หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

DIY ขวดบิ๊ก โคล่า 10บาท ปลูกต้นคุณนายตื่นสาย สวนแขวน ทำง่ายๆ ตกแต่งบ้านและสวน

เนื้อหาโดย บัวหิมะ

DIY ขวดบิ๊ก โคล่า 10บาท ปลูกต้นคุณนายตื่นสาย สวนแขวน ทำง่ายๆ ตกแต่งบ้านและสวน

 สวัดดีจ้า ช่วง กักตัว อยู่บ้าน ไม่ให้เบื่อหน่าย เรามาเข้าสวนแต่งสวนแต่งบ้านตามสไตล์ DIY ของเหลือใช้กันง่ายๆเลย

วันนี้แอดมิน มี ไอเดียง่ายๆ จากขวด บิ๊กโคล่า 10 บาท นำมาทำสวนแขวนดอกไม้สวยๆกัน มาลองทำตามกันได้เลย วัสดุอุปกรณ์ มีไม่มาก

 

อุปกรณ์

1.ขวดบิ๊กโคล่า 10 บาท 12 ขวด

2.เชือก

3.กรรไกร

4.คัดเตอร์

5.ดินปลูก

6.ปุ๋ยเร่งดอก

7.ต้นคุณนายตื่นสาย

8.ที่เจาะรู

9.สี สำหรับตกแต่ง (ใช้ก็ได้ไม่ใช้ก็ได้)

วิธีการทำ สามารถดูได้ตามคลิปได้เลยจ้า

 

เนื้อหาโดย: บัวหิมะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
บัวหิมะ's profile


โพสท์โดย: บัวหิมะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวรชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุด5 อันดับ ประเทศที่มีขยะมากที่สุดในโลกประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมาย10 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุดประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุดคนกัมพูชาฝากถึงคนไทย กำลังได้รับข่าวปลอมจากทหารไทย ว่ากัมพูชาเป็นฝ่าย รุกรานอธิปไตยไทยก่อนประเทศที่ค่าน้ำดื่มแพงที่สุดในโลกประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทยประเทศที่ส่งออกมันสำปะหลังเข้าไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักการเมืองที่รวยที่สุด มีทรัพย์สินมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดที่เคยเป็นของไทย ปัจจุบันอยู่ในกัมพูชาสอนวิธีสร้างเงินด้วยวิดีโอ SORA AI9อันดับ ประเทศที่มีค่าไฟแพงที่สุดในอาเซียนเปิด 4 อาณาจักร ในเครือ CP (เครือเจริญโภคภัณฑ์)
ตั้งกระทู้ใหม่