หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับตุ๊กตาที่น่ากลัวที่สุดในโลก

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

NO.10 ตุ๊กตาผีรัสเซีย-KATJA
ตุ๊กตาตัวนี้มีต้นกำเนิดมาจากตำนานของขุนนางในสมัยซาร์ ในปี ค.ศ. 1730 หญิงในราชสำนักตั้งครรภ์และหวังว่าจะได้ลูกชาย น่าเสียดายที่ในที่สุดเธอก็ให้กำเนิดลูกสาวที่พิการและเด็กก็ถูกเผาทั้งเป็น แม่ทำตุ๊กตาจากการผสมกระดูกและดิน เธอเชื่อว่าตุ๊กตามีคำสาปของเด็กที่ถูกไฟไหม้NO.9 ตุ๊กตาญี่ปุ่นผมยาว-Okiku
ในปี 1918 ที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มีเด็กชายอายุ 17 ปีชื่อ Eikichi Suzuki เมื่อเขาไปเยี่ยมชม Navy Showground ก็เห็นตุ๊กตาฮิวแมนนอยด์ที่หน้าต่างร้าน เขาจึงเดินเข้าไปในร้านทันที ซื้อตุ๊กตาฮิวแมนนอยด์ตัวนี้มาและมอบให้น้องสาววัยสองขวบของเขา

เมื่อน้องสาวเห็นตุ๊กตาตัวนี้ครั้งแรก เธอชอบมันมากและพาไปทุกที่ที่เธอไป คิดว่ามันเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด น้องสาวถึงกับตั้งชื่อให้เหมือนกับชื่อของเธอเอง เรียกว่าโอกิคุ

วันหนึ่งหลังจากที่พี่สาวจากไป จู่ๆ ครอบครัวก็พบว่าผมของโอกิคุยาวขึ้น! เดิมทีผมของมันยาวแค่ไหล่ แต่ตอนนี้ขนยาวถึงเอวแล้ว และปลายผมหยักศกNO.8 ตุ๊กตา 'เงียบ' - คริสติน่า
ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ Kristina ถูกเจ้าของซื้อ บางสิ่งที่เหลือเชื่อก็เกิดขึ้น เธอชอบเล่นแผลง ๆ มาก หากคุณจ้องเข้าไปในดวงตาของ Kristina อย่างตั้งใจ คุณจะเห็นว่ามันเคลื่อนไหวได้ชัดเจนNO.7 ตุ๊กตาเซลฟี่ได้-เมอร์ซี่ (MERCY)
เชอร์รี่เป็นเจ้าของ MERCY ทุกคนรู้สึกว่าวิญญาณของเด็กอายุ 7 ขวบอยู่ในตุ๊กตาตัวนี้ เชอรี่ไม่เชื่อในความคิดเรื่อง Soul boarding ตอนเธอพาตุ๊กตากลับบ้าน เธอถ่ายรูปและถ่ายรูปมันทั้งวันทั้งคืน

จนกระทั่งดึกวันหนึ่ง หลังจากที่เธอถ่ายรูปตุ๊กตาเสร็จแล้ว กล้องก็เริ่มทำงานเองและเลื่อนภาพโดยอัตโนมัติ

สองวันหลังจากนั้น เชอร์รี่ลุกขึ้นและพบว่าตุ๊กตาตกลงมาจากตู้ เชอร์รี่มักจะวางตุ๊กตากลับไปที่เดิม แม้ว่าจะมีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นทีละน้อยก็ตาม

NO.6 ตุ๊กตาสาวผีสิง-EMILIA
ตุ๊กตาตัวนี้ชื่อเอมิเลีย ในปี 1878 ก่อนที่กษัตริย์ Umberto จะถูกลอบสังหารในอิตาลี กษัตริย์ก็มอบตุ๊กตาให้มารีลูกสาวของเขา

มารีเสียมือและหนังศีรษะในเหตุระเบิดรถไฟในสงครามโลกครั้งที่สอง

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมารีได้สั่งให้ผู้หญิงคนหนึ่งนำตุ๊กตานั้นกลับมา แต่ก่อนที่ผู้หญิงจะทำงานเสร็จ ก็เกิดระเบิดขึ้นอีกครั้ง เธอเสียชีวิตทันที ตุ๊กตาถูกค้นพบในภายหลัง และมีข่าวลือว่าผีของผู้หญิงที่เสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจหลอกหลอนเอมิเลียNO.5 ตุ๊กตาผีทำจากผมคนจริง-PUPA
PUPA เป็นของขวัญที่สาวอิตาลีได้รับในปี 1920 เด็กหญิงมักอ้างว่าตุ๊กตายังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่เด็กหญิงเสียชีวิตในปี 2005 ครอบครัวของหญิงสาวกล่าวว่าตุ๊กตาเคลื่อนไหวมากขึ้นNO.4 ตุ๊กตาผีตัวแรกที่ซื้อขายบน eBay (HAROLD)
ว่ากันว่าเป็นตุ๊กตาตัวแรกที่ซื้อขายบน eBay เรียกว่า 'Horror Harold' มีรูปภาพหรือวิดีโอเกี่ยวกับเรื่องนี้มากกว่า 100,000 ภาพ

