หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

20 สัตว์ประหลาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นของปลอม

เหตุการณ์ที่ 1 กายวิภาคของมนุษย์ต่างดาว ปี 1995
ผู้กำกับ Ray Santelli จากลอนดอน ในปี 1995 ตอนนั้นมีวิดีโอและเป็นภาพขาวดำ แสดงให้เห็นภาพคนทำการชันสูตรพลิกศพสิ่งมีชีวิตต่างดาวในห้องทดลองโรสวิลล์ในเม็กซิโก อย่างไรก็ตาม เฉพาะในปี 2006 ที่ Santelli กล่าวว่านี่เป็นการหลอกลวงเหตุการณ์ที่ 2 ธันเดอร์เบิร์ด ปี 1960
จริงๆ แล้วนี่เป็นภาพงานที่ถ่ายในปี 1860 ภาพนี้แสดงให้เห็นทหารกลุ่มหนึ่งที่ยิงสิ่งมีชีวิตคล้ายเทอโรแดคทิลลัสขนาดยักษ์ในรัฐแอริโซนา และทหารก็ยืนบนศพเพื่ออวดตัวเอง แต่ภาพนี้ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ความจริง, แต่รายงานที่เกิดขึ้นในหนังสือพิมพ์แอริโซนา. ในเวลานั้นผู้คนไม่มี Google เพื่อค้นหาว่าสัตว์ประหลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องใช้ภาพที่คลุมเครือเป็นหลักฐานที่แน่ชัดเหตุการณ์ที่ 3, มอนสเตอร์แม่น้ําตะวันออก, ปี 2012
เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2555 ใต้สะพานบรูคลินในนิวยอร์ก ช่างภาพสมัครเล่นพบศพที่เรียกว่า 'สัตว์ประหลาดแมนฮัตตัน' ศพสีชมพูดูเหมือนหมู แต่ขาแต่ละข้างมีห้านิ้วเหตุการณ์ที่ 4. มนุษย์ต่างดาวไซบีเรียน เวลา: เมษายน 2011
ในเดือนเมษายน 2011 วิดีโอจากเมืองอีร์คุตสค์ ไซบีเรีย แสดงให้เห็นศพของมนุษย์ต่างดาวที่มีอาการบาดเจ็บที่แขนขานอนอยู่บนหิมะ สุนัขของผู้เห็นเหตุการณ์ได้กลิ่นศพก่อน 'มนุษย์ต่างดาว' มีรูปร่างเตี้ย มีแขนขาเหมือนมนุษย์และมีเบ้าตา ผิวหนังซีดและมีรอยย่น และขาขวาหายไป ในที่สุดผู้สร้างเรื่องนี้กล่าวว่ามนุษย์ต่างดาวทำมาจากหนังไก่ยัดไส้ขนมปังเหตุการณ์ที่ 5. สัตว์ประหลาดล็อคเนส ปี: 1998
นี่ควรเป็นภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงที่สุดของสัตว์ประหลาด Loch Ness ทั้งหมด แต่จริงๆ แล้วนี่เป็นภาพถ่ายปลอมที่โด่งดังที่สุด ความจริง นี่ไม่ใช่สิ่งที่เรียกว่าสัตว์ประหลาดรูปร่างงู มันเป็นเรือของเล่นที่วางอยู่บนน้ำเหตุการณ์ที่ 6 บิ๊กฟุต ปี: 1992
ภาพถ่าย Bigfoot ของ Patterson และ Gimlin การ 'ถ่ายภาพ' ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์กลายเป็นการหลอกลวง จริงๆ แล้วมันคือ Bob Heironimu เพื่อนสนิทของ Patterson ที่เดินอยู่หน้ากล้องโดยสวมชุดวานรเหตุการณ์ที่ 7 มอนสเตอร์ทะเลสาปแชมป์เปี้ยน ปี 2003
