ไอดริส เอลบา อยากทำหนังภาคเกี่ยวกับ Bloodsport ปะทะ Superman
ในตัวอย่างของ The Suicide Squad ได้บอกเราไว้ว่า โรเบิร์ต ดูบัวส์ ที่รับบทโดย ไอดริส เอลบา เป็นวายร้ายที่ทำให้ซูเปอร์แมนพ่ายแพ้ได้โดยการยิงกระสุนคริปโตไนต์จนบุรุษเหล็กต้องเข้าไอซียู
ซึ่งระหว่างที่เอลบาให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Tonight เขาได้เปิดเผยว่าเรื่องราวนี้ทำให้เขาอยากทำหนังภาคต้นที่บอกเล่าว่ามันเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นได้ยังไง แทนที่จะเป็นหนังภาคต่อที่เป็นเหตุการณ์หลังจาก The Suicide Squad
”มันจะไม่ใช่หลังจากนั้น มันจะเป็นสิ่งที่มาก่อน” เอลบาตอบ หลังถูกถามว่าเขาอยากทำอะไรต่อไปกับดีซี “ผมอยากเห็นมากๆ ว่าทำไมเขาถึงเข้าคุกได้ ทำไมเขาถึงยิงซูเปอร์แมน ผมอยากเห็นเรื่องราวนี้เป็นจริง”
“ผมไม่รู้จักตัวละครที่ผมเล่น แต่ผมรู้จักประเภทของตัวละครนี้และผมรู้จักตำแหน่งที่ผมเล่นในเส้นเรื่องนี้ นั่นคือทั้งหมดที่ผมจำเป็นต้องเข้าใจ ผมเลยเซ็นสัญญาเล่น แต่ผมไม่รู้ว่าเขาเป็นคนแรกที่ทำให้ซูเปอร์แมนเข้าโรงพยาบาลเพราะเขายิงซูเปอร์แมน (หัวเราะ) และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาติดคุก นั่นเป็นเรื่องน่าสนใจมากและกลายเป็นแรงจูงใจเล็กๆ ในบางฉากของผม และการพัฒนาตัวละครของผม”
หนังมีกำหนดฉายในไทย 2 กันยายนนี้
อ้างอิงจาก: https://www.youtube.com/watch?v=v8anMAE6Sl4&feature=youtu.be
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
ส่องเทรนด์เลข บน-ล่าง ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัว
เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย
“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”
รายได้ข้าราชการทหารของไทย
คณะไหนที่สอบเข้ายากที่สุด”
สะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?
5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัว
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
รีวิวหนังดัง UNKNOWN คนนิรนามเดือดระอุ
การ์ตูนน่ารัก🇹🇼ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรัก ค่ายมหามงคลฟิล์มถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตเจ้าสัวไต้หวันข้ามทะเลสู่ใต้ร่มพระโพธิสมภารรัชกาลที่๙นำแสดงโดยเชน ณัฐวัฒน์,แวร์ โซว,อ.วิโรจน์,จิ๊บ วสุ
รีวิวหนังดัง THE ISLAND แหกระห่ำแผนคนเหนือโลก
เปลี่ยน "ความอึดอัด" เป็น "บทเรียนชีวิต": ข้อคิดเชิงบวกที่ได้เรียนรู้จาก Club Friday Series คนไม่เคยผิด