หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคียฟ เมืองหลวงของประเทศยูเครนในทศวรรษ 1950

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

1. ในปี 1954 จัตุรัส Kalinin ในเคียฟ เมืองหลวงของประเทศยูเครน ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Independence Square ภาพถ่ายโดย M. Kozlovsky


2. ในปี 1954 ถนนในเคียฟเต็มไปด้วยอาคารเก่าแก่โบราณ


3. จัตุรัสสตาลิน กรุงเคียฟ ค.ศ. 1959


4. 1950. เคียฟ, จัตุรัสสตาลิน,


5. 2495 แม่น้ำนีเปอร์ในเคียฟ


6. บนฐานการทดลอง "Terezino" ของสถานีวิจัยการเลี้ยงสัตว์ในเคียฟ


7. คนงานหญิงใช้อุปกรณ์ความเที่ยงตรงสูงที่โรงงาน Tochelektropribor ในเคียฟ


8. ชายและหญิงดื่มกาแฟในร้านกาแฟในปี 2502

9. เครื่องบินบินผ่านเคียฟ


10. ศิลปินชาวยูเครน Anton Mikhailovich Kashshai และลูกชายของเขา Miron, Anton และ Stepan ภาพถ่ายโดย M. Kozlovsky


11. ในปี 1959 เด็กยูเครนเติบโตอย่างมีความสุขในโรงเรียนอนุบาลในโรงงาน⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆กวารานา ผลไม้ลูกตา แห่งป่าอเมซอนเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันที“หนุ่ม กะลา” บวชแล้ว ได้ฉายาทางธรรม “ผู้มีแสงธรรมดั่งทอง”บอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!สะพานพระราม ตามตำนาน รามเกียรติ์มีอยู่จริง !!!!!คลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัลเด็กชายวัย 2 ขวบ วาดรูปขายรูปละกว่า 200,000 บาทกบที่หน้าตาคล้ายอึ่ง "กบฝนทะเลทราย"เส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทางเปิดม่านพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครเซี่ยงไฮ้ 2024 นำโดย เกาเหว่ยกวง - กู่ลี่นาจาทึ่งทั่วไทย : ความเป็นมาของเหล่ายักษ์ทวารบาล ในวัดพระศรีรัตนศาสดาราม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทาง"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?คลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัล“หนุ่ม กะลา” บวชแล้ว ได้ฉายาทางธรรม “ผู้มีแสงธรรมดั่งทอง”เด็กชายวัย 2 ขวบ วาดรูปขายรูปละกว่า 200,000 บาททำความรู้จักกับ "อาม่าเหม้งจู" ในภาพยนตร์เรื่อง "หลานม่า"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ขนมที่เผ็ดที่สุดในโลก ทำเด็กวัย 14 ดับมาแล้วกบที่หน้าตาคล้ายอึ่ง "กบฝนทะเลทราย"ใบโคลเวอร์ (Clover) ใบไม้แห่งความโชคดีของชาวไอริชตำนานใบโคลเวอร์ ใบไม้แห่งความโชคดี
ตั้งกระทู้ใหม่