหมิง ยูนนาน


2. Golden Horse และ Jade Rooster ตั้งอยู่ที่สี่แยกถนน Sanshi และถนน Jinbi ในใจกลางคุนหมิง สร้างขึ้นในสมัย ​​Xuande ของราชวงศ์หมิงและมีประวัติยาวนานเกือบ 400 ปี


3. มุมหนึ่งของถนนในคุนหมิง


4. พ่อค้าขายข้าวตามท้องถนนของคุนหมิง


5. ในร้านขายเนื้อในคุนหมิง ไส้กรอกและสินค้าอื่นๆ ถูกแขวนไว้ที่หน้าร้าน


6. เครื่องบินอังกฤษที่สนามบินคุนหมิง


7. เครื่องบินแลงคาสเตอร์ของกองทัพอังกฤษ


8. ภาพถ่ายสีเหล่านี้ถ่ายโดยพลตรีอาร์เธอร์ ลีโอนาร์ด ฟิดดาเมนท์ แห่งกองทัพอากาศอังกฤษ


9. นอกบ้านผู้พัน Le Seelleur ในคุนหมิง


10. ฝูงชนที่พลุกพล่านที่มุมถนนในคุนหมิง


11. เด็กสวมหมวกหัวเสือ



⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเหล่าผู้คนที่อาจจะมีวันที่แย่ ๆ กว่าที่คุณเคยเจอมาเยอะก็ได้ 😅ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชายกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้เตือนนักท่องเที่ยว รถบัสในกรุงโซลเริ่มการประท้วงหยุดงานอย่างไม่มีกำหนดแล้ววันนี้ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกเกิดเหตุหิมะถล่มหลายจุดในเทือกเขาแอลป์ คร่าชีวิตนักสกีไปแล้ว 6 ราย!หากคุณอายุเกิน 50 และยังไม่รู้ว่าจะลดไขมันหน้าท้องอย่างไร ลองทำตาม 3 วิธีนี้!!หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โปรดระมัดระวังเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่น! "จำนวนผู้ป่วยโรคที่เกิดจากเห็บพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์"  โดยกรณีร้ายแรงอาจถึงแก่ชีวิตได้สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก"โรม" งง! เตือนคนไทยอย่าหลงกล "ฮุนเซน"..หลัง รมต.เขมร แทรกแซงการเมืองไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งหนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่มีอายุหลังก่อตั้งจังหวัดไม่ถึง 20 ปีแร่ที่เบาและอ่อนนุ่มมากที่สุด ที่สามารถพบได้บนพื้นผิวของโลก
ตั้งกระทู้ใหม่