หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากมีสวนเขียวๆ ร่มรื่นแต่ไม่มีพื้นที่ จับสวนมาใส่ไว้ในขวดโหลดแทนก็ได้


เขียนโดย Noxx

ถือว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Forest terrarium เพราะทุกวันนี้หลายๆ คนมีบ้าน แต่ก็ไม่มีพื้นที่มากพอที่จะทำสวน จัดสวน มีพื้นที่สีเขียวได้ แต่เราก็สามารถนำพาพื้นที่สีเขียวนี้มาย่อส่วนลง จัดให้ดูร่มรื่นสวยงามใกล้ๆ ตัวเราแทนได้นะ ทั้งสวยงามและประหยัดพื้นที่มากด้วย จะเอาไปตั้งไว้ตรงไหนยังไงก็ตามใจต้องการได้เลย มีสวนแบบไหนสวยๆ บ้างลองมาดูไอเดีย เผื่อเอาไปลองจัดมาไว้ในบ้านกันดูสิ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: catfight, ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, เป็ดปักกิ่ง, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25694 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดเขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานครไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมเรื่องเบาๆ อวดความน่ารัก
เราจะมองสัตว์เลี้ยงเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม เมื่อใช้ Chatgptรวมเพลงน้องหมาน่ารักๆ แต่งเองให้ฟังกัน ไซบีเรียน ซามอยด์ ชิวาว่าถ้าเอาเพลงสมัยเด็ก มาใส่ทำนองแบบใหม่ๆ จะสนุกแค่ไหนกัน มาลองทำกันดู!ชาวโซเชียลแตกตื่น น้องคือตัวอะไร?!!! ก้อนกลมๆ มีแต่ลูกกะตา
ตั้งกระทู้ใหม่