หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนรักหรือเพื่อนมีทรรศนะคติทางการเมืองไม่เหมือนกับเรา ความสัมพันธ์จะมีปัญหาไหม

เขียนโดย

แฟน ครอบครัว เพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงาน และคนที่เราต้องมีปฎิสัมพันธ์ด้วยบ่อยๆ มีอุดมการณ์หรือความคิดเห็นทางการเมืองคนละอย่างกับตัวเรา จะทำให้ทำให้เกิดความขัดแย้งในมิตรภาพกันไหม จะกระทบกระทั่งกันหรือเปล่า 

การเมือง ศาสนา สถาบัน เป็นเรื่องละเอียดอ่อน คุยกันได้แต่ภายในครอบครัวหรือคนสนิทจริงๆเท่านั้น ที่รู้ที่เห็นสังคมภายนอกผู้คนทั่วไปหรือส่วนใหญ่ก็ไม่คุยเรื่องนี้กันอยู่แล้ว จริงๆคนก็มีมารยาททางสังคมรู้อะไรควรไม่ควร แต่ถ้าอีกฝ่ายพยายามชักจูงโน้มน้าวหรือโกรธเกลียดตัดความสัมพันธ์กับเราจะทำอย่างไร แล้วถ้าปกติไม่คุยแต่เผลอคุยกันแล้วรู้สึกขัดใจจะทำกันอย่างไร หรือเป็นเพื่อนกันในโซเชี่ยล แล้วเห็นพวกเขาโพสต์แชร์แสดงความคิดเห็นทางการเมือง รู้สึกตะขิดตะขวงกันไหม หรือว่าก็ทำตัวเหมือนเดิมแล้วปล่อยผ่าน ไม่เก็บไม่สนใจ พอเจอกันในชีวิตก็มีเรื่องอื่นๆที่น่าใจที่สร้างสรรค์ให้คุยกันเยอะแยะ

เนื้อหาโดย: tomboyloveman
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tomboyloveman's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 126 ครั้ง
เขียนโดย tomboyloveman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, NIXA, tomboyloveman
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69ต้นไม้หายากที่มีเฉพาะแถวภาคอีสานของไทยชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสน10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะ10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลแทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระน้ำพริกปลาทูกับผักต้ม เมนูบ้าน ๆ ที่เรียบง่าย แต่อร่อยและมีประโยชน์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ที่มาของคำว่า “ทอม” และ “กะเทย” ในสังคมไทยแทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่