"เต้ มงคลกิตติ์" ท้าชก "ประยุทธ์" แถม "สิระ"
เขียนโดย Fukurou
21 สิงหาคม 2564
#เพื่อทางออกของบ้านเมืองแบบสันติไม่มีใครต้องเสียเลือดเสียเนื้อ#ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนประชาชน ขอท้าชก กับ นายกรัฐมนตรี#ส.ส.เต้ หัวใจเป็นของประชาชน
***กติกา*** เต้ vs ตู่
1.มวยไทยคาดเชือกมือเปล่า เท้าเปล่า พันผ้าก๊อต
2.นายก อายุ 67 ปี ผม 40 ปี ท่านแก่กว่าผม อายุห่างกัน 27 ปี น้ำหนักเท่าๆกัน 79-80 kg.สูงพอๆกัน ผมจึงต่อให้ท่าน ผมขอใช้ มือขวาข้างเดียว ไม่ใช้มือซ้ายและเท้าเตะทั้ง 2 ข้าง ส่วนนายกใช้ได้ทั้งมือและเท้า
3.สู้กัน 3 ยกๆละ 3 นาที
4.ถ้านายกรัฐมนตรี ชนะ เป็น นายกรัฐมนตรี ต่อ ส่วนผม ลาออกจาก ส.ส. แต่ถ้าผมชนะ นายกฯต้องลาออกจาก นายกรัฐมนตรี ทันที เปิดทางสรรหานายกรัฐมนตรีใหม่
5.ถ้านายกรัฐมนตรี ไม่รับคำท้าผม แสดงว่า ไม่ใช่ลูกผู้ชาย ไม่เหมาะสมเพราะเป็นถึง อดีตผู้นำเหล่าทัพ ใจไม่สู้ ใจปลาซิว ผมขอให้ท่าน ลาออกจากนายกรัฐมนตรี ทันที
6.ชกกันที่ สนามมวยลุมพินี กติกา มวยคาดเชือก
7.ผมให้เวลาท่านตัดสินใจ 10 วัน
8.ห้ามส่งคนชกแทน ถือว่าผิดกติกา ปล:ผมสายตาสั้น ขอใส่คอนแทรกเลนซ์
#เพื่อทางออกของบ้านเมืองแบบสันติไม่มีใครต้องเสียเลือดเสียเนื้อ#ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนประชาชน ขอท้าชก กับ...
Posted by มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ on Thursday, August 19, 2021
ถ้าคุณสิระอยากช่วยลุงตู่ก็ดี ก็ขึ้นเวทีพร้อมกันได้เลย 2 รุม 1 ผมไม่เกี่ยง เพราะเคยผ่านมาแล้ว แต่ผมขอใช้อวัยวะในร่างกายครบนะครับ
ถ้า คุณสิระ อยากช่วย ลุงตู่ ก็ดี ก็ขึ้นเวทีพร้อมกันได้เลย 2 รุม 1 ผมไม่เกี่ยง เพราะเคยผ่านมาแล้ว แต่ผมขอใช้อวัยวะในร่างกายครบนะครับ "ใช้กีฬาแก้ปัญหาบ้านเมือง"
Posted by มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ on Friday, August 20, 2021
****อยากบอกเต้ว่า...หากอยากชกจริง...ลองท้า "ศักดิ์สยาม ชิดชอบ" สิ อายุพอๆกัน รับรองได้ชกจริง ไม่ใช่แค่วิ่งหาแสง
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหน
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
อาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานี
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี
จังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว
มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)
ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!
คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้น
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
เจาะลึกความจริง "หมึกกรุบ" ขนมยอดฮิตที่ไม่ได้ทำจากปลาหมึกอย่างที่คิด
5 อันดับภาพยนตร์ไทย ที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาล