หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจอผีที่รามอินทรา

โพสท์โดย หนึ่งร้อยคะแนน ให้กริฟฟินดอร์

มีคนขอเรื่องหยองๆมา เรื่องนี้อาจจะไม่หยองเลยสักนิด 555+
เรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้งจะไปตลาดปัฐวิกรณ์ เพื่อไปหาซื้อของอะไรไม่รู้ จำไม่ได้ 55+
แล้วฝนมันก็ตกแรงพอสมควร ด้วยความที่ไม่มีร่ม และรถสองแถวมันผ่าน [ตามรูป]
เดิมทีมันเป็นธนาคาร แต่มันเจ๊งบ๊งไปแล้ว!! ผมก็เลยขึ้นไปยืนหลบฝน
ผมที่กำลังยืนรอรถ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง กางร่มแล้วเข้ามาหลบด้วย
คอยไปอีกสักพัก ก็มีผู้หญิง 1 คน (คาดว่าจะเป็นแม่) กับ เด็กผู้ชาย 1 คน และ เด็กผู้หญิง 1 คน
กำลังวิ่งเบาๆ มาเพื่อหลบฝน ผู้หญิงคนแม่เดินขึ้นบันไดมา กวักมือเรียกลูกๆขึ้นมา
เด็กผู้หญิงวิ่งขึ้นมายืนข้างแม่ แต่เด็กผู้ชายกลับหายไป...
หันซ้าย หันขวา ไม่มีเด็กสักคน ผมที่มองดีๆแล้ว เด็กผู้ชายไม่มีจริงๆเว้ย!!
พริบตาเดียวจะหายไปได้ยังไง? ผมคิดว่าผี แล้วคุณล่ะคิดว่าไง? หึหึหึ

ปล.ผมคิดว่าเจ้าที่แรงจริง ไม่งั้นเด็กผู้ชายไม่หายไปหรอก!! [ใครเจอผี วิ่งมาหลบที่นี่ได้นะ!!]

เนื้อหาโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองวิเคราะห์พฤติกรรม "ป้าหมอฟันมหาภัย": เมื่อเพื่อนบ้านกลายเป็นภัยคุกคามในมุมมองจิตวิทยาดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้✨“ลิซ่า–ลลิษา มโนบาล” เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่! ศิลปินไทย–K-Pop คนแรกเฉิดฉายเวที Golden Globe Awards ครั้งที่ 83✨
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
✨“ลิซ่า–ลลิษา มโนบาล” เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่! ศิลปินไทย–K-Pop คนแรกเฉิดฉายเวที Golden Globe Awards ครั้งที่ 83✨จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความจริงที่รู้ไม่ทันความจริงที่รู้ไม่ทันรู้ทันรักษาธรรมอัจฉริยะ
ตั้งกระทู้ใหม่