หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บิสกิตเค้ก เค้กไม่ง้อเตาอบ

เขียนโดย njkfamily17

บิสกิตเค้กไม่ง้อเตาอบ
ส่วนผสมฐานเค้ก
คุกกี้รสธรรมดา 100 กรัม
คุกกี้รสช็อคโกแลต 85 กรัม
นมสด 100 กรัม
น้ำตาลทราย 20 กรัม
ผงโกโก้ 20 กรัม
ดาร์กช็อกโกแลต 60 กรัม
เนย 40 กรัม
พิมพ์เค้กขนาด 24 cm

ส่วนผสมครีมช็อกโกแลต
ดาร์กช็อกโกแลต 100 กรัม
นมสด 50 กรัม
ผงโกโก้ 10 กรัม
เนย 5 กรัม
นมข้นหวาน 1 ช้อนโต๊ะ
วนิลา 1 ช้อนชา
วิปปิ้งครีม 200 กรัม

วิธีทำ▶️
https://youtu.be/VLf-gab7y0o

เนื้อหาโดย: njkfamily17
https://youtu.be/VLf-gab7y0o
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
njkfamily17's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 79 ครั้ง
เขียนโดย njkfamily17
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดแต่งงานแล้วน้ำหนักขึ้นจริงไหม 2 พฤติกรรมบนโต๊ะอาหารที่หลายคนมองข้ามประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทยแพทย์ไต้หวันเตือน 3 พฤติกรรมประหยัดในครัว เสี่ยงสะสมสารก่อมะเร็งไข่มดแดงที่หายากที่สุดในประเทศไทยทุเรียนลูกละ100บาท!ถูกจริงหรือแค่กระแส?
ตั้งกระทู้ใหม่