หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รถโรลลิกอนที่เหยียบคนไม่ตาย

เขียนโดย skrskh

โรลลิกอน Rolligon เป็นชื่อเครื่องหมายการค้าสำหรับยางขนาดใหญ่แรงดันต่ำ ออกแบบมาเพื่อสำรวจพื้นผิวที่อ่อนนุ่มของทุนดรา ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นโดย William Albee ในปี 1951 หลังจากที่เขาได้เห็นชาวเอสกิโมใช้หนังแมวน้ำพองลากเรือหนักขึ้นฝั่ง
น้ำหนักของรถจะกระจายไปทั่วพื้นผิวยางที่ใหญ่กว่ามากเมื่อเทียบกับยางทั่วไป แรงดันในยางจึงต่ำกว่ามาก ด้วยแรงดันลมยางเพียง 5 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้รถติดหล่มน้ำแข็ง และสร้างความเสียหายต่อพืชที่เปราะบางให้น้อยที่สุด

โดยในการทดสอบพวกเขาได้ลองขับเหยียบทั้งท่อนไม้ สภาพพื้นผิวหลากหลาย แม้กระทั่งร่างกายมนุษย์ ยานพาหนะนี้สามารถลัดเลาะไปตามทุ่งทุนดราได้ในความเร็ว 16 กม./ชม. ส่วนใหญ่มันจะถูกใช้ในอุตสาหกรรมน้ำมันในแคนาดาและอลาสกา  

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 559 ครั้ง
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
2 VOTES (2/5 จาก 1 คน)
VOTED: TomNk
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุดทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยหน้าหนาวทำไมป่วยบ่อย ทั้งที่อากาศเย็นไม่ใช่ต้นเหตุเดียวสุนัขดังในจีนถูกขโมยขายต่อ เจ้าของลุยฟ้องหลังคดีติดช่องว่างกฎหมายสัตว์เลี้ยงกว่าจะเป็นวัคซีนหนึ่งเข็ม ทำไมต้องผ่านหลายด่านก่อนถึงมือเราทำไมพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องนั่งทับมือช่วงขึ้นลง3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน15 จังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดในประเทศไทยทำไมเด็กทารกถึงหัวเราะ เรื่องเล็กที่เกี่ยวกับสมองและความผูกพันไทยเผยภาพหลักฐาน หลังพบวัตถุระเบิดใกล้ช่องบก กัมพูชาปฏิเสธเกี่ยวข้อง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หน้าหนาวทำไมป่วยบ่อย ทั้งที่อากาศเย็นไม่ใช่ต้นเหตุเดียวบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 รายเก่าต้องยืนยันสิทธิ 4–21 มิ.ย. ใครควรเช็กเกณฑ์ใหม่ไทยเผยภาพหลักฐาน หลังพบวัตถุระเบิดใกล้ช่องบก กัมพูชาปฏิเสธเกี่ยวข้องไทยช่วยไทย พลัส 60/40 ใช้สิทธิให้คุ้ม ต้องซื้อยอดเท่าไรต่อวันก่อนสิทธิรายเดือนหมดรายได้คนขับรถไฟ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวตื้น โยนหินถามทาง ปะฉะดะ
เป็นเรื่อง!! ปัญหา"ไทย-กัมพูชา" "ถ้าไม่ไปศาลโลก อาจกลายเป็นเหมือนฉนวนกาซา" ??รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์โซเชียลปรี้ดแตก!!! ชี้ มข.ยกย่อง ป๋าเทพ ขึ้นแท่นศิลปินมรดกอีสานเตรียมมอบโล่เชิดชูเกียรติ เอาอะไรคิดเกินคาด!!! หมอลำแพรวพราว เตียงหัก ติดกระแส ชวนทัวร์ใน-นอกบุกกลางไลฟ์คอนเสิร์ต กว่า 10,000 คอมเม้นท์
ตั้งกระทู้ใหม่