ทนดราม่าไม่ไหว แน่งน้อยลาออกจากตำแหน่งที่ปรึกษาผู้ว่าฯ พิษณุโลก เพื่อปกป้องผู้ว่า

หลังจากตกเป็นประเด็นดราม่าใช้เส้นฉีดฉีดวัคซีนเข้มสาม โดยที่ตัวเองไม่ใช่บุคคลากรด่านหน้าจนถูกโจมตีไปทั่วโซเชียล
6 สิงหาคม 2564
"ป้าแน่ง" หรือ นางแน่งน้อย อัศวกิตติกร โพสต์หนังสือลาออกจากตำแหน่งที่ปรึกษาผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมให้เหตุผล "ลาออกเพราะไม่ต้องการให้ใครมาตำหนิผู้ว่า ท่านไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย อีกอย่าง ต่อไปพี่แน่งจะได้ทำอะไรได้เต็มที่กว่านี้ โดยไม่ต้องมีตำแหน่งที่ปรึกษามาค้ำคอค่ะ ต่อไปถ้าใครพูดว่าใช้เส้นผู้ว่า มีตบปากนะคะ"
ซึ่งก่อนหน้านี้ วันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา นายเขตรัฐ เหล่าธรามทัศน์ โฆษกพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวถึงกรณี นางแน่งน้อย อัศวกิตติกร อดีตผู้สมัคร ส.ส. พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ไปเบ่งขอฉีดวัคซีนเข็ม 3 โดยอ้างชื่อผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ว่า นางแน่งน้อยได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค ตั้งแต่ 8 มิ.ย ดังนั้นการกระทำใดๆ ของนาง แน่งน้อย เป็นเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวข้องกับพรรคแต่อย่างใด
ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ศิษย์เศร้า "หลวงตานวย" ละสังขาร เผยเลขเด็ดฝาโลง 3 ตัวตรง
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
เซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่
"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
"ไม่ใช่แค่เปลี่ยนนายกฯ แต่คือการเปลี่ยนชะตาประเทศ... ทำไมต้อง 'ท่านรังษี' ในนาทีนี้?"
บันไดทหารไทยพิชิตเนิน677
“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯ
น้ำใจต่างสายพันธุ์


