หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โอลิมปิกปี 1964 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น บทนำสู่การทะยานขึ้นทางเศรษฐกิจของญี่ปุ่น

1. ในวันที่ 14 มิถุนายน 1962 เจ้าชาย Tsunenori Takeda แห่งญี่ปุ่น (ซ้าย) และ M. Gurnet ซึ่งจะดำรงตำแหน่งประธานการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียวในปี 1964 แสดงโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งต่อไปในเมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส


2. เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2506 โลโก้โอลิมปิกห้าห่วงปรากฏขึ้นท่ามกลางแสงไฟสว่างจ้าของใจกลางกรุงโตเกียว


3. ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2507 ผู้ถือคบเพลิงชาวญี่ปุ่นของทีม Tokyo Olympic Torch Relay ได้ไปที่สนามกีฬาโอลิมปิกท่ามกลางสายฝน


4. เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม สมาชิกสามคนของทีมกรีฑาและสนามโอลิมปิกของสหรัฐฯ กำลังตรวจสอบแผนที่ของหมู่บ้านโอลิมปิกโตเกียว


5. เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2507 นักศึกษามหาวิทยาลัยวาเซดะวัย 19 ปี โยชิโนะ ซาไก นักกีฬาชาวญี่ปุ่น ได้จุดไฟโอลิมปิกในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่กรุงโตเกียว


6. เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 18 อย่างเป็นทางการ เครื่องบินไอพ่นของกองทัพอากาศญี่ปุ่นได้สร้างสัญลักษณ์โอลิมปิกด้วยวงแหวนห้าวงเหนือสนามกีฬาแห่งชาติโตเกียว


7. วันที่ 10 ตุลาคม พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว


8. ผู้ชมพิธีเปิด


9. นักยิมนาสติกทำการแสดงในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จัดขึ้นที่สนามกีฬาแห่งชาติโตเกียว


10. จักรพรรดิโชวะในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว


11. การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นได้จัดขึ้นและเป็นครั้งแรกที่ขบวนการกีฬาโอลิมปิกมาถึงเอเชีย ประเทศญี่ปุ่นทั้งประเทศให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้และได้ใช้ความพยายามอย่างมาก⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: OneOne
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปลงสังขารชีวิต!! ถอดวิก-ลบเมคอัพ 'คุณสุมณี คุณะเกษม' ใช้ชีวิตบั้นปลายในคฤหาสน์จังหวัดเดียวในเขตภาคใต้ที่มีอำเภอเพียงสามอำเภอปีที่ไทยมีหนี้สินมากที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งประเทศนักวิทยาศาสตร์เผยค้นพบ ความคิดของเหล่าแมว ว่าจริงๆ แล้วเจ้าเหมียวพวกนี้ คิดว่าเราเป็นตัวอะไรกันแน่!!?เขมรจะรู้สึกยังไง เมื่อนักภาษาศาสตร์บอกว่า อักษรขอม (ไทย) ไม่ใช่อักษรเขมร!!เขมรเดินหน้าเครมไม่หยุดแม้กระทั่ง "ย่าโม" ก็เป็นชาวเขมรอ.เจษฏาเตือน "ไม่ควรเอาน้ำหมักชีวภาพ ไปเทตามแม่น้ำลำคลองครับ"สาวกัมพูชา เย้ย โซเชียลไทย ลั่น โง่แล้วอย่าทำตัวฉลาด!?“สะพานประตูจีน” ซากสะพานโบราณสมัยกรุงศรีอยุธยา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เหตุใดสุสานจักรพรรดิแห่งราชวงศ์หมิงจึงสามารถรักษาไว้ได้จนถึงปัจจุบัน อะไรคือสาเหตุที่สุสานจักรพรรดิแห่งราชวงศ์หมิงไม่ถูกปล้นกินผักนี้ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ดีทักษะที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพในด้านการคิดวิเคราะห์ Critical Thinking Skillเพราะอะไร ลูกอ็อด บางตัว ถึงไม่พัฒนากลายเป็นกบ และจะอยู่เป็น ลูกอ็อด อย่างเดียวไปจนสิ้นอายุขัย ?
ตั้งกระทู้ใหม่