ภาพนี้ถูกใช้เป็นหลักฐานยืนยันการมีอยู่ของสัตว์ประหลาดในน้ำในทะเลสาบล็อคเนส แต่แล้วสาเหตุหลักที่ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าภาพนี้เป็นของปลอมคือ: ในเวลานั้น Lake Champion (ส่วนหนึ่งของทะเลสาบ Loch Ness) มีความลึกเพียง 14 ฟุต และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะซ่อนสัตว์ประหลาดทะเลขนาดใหญ่เช่นนี้เหตุการณ์ที่ 8 บิ๊กฟุต ปี: 2005
Rick Jacobs จากเพนซิลเวเนียบรรยายภาพว่าเป็นบิ๊กฟุตในวัยเยาว์ แต่อันที่จริงนี่คือหมีที่เป็นโรคผิวหนังเหตุการณ์ที่ 9, ยักษ์คาร์ทิฟ, ปี: 1869
ในปี พ.ศ. 2412 คนงานขุดบ่อน้ำใกล้เมืองคาร์ดิฟฟ์ รัฐนิวยอร์ก ได้ขุด 'คนกลายเป็นหิน' ที่มีความสูง 10 ฟุตจำนวนมาก บางคนคิดว่านี่เป็นหลักฐานว่ายักษ์เคยอาศัยอยู่บนโลก ต่อมา ชายคนหนึ่งชื่อ George Hull กล่าวว่านี่เป็นการเล่นตลกที่เขาวางแผนไว้อย่างรอบคอบ เขาฝัง 'คนที่กลายเป็นหิน' เหล่านี้ไว้หนึ่งปีก่อนเริ่มขุดบ่อน้ำเหตุการณ์ที่ 10, มอนสเตอร์ทะเล Vila Rekos, ปี 2013
ในปี 2013 ศพสัตว์ทะเลลึกลับปรากฏตัวบนชายหาดในบียาเรคอส ประเทศสเปน ด้วยลำตัวยาว 4 เมตร เนื่องจากร่างกายมีการย่อยสลายสูงจึงเป็นเรื่องยากสำหรับนักท่องเที่ยวและรัฐบาลท้องถิ่นที่จะแยกแยะเอกลักษณ์ที่แท้จริงของมัน รัฐบาลท้องถิ่นฝังศพสัตว์ทะเลที่ตายแล้วและเก็บตัวอย่างเพื่อการวิจัย แต่สุดท้ายก็ไม่มีข้อสรุป นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ว่าอาจเป็นซากวาฬเหตุการณ์ที่ 11 The Great Ape of Delos ปี: 1920
ในปี 1920 นักธรณีวิทยาชาวสวิส ฟรองซัวส์ และสมาชิกคณะสำรวจเดินทางถึงริโอ ทาร์รา ใกล้กับชายแดนโคลอมเบีย อยู่ดีๆ ก็เจอไพรเมตประหลาดคู่หนึ่ง เหมือนลิงแต่เดินตัวตรงได้ มีความสูง 1.4 เมตร แต่ไม่มีหาง พวกมันก้าวร้าว โบกมือ และขว้างอุจจาระ ภายหลังได้รับการยืนยันว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่เลี้ยงโดยฟรองซัวส์เหตุการณ์ที่ 12. สัตว์ประหลาดหน้าขาวและตัวดำ ปี: 2010
ในปี 2010 พยานสองคนจากออนแทรีโอ แคนาดา บังเอิญพบซากสัตว์ลึกลับริมทะเลสาบโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาไม่เคยเห็นสิ่งมีชีวิตประหลาดแบบนี้มาก่อน หน้าซีด หน้าไม่มีขน ฟันแหลมคม จากนั้นพวกเขาก็ถ่ายรูปศพและจากไป เมื่อภาพถูกโพสต์บนเว็บไซต์ก็กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของผู้คนบางคนเชื่อว่ามันเป็นลูกของสัตว์ประหลาดดูดเลือดในทะเลสาบ ในท้ายที่สุด นักวิทยาศาสตร์ได้วิเคราะห์รายงานว่าเป็นเพียงมิงค์อเมริกันเหตุการณ์ที่ 13 สัตว์ประหลาดมนุษย์ ปี: 2009
