หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ศุลกากรจีนเพิ่มมาตรการคุมเข้มท่าเรือ     สำนักงานศุลกากร ของจีนกล่าวว่า "ทางการจีนพยายามเร่งป้องกัน การแพร่ระบาดของโควิดทางท่าเรือ" เนื่องจากจีนกำลังเผชิญกับ ความกดดันในการรับมือผู้ติดเชื้อ ที่มาจากต่างประเทศ..."

     สำนักงานศุลกากร ได้บังคับใช้มาตรการที่เข้มงวด เช่น การตรวจสอบโดยใช้ บัตรแสดงข้อมูลเพื่อคัดกรองโรค การตรวจวัดอุณหภูมิ การตรวจสุขภาพ และ การตรวจลำดับสารพันธุกรรมของไวรัส ให้กับประชาชนทั้งทางเรือ ทางบก และ ทางสนามบิน...

     จีนยังได้ปรับปรุงมาตรการ การป้องกันและควบคุมโรค ตามสนามบินโดยเร็ว ด้วยการเพิ่มความเข้มงวด ในการสอบสวนโรคใน ประชากรกลุ่มเสี่ยงสูง เพื่อสกัดการระบาดของโควิด ตามช่องทางเข้าประเทศ!!

แปลโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
ที่มา: https://www.globaltimes.cn/page/202108/1230672.shtml
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทยจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกประเทศที่ไม่มี เซเว่น!?รวมเลขเด็ด เลขท้าย 2 ตัว งวด 1/3/2567วิธีปฏิเสธคนที่ขอยืมเงินอย่างสุภาพและได้ผล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หญิง 60 เสียชีวิตหลังโดดบันจี้จัมพ์ ในห้างสรรพสินค้าศาลบังกลาเทศสั่งห้าม ตรวจเพศเด็กในครรภ์ครูใหญ่อัพคลิปลามกลงกลุ่มวีแชท ทำสมาชิกกลุ่มแตกตื่นยกใหญ่เคลม XRP ฟรี
ตั้งกระทู้ใหม่