หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เด็กกว่า ชอบ สาวใหญ่ผิดไหม


เขียนโดย

อันนี้ผมไม่ได้ว่าใครนะ ถึงผมอายุน้อยกว่า แต่ผมชอบผญมีอายุมากกว่า ผมก็ไม่ผิดจิงไหมคับ แต่ทำผญบางคนรังเกียจคนอายุน้อยกว่า ผมไม่รู้หลอกคับว่าคุณไปเจออะไรมา แต่ เด็กกว่าบางคนมีความคิดมากกว่าผู้ใหญ่บางคนก็มี มีหน้าที่การงานมั่งคงกว่าผู้ใหญ่บางคนก็มี อะคับ ถึงผมอายุน้อยผมก็มีหัวใจเหมือนกัน และผมก็ไม่อายด้วยที่คบกะคนมีอายุมากกว่า พ่อแม่ผมรับได้ และผมก็ไม่อายใครว่ามีแฟนอายุมากกว่า(ผมไม่สนใจหรอกใครจะคิดแบบไหน มันยุที่การเข้าใจกันมากกว่า) ลองเปิดโอกาสซักครั้งเหอะคับ

เนื้อหาโดย: artgetice24
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
artgetice24's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 791 ครั้ง
เขียนโดย artgetice24
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: satan1988, artgetice24
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?คลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทยรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 256910 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยเช็กวันโอนเงินเดือนข้าราชการและบำนาญ เมษายน 2569จังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยูเครนผลักดันให้ยุโรปพัฒนาระบบป้องกันขีปนาวุธ แบบบอลลิสติกของตนเองจังหวัดที่ทำนาข้าวได้ผลดีที่สุด ได้ผลผลิตข้าวสูงที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?โพลเดือดมนุษย์ออฟฟิศ! "เพื่อนร่วมงาน Toxic" VS "เจ้านายสั่งงานไม่ดูเวลา" เจอแบบไหนทำให้อยากยื่นซองขาวมากกว่ากัน!?
ตั้งกระทู้ใหม่