หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในปี ค.ศ. 1920 มูแลงรูจในยามค่ำคืน

เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. ในเดือนมกราคม ค.ศ. 1929 ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส งานฉลองของมูแลงรูจในตอนกลางคืน


2. ในปี 1928 ที่หอไอเฟล คู่รักคู่หนึ่งกำลังเพลิดเพลินกับไวน์หนึ่งขวด


3. ในเดือนมกราคม ค.ศ. 1920 การแข่งขันรถสามล้อจัดขึ้นที่ใต้หอไอเฟล


4. ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2469 ที่ Champs Elysees ในปารีส มีผู้เข้าร่วมประมาณ 160 คนในตูร์เดอฟรองซ์


5. เด็กๆ กำลังขายดอกลิลลี่ตามท้องถนนในปารีส


6. ในปี 1925 พ่อค้าแม่ค้าขายเครื่องดื่มและขนมหวานให้เด็กๆ บนถนนในกรุงปารีส


7. ในปี 1920 นักแสดงชาวฝรั่งเศสผู้โด่งดัง Sacha Guitry และภรรยาของเขา Yvonne Prentan เล่นในชุดเครื่องแต่งกายของโรงละคร Sarah Bernhardt ในปารีส "Debureau"


8. สำนักพิมพ์อเมริกัน ซิลเวีย บีช ยืนอยู่หน้าประตูร้านหนังสือของเธอ


9. ในปี 1929 ถนนสายเก่าในกรุงปารีสในตอนกลางคืน


10. ในฤดูใบไม้ผลิปี 1929 คนทำสวนดูแลดอกทิวลิปหน้าพิพิธภัณฑ์ลูฟร์



แปลโดย: OneOne
ที่มา: https://www.sohu.com/a/476051260_482071
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มะม่วงแอปเปิ้ล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 330 ครั้ง
เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล
นักเขียนสายไวรัลและไลฟ์สไตล์ นำเสนอข่าวและเรื่องใกล้ตัวในมุมที่คนคาดไม่ถึง เล่าเรื่องเข้าใจง่าย กระชับ และชวนคิดต่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: คุณท่าน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พฤติกรรมทั่วไปที่อาจทำให้ตกเป็นเป้าของมิจฉาชีพโดยไม่รู้ตัวจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่ามจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้ทำไมเวลานึกอะไรไม่ออกสายตาถึงชอบเหลือบขึ้นเพดานหรือมุมบนของห้องพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สุกี้ - เมนูหม้อไฟ ความจริงที่เราอาจเข้าใจผิดมาตลอดทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคยทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้ทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจทำไมเวลานึกอะไรไม่ออกสายตาถึงชอบเหลือบขึ้นเพดานหรือมุมบนของห้องทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่าม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รวมโรงเรียนทหารที่สำคัญในประเทศไทยทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคยทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้ทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจ
ตั้งกระทู้ใหม่