หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

8 ภาพเบอร์ลินตะวันออก ประเทศเยอรมนีในทศวรรษ 1970

1. ภาพมุมสูงหลากสีสันของเบอร์ลินตะวันออก ประเทศเยอรมนี ตั้งแต่ปี 1970 ทุกคนทราบดีว่าเยอรมนีพ่ายแพ้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ในยุทธการเบอร์ลินซึ่งสิ้นสุดในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2488 กองทัพโซเวียตได้ทำลายอาคารส่วนกลางทั้งหมดของเบอร์ลินด้วยกระสุนหลายหมื่นนัด เบอร์ลินหลังสงครามสามารถพูดได้ว่าเป็นซากปรักหักพัง

2. หลังสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 เยอรมนีถูกแบ่งออกเป็นเยอรมนีตะวันออกและตะวันตก พื้นที่ควบคุมโดยอังกฤษ ฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกาคือเยอรมนีตะวันตก และพื้นที่ภายใต้เขตอำนาจของสหภาพโซเวียตคือเยอรมนีตะวันออก

3. ภาพนี้ถ่ายที่เบอร์ลินตะวันออก ประเทศเยอรมนีในปี 1970 เยอรมนีเล่นบทบาทเป็นผู้รุกรานในสงครามโลกครั้งที่ 2 และก่อให้เกิดสงครามครั้งใหญ่ในยุโรป

4. ภาพนี้ถ่ายที่เบอร์ลินตะวันออก ประเทศเยอรมนี ในปี 1970 กรุงเบอร์ลินในขณะนั้นเป็นที่รู้จักว่าเป็นศูนย์กลางของยุโรป

5. ภาพนี้ถ่ายที่เบอร์ลินตะวันออก ประเทศเยอรมนีในปี 1970 สภาพที่แท้จริงของเบอร์ลินตะวันออกภายใต้รูปถ่ายนั้นดูจริงจังสำหรับหลายๆ คน ในขณะนั้นเบอร์ลินตะวันตกมีเศรษฐกิจที่ดีขึ้น

6. ภาพนี้ถ่ายที่เบอร์ลินตะวันออก ประเทศเยอรมนี ในช่วงทศวรรษ 1970 ใจกลางเมืองที่พลุกพล่าน เต็มไปด้วยอาคารสูงและการจราจรติดขัดอย่างต่อเนื่อง

7. ภาพนี้ถ่ายที่เบอร์ลินตะวันออก ประเทศเยอรมนีในปี 1970 ความคึกคักของเบอร์ลินตะวันออกในแง่ของการก่อสร้างในเมืองนั้นแซงหน้าประเทศส่วนใหญ่ในโลกอย่างมาก

8. ภาพนี้ถ่ายที่เบอร์ลินตะวันออก ประเทศเยอรมนี ในช่วงทศวรรษ 1970 เมืองเบอร์ลินตะวันออกที่เจริญรุ่งเรือง มีอาคารสูงตั้งตระหง่านอยู่เหนือพื้นดินได้กวาดล้างความเสื่อมโทรมหลังสงครามออกไปแล้ว
แปลโดย: OneOne
ที่มา: https://www.sohu.com/a/319867169_184756
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: OneOne
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ความบังเอิญหรือแรงบันดาลใจ... 'เกมปลาหมึก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มิติใหม่แห่งการลงพื้นที่ #น้ำท่วม เอาภาพมาตัดต่อแบบนี้เลยเหรอ?บอกว่าอย่าแกะตอนอยู่ในรถ งานเข้าเลยเห็นไหม?!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปลี่ยนสเก็ตบอร์ดพัง ๆ ให้เป็นกีตาร์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวเข้าใจผิดมาตลอด ว่านกฮูกขาสั้น กับความสามารถพิเศษของมันค้นพบรอยเท้ามนุษย์จำนวนมาก ในรัฐนิวเม็กซิโก ถูกสร้างขึ้นเมื่อ 23,000 ปีก่อนป.ปลาน่าสนใจ : ปลาทองทรงดาวหาง ปลาทอง โคเมท ( Comet )
ตั้งกระทู้ใหม่