หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

เกมส์ พิษณุโลก ร่วมแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ ต่อต้านเผด็จการ ไล่ประยุทธ์

แถลงการณ์

เพื่อขับไล่นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา กรณีบริหารประเทศล้มเหลวในทุกมิติ
ตลอดระยะเวลาที่รัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา บริหารประเทศตลอดระยะเวลา 7 ปี นับแต่การรัฐประหาร ทำให้เห็นแล้วล้มเหลวในทุกมิติ ทั้งเนื้อหาสาระของรัฐธรรมนูญที่แปลกประหลาด นายกรัฐมนตรีไม่จำเป็นต้องเป็น ส.ส. ส.ว.250 มาจากการแต่งตั้งและมีสิทธิโหวตนายกรัฐมนตรี การเลือกตั้งที่มีปัญหา ทั้งบัตรเขย่ง ทั้งสูตรคำนวณ ส.ส. บัญชีรายชื่อ ทุกสิ่งอย่างเกิดจากผลพ่วงการรัฐประหาร เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 ทั้งสิ้น ทำให้ประเทศล้าหลังอย่างมาก
ตลอดจนการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ไม่มีประสิทธิภาพ ทำให้ธุรกิจต่างๆ ต้องปิดกิจการลง คนต้องตกงานมากมาย นักศึกษาที่จบใหม่ไม่มีงานทำ ประชาชนอดอยากถึงกับต้องสังเวยชีวิตตนเอง เพราะไม่สามารถจะแบกรับภาระได้ ทั้งที่ประเทศไทยเรามีโอกาสในการแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ได้มากที่สุด แต่ก็ปล่อยให้มีระลอกที่2 ที่3 ที่4 เพราะการบริหารที่ผิดพลาด ไม่เข้าใจการบริบทของสังคมอย่างแท้จริง และตัดสินใจที่จะผูกขาดวัคซีนเพียงบางยี่ห้อเท่านั้น และยังจะสั่งต่อทั้งที่รู้ว่าวัคซีนนั้นไม่สามารถยับยั้งการติดเชื้อได้ และสร้างภูมิคุ้มกันที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับวัคซีนยี่ห้ออื่น โดยเฉพาะแบบ mRNA ที่สามารถกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้ดีมาก มีประสิทธิที่ภาพที่สุด การกู้เงิน 1.5 ล้านล้านไป ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย มีแต่จะแย่ลงขึ้นทุกวัน
เราทราบดีว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ยากลำบากมาก เพราะอยู่ภายใต้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน แต่ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นกฎหมายที่มีลำดับศักดิ์ที่ต่ำกว่ารัฐธรรมนูญ และไม่สามารถทำลายสาระสำคัญของรัฐธรรมนูญได้ โดยเฉพาะเรื่องเสรีภาพในการแสดงออกทางการเมืองเพราะเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของพลเมืองในระบอบประชาธิปไตย การที่จะบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพื่อปิดกั้นหรือทำลายเสรีภาพนั้น เป็นการยอมรับว่า พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นั้นมีอำนาจสูงกว่ารัฐธรรมนูญซึ่งผิดหลักการของกฎหมายและหลักการของระบอบประชาธิปไตย และนั้นไม่อาจเรียกได้ว่ากฎหมาย แต่นั้นนิยามได้ว่าเป็นการกดขี่
ไม่มีใครอยากที่จะออกมาเรียกร้องหรือส่งเสียงในสถานการณ์แบบนี้หรอกครับ ทุกคนรักตนเอง ทุกคนกลัวตาย แต่ในเมื่อนายกรัฐมนตรีที่ชื่อ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่มีความสามารถที่จะแก้ไขปัญหาได้ มีแต่จะนำพาประเทศดิ่งเหวลงทุกวัน
ดังนั้น การจะยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสประยุทธ์ 2557 ได้นั้น จะต้องอาศัยวัคซีนที่ดีที่สุด นั่นก็คือวัคซีนประชาชนในการกดดันให้นายกรัฐมนตรีลาออก และจัดหาวัคซีนแบบ mRNA เท่านั้น และต้องฉีดให้ประชาชนฟรีทุกคน
ขอให้ทุกคนยืนไว้อาลัยให้แก่บุคคลที่ต้องสูญเสียจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในครั้งนี้ เป็นเวลา 3 นาที ด้วยครับ

เนื้อหาโดย: MAESOD NEWz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: MAESOD NEWz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดบ้าน "ฤทธิ์ ลือชา" อดีตดาวร้ายในตำนาน หลังเกษียณลาวงการบันเทิง ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายตะลึง ถ่ายติดพญานาคชัดมาก!! ก่อนบั้งไฟพญานาคขึ้น ออกพรรษาปีนี้ศาลรัสเซีย สั่งห้ามขายมือถือ "ซัมซุง" ในประเทศเสื่อมอีก!! ชายหญิงs่วมรักไม่สนใจใคร บนฐานเจดีย์เก่าแก่ กลางเมืองเชียงใหม่สุดปังพริกล้านเม็ด! "ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมงาน "DJ Snake" ปล่อย เพลงใหม่ "$exy Girl" ดันแฮชแท็ก #$exygirl พุ่งติดเทรนด์รู้แล้วอึ้ง! บอนสี#พันท้ายนรสิงห์ ทำไมถึงเป็นที่ต้องการของนักสะสมส่องมุมหล่อ !! ปุณณ์ ปุณณกันต์ ว่าที่คุณหมอรูปหล่อ ลูกชายของนางเอกรุ่นเก๋า นุสบา ปุณณกันต์ 20 เหนาะๆ วัยรุ่นเอ๊าะๆ หล่อกรุบกริบเมื่อเกาหลีเหนือกลายเป็นประเทศที่ลึกลับที่สุดสำหรับผม!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สำนักข่าว CNBC เผยแพร่ผลสำรวจว่าถ้าให้เลือก Work from anywhere ที่ไหนจะเป็นจุดหมายปลายทางที่คนอยากไปมากที่สุดถอดรหัสเลขที่บัตรเครดิต / เดบิตปิดตำนานนางโชว์ฟรีแมน เจ๊ยุทธเส้นเลือดก้านสมองแตกเสียชีวิตกะเทยทั่วประเทศแห่ไว้อาลัยหลังเชียร์MUT รอบพรีลิมมาตรการปลอดภัยสำหรับองค์กร Covid Free setting สำหรับสถานที่ออกกำลังกาย ประเภทในร่ม โรงยิม .
ตั้งกระทู้ใหม่