หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 การลงโทษที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์

1. ถังไม้
นักโทษถูกแช่ในถังไม้ที่มีเพียงหัวเท่านั้นที่สามารถยื่นออกมาได้ จากนั้นพวกเขาก็ทาหน้าด้วยน้ำนมและน้ำผึ้งเพื่อดึงดูดแมลงวัน ในระหว่างการลงโทษนักโทษจะได้รับอาหารอย่างสม่ำเสมอ หลังจากนั้น 2-3 วัน พวกเขาจะแช่อยู่ในอุจจาระของตัวเอง อดทนกับหนอนและหนอนจะกัดกินเนื้อร่างกายของเขา สุดท้ายก็เน่าตายในอึของตัวเอง

2. กระทิงทองแดง
หรือที่เรียกว่าโคซิซิลี มันเป็นการลงโทษที่คิดค้นขึ้นในสมัยกรีกโบราณ หลังจากที่นักโทษถูกขังอยู่ในวัวแล้ว เขาก็จุดไฟใต้วัวจนทองแดงไหม้เป็นสีแดง ให้นักโทษถูกความร้อนตายอย่างช้าๆ

3. เหล็กแหลม
ในศตวรรษที่ 15 นักโทษชาวโรมาเนียจะถูกวางไว้บนเสาแหลมหนาพร้อมกับไม้ค้ำยัน นักโทษจะถูกแทงโดยเสาด้วยน้ำหนักของเขาเองและเลื่อนลงเรื่อยๆ ด้วยวิธีนี้ นักโทษจะถูกแขวนไว้เป็นเวลาสามวันก่อนตาย

4. ส้อมสองซี่
เครื่องมือทรมานนี้ประกอบด้วยส้อมสองซี่และเข็มขัดหนังคาดไว้รอบคอของผู้ต้องขังโดยให้ส้อมวางปลายด้านหนึ่งไว้ที่คางและอีกข้างวางอยู่บนกระดูกหน้าอก นักโทษจะไม่สามารถนอนหลับได้ เพราะพอหลับไป หัวจะห้อยลงมา ซึ่งส้อมจะเจาะคางและกระดูกหน้าอก

5. ปลอกคอหนาม
เป็นเครื่องทรมานที่ทดสอบความอดทน เมื่อสวมปลอกคอที่มีหนามเป็นโลหะหรือไม้แล้ว ผู้ต้องขังจะนอนราบไม่ได้ กินไม่ได้ ก้มหัวไม่ได้ เพราะจะทำให้เขาถูกแทงจนตาย

6. ไม้กางเขน
พระเยซูถูกตรึงบนไม้กางเขน นักโทษจะถูกตรึงบนไม้กางเขนขนาดใหญ่และถูกแขวนจนตายในอีกไม่กี่วันต่อมา

7. ปิรามิดแหลม
นักโทษถูกแขวนเหนือรูปพีระมิด และเจ้าหน้าที่สามารถปรับตำแหน่งของนักโทษผ่านเชือก เพื่อให้ยอดแหลมสามารถเจาะเป้าของนักโทษอย่างช้าๆ เพื่อทรมานพวกเขา เพื่อที่จะทำให้ผู้ต้องขังอับอาย พวกเขามักจะประหารชีวิตโดยให้นักโทษเปลือยเปล่า และอุปกรณ์ทรมานก็แทบจะไม่ได้รับการทำความสะอาด แม้ว่าพวกเขาจะรอดชีวิตจากลงโทษนี้ แต่นักโทษก็อาจเสียชีวิตได้เนื่องจากการติดเชื้อ

8. หยดตะกั่ว
การลงโทษแบบนี้มักจะใช้ตะกั่วหลอมเหลว น้ำมันดิน น้ำเดือดหรือน้ำมันเดือด จากนั้นนำสิ่งเหล่านี้หยดลงในท้องของผู้ต้องขังหรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย เช่น ดวงตา การหยดสารตะกั่วที่หลอมเหลวเข้าตาอาจทำให้เกิดอาการปวดอย่างรุนแรงและถึงขั้นเสียชีวิตได้

9. หญิงเหล็ก
คล้ายกับ Tong Niu แต่ไม่เผา ข้างในมีหนามเหล็ก หลังจากที่นักโทษถูกขังอยู่ เมื่อปิดฝาหนามเหล็กด้านในจะเจาะตามร่างกาย ปล่อยให้พวกเขาตายด้วยการคร่ำครวญอันเจ็บปวด

10. หนู
ใส่หนูในกล่องและมีเปิดพื้นวางบนร่างของนักโทษ จากนั้นจุดไฟที่ด้านบนของกล่องเพื่อให้กล่องร้อน เพื่อที่จะหลบหนี หนูจะมุดเข้าไปในร่างของเหยื่อและเจาะเข้าไปในร่างกายของเหยื่อ

 

แปลโดย: xinbuxinyouni
ที่มา: https://kknews.cc/history/aq5ppv.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: xinn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อกหัก มารักกะลิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่อำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยพื้นที่เหมืองทอง ที่มีปริมาณแร่ทองคำอยู่มากที่สุดบนโลกอำเภอเดียวในประเทศไทยที่เด็กแว๊นไปเที่ยวมากที่สุดเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยสะใภ้ฟินแลนด์! เก็บผลไม้ป่า เก็บยังไงได้เดือนละแสน?กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนวันพรุ่งนี้ 19 จังหวัดเจอฝน กทม.โดนเล็กน้อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เมืองโบราณ ๑,๐๐๐ ปี ที่เรืองอำนาจในพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำและชายฝั่งทะเลของไทยเจาะลึกความมหัศจรรย์ของถ้ำนาคา แลนด์มาร์กใหม่แห่งอีสานธรรมหมวดที่ 2 ความรู้เรื่องฌานสองประเภท สองนัยยะimminent: จวนตัว ใกล้
ตั้งกระทู้ใหม่