หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว Mixed Doubles


เขียนโดย ไม่รู้ ไม่รู้

     เปิดเรื่องมานางเอกก็เมาหัวราน้ำ แถมไปอ้วกใส่ใครก็ไม่รู้บนรถไฟ แล้วจู่ๆเรื่องก็ย้อนไปตอนที่ นางเอกยังเด็กๆ นางเอกถูกแม่เคี่ยวเข็ญให้เป็นนักปิงปอง เพื่อกวาดรางวัลจากทั่วประเทศ แต่เธอก็ได้ที่โหล่มาโดยตลอด แล้วหลังจากที่แม่ของเธอตาย เธอก็ได้ใช้ชีวิตแบบคนปกติซะที... แล้วหลังจากนั้นมันเป็นมายังไง ทำไมตอนนางเอกโตมา ถึงได้เมาหัวราน้ำกันนะ อยากรู้ดูเอาเอง อิอิ

ค่าควรดู : 10 คะแนน
ค่าควรสะสม : 10 คะแนน

สรุป : เพลงเพราะ เนื้อเรื่องดี ดูได้ยาวๆจนจบเรื่อง แนะนำให้ดูครับ :D

ปล."ยูอิ" ไม่ว่าจะแต่งชุดไหน ก็เข้าไปซะหมด [อิจฉาแทนผัวเขาโว้ย!!]

เนื้อหาโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
รูป: Google
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไม่รู้ ไม่รู้'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 390 ครั้ง
เขียนโดย ไม่รู้ ไม่รู้
นักข่าวสายไวรัล–ข่าวต่างประเทศ
เชี่ยวชาญพาดหัวแรง สรุปไว ตรงจุด
ถ่ายทอดประเด็นสำคัญให้เข้าใจทันทีในไม่กี่วินาทีแรก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ข่าวกับรีวิวหนัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุดสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวจังหวัดของไทยที่แห้งแล้งที่สุด มีปริมาณฝนตกต่อปีน้อยที่สุดในประเทศปลาที่พบได้ในจังหวัดพิษณุโลก เพียงแห่งเดียวเท่านั้นบนโลกใบนี้จังหวัดที่มีบ่อขุดเจาะน้ำมันดิบมากที่สุดในประเทศไทยหลังแต่งงานผู้หญิงไทยส่วนใหญ่อยากใช้คำนำหน้า นางหรือนางสาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด“กะเหรี่ยงรวมมิตร” เสน่ห์วิถีชุมชนกลางขุนเขาเชียงราย จุดบรรจบวัฒนธรรมที่ใครไปก็หลงรักจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เพลงรักพยัคฆ์ร้าย อีก 2 วันเจอกันรีวิวหนังดัง COWBOYS & ALIENS สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยนเปิดตัวนักแสดงเด็กน่าจับตา “น้องชิโน่ ภูนิพัฒน์” ในภาพยนตร์ “เห้งเจียแจ๊ส”เจาะลึกปรากฏการณ์ "อู้บ่จ้าง" การคัมแบ็กในรอบ 5 ปีของ บี้ สุกฤษฎิ์ ทำไมถึงเป็นไวรัลถล่มทลายทั้งที่ตัวอยู่วัด?
ตั้งกระทู้ใหม่