หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องสยอง 12 ค่ำ: เรื่องสยองที่เมืองทอง

เรื่องนี้ส่งมาจากคุณ เค (นามสมมติ) ครับ คุณเค เล่าว่า…
เหตุการณ์ที่จะเล่านี้ผ่านมาประมาณปีกว่าๆ แล้วค่ะ ช่วงนั้นเราเป็นเด็กกิจกรรมของชมรมในโรงเรียน ซึ่งมันก็จะมีกิจกรรมเข้ามาอยู่เรื่อยๆ หนึ่งในนั้นคือการไปประกวดชมรมที่ต่างสถานที่ และที่ที่จะไปกันคือย่านเมืองทอง จังหวัดนนทบุรี ไปกับรุ่นพี่ คณะครู และเพื่อนๆ รวมสามสิบกว่าคนได้ ไปสามวันสองคืนค่ะ ทุกคนจะถูกแบ่งที่พักกันไว้เรียบร้อยแล้ว สถานที่พักเป็นคอนโดเก่าๆ แห่งหนึ่ง คนที่อยู่ย่านเมืองทองน่าจะรู้จักกันดี

ขกุญแจห้องเข้าไปทุกอย่างดูปกติดีค่ะ ขวามือเป็นห้องน้ำอยู่ติดกับประตูเข้าห้อง ลักษณะห้องเป็นห้องแฝด มีห้องข้างในกับข้างนอก เรากับ เอ (นามสมมติ) นอนห้องข้างใน ส่วนเพื่อนอีกสองคนนอนห้องข้างนอกค่ะ

คืนแรกพอจัดของจัดอะไรเสร็จ เราเป็นคนแรกที่อาบน้ำค่ะ ตอนเปิดประตูห้องน้ำเข้าไป เราเห็นเส้นผมที่พื้นกระจุกหนึ่ง ในใจก็คิดว่าแม่บ้านคงทำไม่สะอาด ก็ไม่ได้สนใจ พออาบไปได้สักพัก เราก็ได้ยินเสียงคนทุบผนังห้องน้ำ ทุบแบบดังมาก ตกใจเลย แต่ก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าอาจจะเป็นเสียงห้องข้างๆ ที่อยู่ติดกัน

พอเราอาบน้ำเสร็จออกมาจากห้องน้ำก็ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องอีกค่ะ ‘ก๊อกๆๆ’ เรากำลังจะเอื้อมมือไปเปิด แต่เอมาห้ามเอาไว้ บอกว่าอย่าเปิด ให้ส่องตาแมวดูก่อน พอเอพูดจบเสียงเคาะประตูห้องก็ดังอีกค่ะ ‘ก๊อกๆๆ’ เรายืนอยู่หน้าประตูอยู่แล้วก็เลยส่องตาแมวดู แต่กลับไม่มีใคร…

เราเลยเดินงงๆ ไปที่เตียง แต่ก็ต้องสะดุ้งอีกครั้งเพราะเสียงเคาะประตูมันดังขึ้นอีก! บี (นามสมมติ) เพื่อนเราอีกคนทนไม่ไหว เลยเดินไปเปิดประตูออกไปดู ปรากฏว่าไม่มีใครจริงๆ ค่ะ บีคิดว่าอาจจะเป็นรุ่นพี่มาแกล้ง เลยยืนรอที่ประตูกะว่าถ้าเคาะอีกก็จะรีบเปิดเลย
แล้วเสียงประตูก็ดังขึ้นอีกจริงๆ ค่ะ ‘ก๊อกๆๆๆๆๆๆๆ’ คราวนี้เคาะรัวกว่าทุกครั้งเลย บีรีบเปิดประตูออกไปทันที แต่สิ่งที่เห็นคือ ไม่มีใครเลย.. คือถ้าวิ่งหนีก็ต้องได้ยินเสียงร้องเท้า แต่ใครจะวิ่งได้ไวขนาดนั้น? แต่นี่คือว่างเปล่าไม่มีแม้แต่เงา พอบีเห็นแบบนั้นมันก็คิดว่าคงโดนแล้วแน่ๆ เลยรีบปิดประตูวิ่งกระโดดขึ้นเตียงทันที ที่เหลือก็รีบพากันอาบน้ำแล้วก็รีบเข้านอนเช่นกัน


