หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 ภาพเก่าสงครามโลกครั้งที่ 2 : ระเบิดสูงเท่าคน เรือประจัญบานถูกทำลายและจมลงทันที


เขียนโดย แมวเอาแต่นอน

ในปี ค.ศ. 1940 กองทัพจีนรับการตรวจสอบ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นยุทโธปกรณ์แบบอเมริกัน



เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2484 เครื่องบินทิ้งระเบิดของอังกฤษได้ขึ้นบินที่ไหนสักแห่งในแอฟริกาตะวันออก


กองทัพของประเทศใดประเทศหนึ่งผ่านสะพานนี้ไป



รถถังในสนามรบ



ระเบิดในสนามรบนั้นสูงพอๆ กับมนุษย์



เรือรบในทะเลถูกโจมตีและจมในวินาทีถัดไป



"จิ้งจอกทะเลทราย" รอมเมลดื่มน้ำในสนามรบ



รถถังวิ่งผ่านทหาร



เครื่องบินญี่ปุ่นทิ้งระเบิดลงอาณาเขตของจีน



บ้านถูกทิ้งระเบิดเป็นซากปรักหักพังเมื่อนานมาแล้ว และชายคนหนึ่งเดินผ่านซากปรักหักพัง



แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://kknews.cc/history/jryv25e.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 498 ครั้ง
เขียนโดย แมวเอาแต่นอน
แมวเอาแต่นอน นำเสนอข่าว เรื่องแปลกต่างๆ จากต่างประเทศมาแปลและเรียบเรียงเพื่อความเข้าใจง่าน โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ให้น่าสนใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: chuanb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนนิสัยจากวันเกิดไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดจากพริกยอดฮิต สู่พืชที่เผ็ดที่สุดในปฐพีคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 สัตว์ดึกดำบรรพ์ใต้ทะเลลึก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แหล่งท่องเที่ยวไทยที่ครองใจต่างชาติที่สุดเปิด 7 จังหวัดในไทย อากาศดีที่สุด อยู่แล้วสุขภาพดี5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยจากพริกยอดฮิต สู่พืชที่เผ็ดที่สุดในปฐพี(รีวิวซีรีย์) บันทึกหิมะแห่งรุ่งอรุณ ไขคดีฆาตกรรมไปกับนิติเวชสาว ที่ปลอมตัวกลับมาล้างแค้นย้อนรอย “หญิงโคมเขียว” เที่ยวโสเภณีไทยครั้งละ 1 บาท มีจริงหรือ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เขื่อหรือไม่! คู่รักมีแบคทีเรียในลำไส้เหมือนกันถึง 30% นี่คือสิ่งที่ส่งผลต่อสุขภาพ5 แหล่งท่องเที่ยวไทยที่ครองใจต่างชาติที่สุดทิศหลักทั้งสี่ มีความสำคัญต่อมนุษย์มากกว่าที่คิดน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่