หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กองทหารสหรัฐฯ ยึดอาวุธญี่ปุ่น

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

1. ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2486 ทหารอเมริกันได้แสดงอาวุธของญี่ปุ่นซึ่งยึดได้ในสนามรบใกล้หมู่บ้าน Buna บนชายฝั่งปาปัวนิวกินี


2. ของที่ริบได้มาจากทหารอเมริกันเหล่านี้รวมถึงปืนกลญี่ปุ่น Type 92 และ Type 96, เครื่องยิงลูกระเบิด Type 10 และปืนกลเบา Lewis ที่ผลิตในอังกฤษ ปืนกลเบา Lewis ถูกจับโดยชาวญี่ปุ่นจากอังกฤษ


3. เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2463 สันนิบาตแห่งชาติได้มอบหมายให้ออสเตรเลียจัดการปาปัวนิวกินี


4. กองทัพสหรัฐได้แสดงมีดสั่งการของญี่ปุ่นที่จับได้



⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดกระหึ่มโลก! "ตุ๊กตุ๊ก ชาลเลนจ์" ปรากฏการณ์ซอฟต์เพาเวอร์ไทย สั่นสะเทือนแทร็กโมโตจีพี 2026เดินไปทางไหนก็มีแต่ "เxี้ย" เต็มไปหมด..นึกว่าอยู่ในยุค "จูราสสิค" ซ่ะอีก!(มีคลิป)"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียง"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ฟองฟูเต็มปาก! เม่นแคระกำลังทำอะไรกับสิ่งปฏิกูลตัวเองกันแน่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ฐานทัพของสหรัฐอเมริกา ที่เคยมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ประเทศไทยโจทย์คณิตที่ยากที่สุด ที่มนุษย์ยังคงพยายามหาคำตอบอยู่ทึ่งทั่วโลก : เมือง'ลิซเซ' เมืองที่หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของต้นทิวลิป 3,000 สายพันธุ์ สวรรค์ของคนรักดอกไม้ชัดๆเลยแบบนี้เด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่