ส่วนตัวเรากับเอเป็นคนที่นอนดึกและติดมือถือกันทั้งคู่ นอนเล่นไปเล่นมาจนถึงราวๆ ตีสอง เราก็ได้ยินเสียงคนห้องตรงข้ามทะเลาะกัน อารมณ์ประมาณผัวเมียทะเลาะกันเสียงดังมาก เสียงเหมือนทะเลาะกันอยู่หน้าห้องเราน่ะค่ะ ฝ่ายชายก็เคาะประตูห้องพร้อมกับตะโกนประมาณให้ฝ่ายหญิงออกมาคุย เรากับเอหันมามองหน้ากันแบบ ‘…มึงก็ได้ยินใช่ป่ะ?’ แต่ไม่มีใครพูดอะไร สักพักก็มีเสียงเหมือนคนปาแก้วลงพื้นค่ะ คือดังลั่นมาก ทุกคนสะดุ้งตื่นกันหมดเลย


นี่แค่คืนแรกนะคะ ต่อมาเป็นคืนที่สองคืนสุดท้ายที่พวกเราจะพักที่นี่ พอประกวดอะไรเสร็จทุกคนก็กลับเข้าที่พักของใครของมัน แต่คืนนี้มีรุ่นพี่มานอนด้วยเป็นเพศที่สาม ทุกคนก็คุยกันไปแกะอาหารกินกันไป จู่ๆ ไฟก็ดับค่ะ แต่ที่แปลกคือไปดับแค่ดวงตรงกลางห้อง ตรงที่พวกเรานั่งคุยกันอยู่ ห้องข้างในก็ยังสว่าง แอร์ ทีวี ทุกอย่างยังทำงานตามปกติ ทุกคนเลยหันมามองหน้าแบบรู้กัน


แล้วมันเป็นแบบนี้หลายครั้งมากค่ะ ติดๆ ดับๆ เหมือนมีใครแกล้งปิด สักพักพอไฟมา เสียงทุบก็ดังรอบห้องเลย ‘ตึงๆๆๆๆๆๆ’ ทุบแบบเดียวกันกับในห้องน้ำเมื่อวานแต่ดังกว่ามาก ทุบไล่วนไปรอบห้องเลย จะเป็นคนแกล้งก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะผนังฝั่งหน้าต่างก็ยังดังด้วย (หน้าต่างเปิดออกไปไม่มีที่ยืน) ซี (นามสมมติ) เพื่อนเราอีกคนถึงกับร้องไห้ออกมาเลยค่ะ ซีเป็นคนที่กลัวผีมาก พอมาเจออะไรแบบนี้คงทนไม่ไหวแล้ว

สรุปคืนนั้นเลยตัดสินใจนอนห้องข้างนอกด้วยกันทั้งห้าคนเลยค่ะ เป็นเตียงขนาดคิงไซส์ หน้าเตียงมีทีวี ข้างๆ เป็นตู้เสื้อผ้าแบบมีกระจก พอกำลังจะนอน รุ่นพี่ก็บอกให้ทุกคนไหว้พระด้วย ทุกคนก็ทำตามโดยไม่มีข้อโต้แย้ง


เราเป็นคนหลับยากก็มองนั่นมองนี่ไปเรื่อย แล้วสายตาก็ไปสะดุดกับเงาสะท้อนในทีวีเข้า ตอนแรกก็คิดว่าตาฝาด แต่พอเพ่งมองดีๆ เราเห็นเป็นเงาสะท้อนร่างผู้หญิงที่กำลังยืนอยู่บนเตียง! ทั้งๆ ที่ตอนนั้นทุกคนอยู่ในท่านอนกันหมดแล้ว ตอนนั้นเราสติแตกหนักมาก นอนตัวแข็งทื่อ ช็อคกับสิ่งที่เห็น เราไม่พูดอะไร ไม่เรียกใคร นอนคลุมโปงยันเช้าเลยค่ะ


ยังค่ะ… ยังไม่หมด!
ตอนเช้าที่กำลังเก็บของจะออกจากห้อง บีที่กำลังเก็บของออกจากตู้เสื้อผ้าก็ถึงกับผงะ เพราะตรงฝาตู้ด้านซ้ายมีผ้ายันต์ติดอยู่ ตอนนั้นเห็นกันหมดทุกคน เอตั้งสติได้เลยบอกให้พวกเรารีบเก็บของจะได้รีบลงไป


