หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายจากยุค 80 รูปที่ 2 เป็นนักเรียนหญิงใส่กระโปรง ภาพที่ 3 เป็นการเต้นดิสโก้

เขียนโดย แมวเอาแต่นอน

1. คู่นี้แต่งตัวเก๋ไก๋ ไม่รู้ว่าผู้หญิงในรูปเขินหรือโดนแดดจัด


2. นี่คือนักศึกษาหญิงในมหาวิทยาลัย ขณะนั้น นักศึกษาเริ่มใส่กระโปรง

3. กลุ่มชายหนุ่มและหญิงสาวกำลังเต้นดิสโก้ในสวนสาธารณะซึ่งเรียกได้ว่าเป็นท่าที่นิยมอย่างมากในสมัยนั้น

4. เด็กผู้หญิงที่เล่นข้างนอกและถ่ายรูปกับงานประติมากรรม สาวๆ ในสมัยก่อนมีความทันสมัยเหมือนตอนนี้

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://www.sohu.com/a/397859795_120708220
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 952 ครั้ง
เขียนโดย แมวเอาแต่นอน
แมวเอาแต่นอน นำเสนอข่าว เรื่องแปลกต่างๆ จากต่างประเทศมาแปลและเรียบเรียงเพื่อความเข้าใจง่าน โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ให้น่าสนใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มู๋มี่จิมิเจ็ดสีมีไฟ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เวียดนามกับไทยต่างใช้ Model เกาหลี ว่าแต่ว่าเกาหลีไหนคองโกพบอีโบลาเกือบ 600 ราย ทำไมการคุมโรคครั้งนี้จึงยากมีเพียง 3 ประเทศในโลก ที่ลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกครบทั้ง 53 ครั้งจีนชี้แจงปมรถถัง T-59D ส่งกัมพูชา ทำไมตัวเลข 39 จาก 93 คันจึงถูกจับตาเงินช่วยค่าครองชีพปี 69 ใช้ยังไงให้คุ้ม ไม่หมดไปกับของจุกจิกจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยอนุทินเยือนเวียดนาม ดีเทลเล็กบนเวทีอาเซียนสะท้อนมิตรภาพ 50 ปีไทย–เวียดนามつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก4 หนังสือที่ถูกอ้างว่าเขียนจากวิญญาณ เรื่องจริงในโลกหนังสือเก่า[ตอน 2]กาแฟบนเครื่องบินไม่อร่อย อาจไม่ใช่เพราะเมล็ดแย่ แต่เพราะร่างกายรับรสเปลี่ยนมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งฝนตกหนัก บ้านและคอนโดควรเช็ก 6 จุดก่อนน้ำซึมจนซ่อมแพง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ซูยุvsซอส ต่างกันตรงไหน? เรื่องเล็กในครัวที่หลายคนไม่เคยรู้!ใช้ Ctrl+Alt+Del มาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ว่าคนสร้างตั้งใจไม่ให้กดมือเดียวกาแฟบนเครื่องบินไม่อร่อย อาจไม่ใช่เพราะเมล็ดแย่ แต่เพราะร่างกายรับรสเปลี่ยนเงินช่วยค่าครองชีพปี 69 ใช้ยังไงให้คุ้ม ไม่หมดไปกับของจุกจิก
ตั้งกระทู้ใหม่