หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพชื่อดังในอินเดีย ปี 1956 ดูอินเดียตอนนั้นสิ

เขียนโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

1. เมืองดาร์จีลิ่ง ประเทศอินเดีย ในปี พ.ศ. 2499


2. พ.ศ. 2499 กัลกัตตาเตรียมงานกาลี


3. เมื่อถึงเทศกาลกาลี ผู้บูชาจะสวมหน้ากากของเทพเจ้าต่าง ๆ เพื่อเต้นรำและฆ่าสัตว์เพื่อบูชาเทพเจ้า


4. ผู้เขียนซึ่งพักอยู่ที่ชายทะเล


5. ริมทะเลของมุมไบ


6. เกวียนวัวในโอริสสา


7. เมืองศักดิ์สิทธิ์ของพารา ณ สีในอินเดีย เมืองพาราณสีได้รับสมญานามว่า 'แสงแห่งอินเดีย' และเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดตามแนวแม่น้ำคงคาในอินเดีย


8. นกยูงหน้าพระราชวังชัยปุระ


9. ช้างหน้าพระราชวังชัยปุระ


10. ตลาดอูฐในเมืองนครรัฐราชสถาน



แปลโดย: xinbuxinyouni
ที่มา: https://www.sohu.com/a/477397880_482071
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,082 ครั้ง
เขียนโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย
จาะลึกทุกกระแสข่าวสำคัญทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์การวิเคราะห์ข่าวเชิงรุก มุ่งเน้นการตรวจสอบข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ (Multi-source Verification) เพื่อส่งมอบเนื้อหาที่ถูกต้อง แม่นยำ และทันสถานการณ์ ช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจเบื้องลึกของทุกเหตุการณ์สำคัญได้อย่างชัดเจน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
6 VOTES (3/5 จาก 2 คน)
VOTED: TomNk, ก็ไม่เล็กนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จาน9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 6910 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาเลือกเลขเด่นตัวเดียวก่อนกระจาย งวด 16 ส.ค. 69 — วิธีหาเลขหลักผสมสัญญาณและการคำนวณก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้างทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จะเกิดอะไรขึ้น...ถ้าผึ้งหายไปจากโลกทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการ
ตั้งกระทู้ใหม่