แม้ว่าผู้เสนอราคารายแรกจะชนะแฮโรลด์เป็นเงิน 700 ดอลลาร์ แต่เขาก็ไม่จ่าย หลังจากที่ผู้เสนอราคาคนที่สองซื้อแฮโรลด์ด้วยราคา 300 ดอลลาร์ เขาก็ขายมันให้กับผู้ซื้อรายอื่น และ... มีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้น

ใครก็ตามที่เผชิญหน้าหรือสัมผัสกับแฮโรลด์จะป่วยหรือมีเนื้องอกในสมองหรืออะไรบางอย่างNO.3 ตุ๊กตาหน้าแตก-แมนดี้ (MANDY)
ผู้หญิงคนหนึ่งบริจาค Mandy เป็นงานศิลปะให้กับพิพิธภัณฑ์ Kesane ของแคนาดาในปี 1991 อดีตเจ้าของ Mandy เล่าว่าเธอมักถูกปลุกให้ตื่นเพราะเสียงร้องของเด็กๆ ใต้เตียงกลางดึก เธอพยายามหาที่มาของการร้องไห้แต่เห็นเฉพาะหน้าต่างที่เปิดอยู่

และเธอแน่ใจว่าเธอปิดหน้าต่างแล้ว หลังจากที่เธอทิ้งแมนดี้ เธอก็ไม่เจอเรื่องแบบนี้อีก แต่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ผู้เยี่ยมชมบางคนบอกว่าแมนดี้กระพริบตามาที่พวกเขา ในขณะที่เจ้าของพิพิธภัณฑ์บอกว่าเขาเห็นแมนดี้อยู่ในห้องอื่นNO.2 ตุ๊กตาผีพูดได้-โรเบิร์ต
เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1906 คนใช้ชาวบาฮามาสที่เก่งเรื่องคาถาในครอบครัวได้มอบตุ๊กตานี้ให้กับเด็กน้อย Robert Eugene Otto เด็กชายตั้งชื่อตุ๊กตา Robert ตามเขา อีกไม่นานพ่อแม่จะได้เห็นเขาคุยกับตุ๊กตาNO.1 ตุ๊กตาผีสุดดุของ 'Calling the Souls' - แอนนาเบลล์
ตุ๊กตาตัวนี้ดูไร้เดียงสาและไม่เป็นอันตราย แต่ไม่ใช่เลย...
ว่ากันว่าในปี 1970 ผู้หญิงคนหนึ่งซื้อตุ๊กตาขาดรุ่งให้ Donna ลูกสาวของเธอจากร้านขายของเก่าเมื่อเธออยู่ในโรงเรียนพยาบาล ทุกครั้งที่เธอและอันฉีเพื่อนร่วมห้องของเธอกลับไป พวกเขาพบว่าตำแหน่งของตุ๊กตาเปลี่ยนไป

ต่อมาตุ๊กตาเริ่มเขียนโน้ตด้วยคำว่า 'Help' และต่อมาพบคราบเลือดบนตุ๊กตา นักจิตวิทยาคนหนึ่งบอกพวกเขาว่าตุ๊กตานั้นถูก Annabel สิงและเด็กผู้หญิงคนนั้นเสียชีวิตในหอพักของพวกเขา

Roy เพื่อนของ Dongna คิดว่าสิ่งนี้แย่มาก เธอจึงเกลี้ยกล่อมให้เธอทิ้งตุ๊กตา ส่งผลให้ Roy เสียชีวิตในวันรุ่งขึ้น มีคนบอกกับเธอว่าอันที่จริงแอนนาเบลเป็นผู้ส่งสารแห่งนรก

ตอนนี้ตุ๊กตาถูกวางไว้ในพิพิธภัณฑ์เหนือธรรมชาติของวอร์เรน ปิดผนึกในกล่องแก้ว และมันยังคงเคลื่อนไหวอยู่แปลโดย: OneOne
ที่มา: https://kknews.cc/zh-my/news/2bp8n9e.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วเป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัวสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับหญิงดวงซวยโดนปรับโหด หลังลูกๆเก็บหอย 72 ตัวบนชายหาดเสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?เจ้าบ้านสาวช็อค มีคนแอบอยู่ในบ้านตั้ง 4 เดือนสาวคันไซ ถูกแฟนหนุ่มกระหน่ำแทงกว่า 50 แผลกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นาซ่าค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ ที่คนอาจอาศัยอยู่ได้เสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?ส่องทะเบียนรถ งูจงอางยาว 4 เมตร อยู่ใต้กระโปรงรถในวันพระใหญ่volatile: ขึ้นๆลงๆ เปลี่ยนแปลงง่าย ผันผวน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่