"หมอหม่อง" ซัดถามแผนบริหารจัดการวัคซีน Pfizer AZ mRNA ลั่นขอความชัดเจนให้ปชช.ด้วย
นพ.รังสฤษฎ์ กาญจนะวณิชย์ อาจารย์แพทย์โรคหัวใจ เผยถึงความล้มเหลวของการบริหารจัดการวัคซีน ที่ทางสธ.ไม่มีความชัดเจน การกระจายวัคซีนที่ไม่ตรงเป้า หรือแม้แต่กระทั่งขั้นตอนจัดหา จัดซื้อ เอกสารสัญญาการส่งมอบ การจ่ายเงิน พ้อหมดเวลา ยึดคติ ช้าๆได้พร้าเล่มงาม และคอยโทษประชาชนฝ่ายเดียว แบบที่ผ่านมาในยุคการเมืองแบ่งขั้ว
เมื่อวันที่ (15 ส.ค.) เพจเฟซบุ๊ก “Rungsrit Kanjanavanit” ของ อ.นพ.รังสฤษฎ์ กาญจนะวณิชย์ หรือหมอหน่อง อาจารย์แพทย์โรคหัวใจ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า
ที่ผ่านมา การบริหารจัดการวัคซีนที่ผิดพลาด ขอให้เป็นบทเรียน ก็แล้วกัน
แต่ขอทวงถามปัจจุบัน และอนาคตวัคซีน Pfizer 20 ล้านโดส ที่เซ็นสัญญาไปแล้ว จ่ายเงินหรือยัง ? ที่วางแผนไว้อีก 10 ล้านโดส เซ็นสัญญาสั่งซื้อหรือยัง ?
แผนวัคซีนปีหน้า เป็นอย่างไร ยังไม่เห็นความชัดเจน จะมีสัดส่วน AZ , mRNA แค่ไหน จากแหล่งไหนบ้าง หรือจะพึ่งพา วัคซีนเชื้อตายต่อไป
หมดเวลา ยึดคติ ช้าๆได้พร้าเล่มงาม พูดเป็นแผ่นเสียงตกร่อง ล้างมือ ใส่หน้ากาก เว้นระยะห่าง และคอยโทษประชาชนฝ่ายเดียว แบบที่ผ่านมา
ขอความชัดเจน ให้ประชาชนด้วยครับ
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
เขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน
แอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง
เส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
ร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
โรงเรียนให้เนื้อหมูและแกะ เป็นรางวัลแก่นักเรียนที่เรียนดี
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69
"ลิซ่า" อีกแล้ว! ชุดเดียวเที่ยวทั่วไทย ไปน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น..ชาวเน็ตแห่เมนต์กันเพียบ!!
😃 ชวนมาดูเหล่าผู้คนที่ชีวิตเหมือนอยู่ในเมืองมหัศจรรย์ตลอดเวลา เพราะพวกเขามักพบเจอแต่เรื่องราวแปลก ๆ อยู่เสมอ 😆
ระทึกก่อนตรุษจีน! กัมพูชาพบชายวัย 30 ปีติดเชื้อไข้หวัดนก H5N1 หลังบริโภคไก่ป่วย ทางการสั่งเฝ้าระวังเข้ม หวั่นซ้ำรอยปีระบาดหนัก
"ลิซ่า" อีกแล้ว! ชุดเดียวเที่ยวทั่วไทย ไปน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น..ชาวเน็ตแห่เมนต์กันเพียบ!!
แปลกดีเหมือนกันนะเนี่ย...Kummakivi หินหนัก 5,000 กิโลกรัม ที่ทรงตัวบนหินอีกก้อนมาเป็นเวลา 11,000 ปี โดยไม่หล่นลงมาเสียที
พิษสัตว์ที่ร้ายแรงต่อมนุษย์มากที่สุด ที่สามารถพบได้ในธรรมชาติ
โหนกอูฐมีไว้ทำไม ?
เป็นเรื่อง!! ปัญหา"ไทย-กัมพูชา" "ถ้าไม่ไปศาลโลก อาจกลายเป็นเหมือนฉนวนกาซา" ??
รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์
โซเชียลปรี้ดแตก!!! ชี้ มข.ยกย่อง ป๋าเทพ ขึ้นแท่นศิลปินมรดกอีสานเตรียมมอบโล่เชิดชูเกียรติ เอาอะไรคิด
เกินคาด!!! หมอลำแพรวพราว เตียงหัก ติดกระแส ชวนทัวร์ใน-นอกบุกกลางไลฟ์คอนเสิร์ต กว่า 10,000 คอมเม้นท์