หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 ภาพเก่าสงครามโลกครั้งที่ 2 : ระเบิดสูงเท่าคน เรือประจัญบานถูกทำลายและจมลงทันที

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

ในปี ค.ศ. 1940 กองทัพจีนรับการตรวจสอบ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นยุทโธปกรณ์แบบอเมริกัน



เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2484 เครื่องบินทิ้งระเบิดของอังกฤษได้ขึ้นบินที่ไหนสักแห่งในแอฟริกาตะวันออก


กองทัพของประเทศใดประเทศหนึ่งผ่านสะพานนี้ไป



รถถังในสนามรบ



ระเบิดในสนามรบนั้นสูงพอๆ กับมนุษย์



เรือรบในทะเลถูกโจมตีและจมในวินาทีถัดไป



"จิ้งจอกทะเลทราย" รอมเมลดื่มน้ำในสนามรบ



รถถังวิ่งผ่านทหาร



เครื่องบินญี่ปุ่นทิ้งระเบิดลงอาณาเขตของจีน



บ้านถูกทิ้งระเบิดเป็นซากปรักหักพังเมื่อนานมาแล้ว และชายคนหนึ่งเดินผ่านซากปรักหักพัง



แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://kknews.cc/history/jryv25e.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: chuanb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?แมวส้มหน้ามึน ผจญภัยค่ายลูกเสืออลเวงสุดฮา!ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“รวยทางลัด” ค่านิยมฮิตที่กลายเป็นกับดักวัยรุ่นไทย | แค่โพสต์ = ได้เงิน!?โรคซึมเศร้าในผู้สูงวัยอันตรายกว่าที่คิด คนในครอบครัวควรเข้าใจภาพถ่ายของหลุมดำภาพแรกในประวัติศาสตร์มนุษยชาติความเป็นมาของงาน " Met Gala "แมวส้มหน้ามึน ผจญภัยค่ายลูกเสืออลเวงสุดฮา!เลขท้ายธนบัตรขวัญถุงตามวันเกิดปี 2569 เคล็ดลับพกเงินเรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"ทนไม่ไหวแล้ว! แฉพฤติกรรม 'พ่อแม่รังแกฉัน' ปล่อยลูกกรีดร้อง-วิ่งเล่นในห้าง...ความเกรงใจหายไปไหนหมด!? ใครเจอแบบนี้จัดการยังไงดี?"จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว3 อันดับ'พระราชวัง'ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลกคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย
ตั้งกระทู้ใหม่