พอเก็บของทุกอย่างเรียบร้อยแล้วกำลังจะออกจากห้อง ตาเราก็เหลือบมองขึ้นไปบนประตู สิ่งที่เห็นคือ เป็นหิ้งที่ยื่นต่อออกมาจากผนัง บนหิ้งมีน้ำแดงกับพวงมาลัยเก่าๆ วางอยู่ ตอนนั้นนี่คือน้ำตาคลอเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีของพวกนี้ในห้อง


แค่นั้นยังไม่พอ ห้องข้างๆ ที่เราคิดว่ามีคนอยู่ ประตูห้องถูกล็อคอย่างแน่นหนา แถมมีลูกกรงล็อคแม่กุญแจอีกชั้นด้วยค่ะ และที่พีคกว่าคือห้องตรงข้ามที่เราได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ออกมาเห็นเลยว่ามียันต์แปะอยู่ ส่วนตรงลูกกรงกับลูกบิดประตูนี่ฝุ่นเขรอะเลย เห็นแบบนั้นก็มั่นใจได้เลยว่าเสียงที่ได้ยินมาทั้งสองคืน ต้องไม่ใช่เสียงคนแน่ๆ !
และนี่คือสิ่งที่เรากับเพื่อนๆ เจอมาค่ะ ถึงจะไม่ได้เจอจังๆ แต่สำหรับเราถือว่าโหดมาก เล่นเอาหลอนไปเป็นเดือนเลย

 

ฝากกดติดตามกันด้วยนะครับ น้องใหม่สำหรับเรื่องเล่าสยองขวัญ "เรื่องสยอง 12 ค่ำ" ขอบคุณมากครับ"

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เห็นอ๊วกพุ่ง!! เบื้องหลังความอร่อย ปลาหมึกตากแห้งสาวสั่งผัดกระเพราแยกข้าว พิมพ์ผิดไปนิดเดียว ร้านจัดให้มาแบบนี้เลยสาวหมั่นคอยดูแลต้นไม้สุดรัก ดูแลรดน้ำอย่างดีมาตลอด 2 ปี มารู้ความจริง คุณหลอกดาว!!ผู้คนถึงกับงง! พบคราบงูขนาดมหึมาบนฝั่งแม่น้ำชื่อดังของลอนดอนเพจดังเผย กรุงเทพฯ "มีคลองสวยงามได้" ถ้าตั้งใจ ไม่ใช่สร้างภาพ PRเริ่มแล้ว! การประกวดชุดประจำชาติ Miss Universe Thailand 2022เกินปุยมุ้ย! พฤติกรรมสุดเอือมระอาของชาวจีน ที่ยึดเฟอร์นิเจอร์ในห้างเป็นที่หลับนอน แบบไม่แคร์ใดๆรวมรูปฮาๆ..ขำขี้แตก!!V.1อย่าบลูลี่!! เพจดังแจงโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง กรณี"หม่ำ" ยอมไปทำศัลยกรรมผ่าตัดครั้งใหญ่ในชีวิต"ลีน่าจัง" ปลื้ม "หน่องอรุโณชา" ผู้สร้าง "บุพเพสันนิวาส 2" มาหาถึงที่รวมภาพขำๆ คลายเครียด วันทำงาน!หนุ่มติดหนี้ กยศ. 3.7 แสน สุดท้าย โดนยึดคอนโด 3 ล้านเครื่องบินเล็กป๋าทอมจมเรือยักษ์ไททานิคในอันดับหนังทำเงินตลอดกาลที่อเมริกาแล้ว"บอล เชิญยิ้ม" แจงดราม่า หลังไม่ขึ้นโชว์คู่ "โชค" ยัน ไม่รู้มาก่อนว่ามีงานนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ตอน รางรถไฟ[ลองลงนิยาย]The Psychic eyes : ดวงตาพลังจิตนิยายเสียง สัญญารักข้ามเวลา EP2 Ep3 มาแล้วโจมตีเมืองยุทธศาสตร์ทางตอนใต้ของยูเครน
ตั้งกระทู้ใหม่