ในปี 2552 คนหนุ่มสาว 4 คนในพื้นที่เทือกเขาบลูของปานามาได้ฆ่าสิ่งมีชีวิตรูปร่างประหลาด จากนั้นจึงถ่ายรูปไว้ พวกเขาฆ่ามันด้วยก้อนหินและไม้ ภาพที่แสดงให้เห็น ร่างของสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายมนุษย์มีสีเทา-ขาว ไม่มีขน แขนเรียวยาว. ในท้ายที่สุด นักวิทยาศาสตร์วิเคราะห์ว่าเป็นสลอธสามนิ้วที่เน่าเปื่อยเหตุการณ์ที่ 14 สัตว์ประหลาดท่อน้ำทิ้งของนอร์ทแคโรไลนา ปี: 2009
ในฤดูร้อนปี 2552 วิดีโอที่โพสต์บนเว็บไซต์ YouTube ชื่อ "Unknown Life in the Sewers of North Carolina" แสดงให้เห็นถุงเยื่อบางๆ ในท่อระบายน้ำ อัตราการคลิกดูของวิดีโอเพิ่มขึ้นหลายล้านครั้งภายในไม่กี่วันหลังจากเผยแพร่ ผลการวิเคราะห์ของนักวิทยาศาสตร์พบว่า อันที่จริง นี่ไม่ใช่เรื่องลึกลับ แต่เป็นเพียงกลุ่มไส้เดือนเหตุการณ์ 15, มอนสเตอร์ดูดเลือด Zhuobocabra, ปี: 2007
ในปี 2550 ชาวนาเท็กซัสรายหนึ่งอ้างว่าได้ฆ่าสัตว์ประหลาดดูดเลือด "ชูปากาบรา" โดยตัดหัวของมันออกแล้วเก็บไว้ในห้องเย็น ให้นักวิทยาศาสตร์วิเคราะห์

ว่ากันว่าสัตว์ลึกลับเดินไปรอบ ๆ บ้านของชาวนาเป็นเวลาหลายวันเพื่อดูดเลือดไก่ ร่างกายของสัตว์ประหลาดนั้นมีสีเทาอ่อนฟ้า และผิวหนังของมันก็ไม่มีขน การวิเคราะห์ทางสัตวแพทย์ขั้นสุดท้ายแสดงให้เห็นว่า มันเป็นสุนัขกลายพันธุ์หรือเป็นสุนัขลูกผสมสายพันธุ์ใหม่เท่านั้นเหตุการณ์ที่ 16. กระดูกมือมนุษย์หิมะ ปี: 1950
ในปี 1950 มีตำนานมากมายเกี่ยวกับมนุษย์หิมะลึกลับในเทือกเขาหิมาลัย หนึ่งในหมู่บ้านที่เรียกว่า "ปัมโปเช" มีวัดพุทธเก่าแก่ มีหนังศีรษะมนุษย์หิมะเก็บไว้ข้างใน นอกจากนี้ นักวิจัยยังพบ "กระดูกมือมนุษย์หิมะ" คู่หนึ่งที่ดูเหมือนนิ้วคน จนถึงปี 2011 นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการทดสอบ DNA กับมัน และผลการวิจัยพบว่า อันที่จริง นี่เป็นเพียงกระดูกมือมนุษย์เท่านั้นเหตุการณ์ที่ 17 คาไซ ไทรันโนซอรัส ปี 1930
มีตำนานเก่าแก่ว่าไดโนเสาร์กินเนื้อขนาดยักษ์อาศัยอยู่ในป่าแอฟริกา น่าเสียดายที่รูปสัตว์ประหลาดนี้ปลอมเกินไป และแม้แต่คนในท้องถิ่นก็ไม่เคยเห็นสิ่งนี้มาก่อนเหตุการณ์ที่ 18 งูทะเลยักษ์ของออสเตรเลีย ปี: 1965
ภาพนี้ถ่ายในช่วงวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในออสเตรเลียเมื่อปี 2508 ว่ากันว่าภาพนี้มีลักษณะเหมือนงูทะเล แต่อย่างไรก็ตาม ถ้ามองภาพนี้ดีๆ มันไม่ใช่ของจริงเหตุการณ์ที่ 19 ซากนางเงือกออสเตรเลีย ปี: 2013
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภาพถ่าย 'ซากนางเงือก' ที่เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต ได้กระตุ้นให้ชาวเน็ตสำรวจดูว่านางเงือกมีอยู่จริงหรือไม่

ตามรายงาน ชาวประมงบนแนวปะการัง Great Barrier Reef ในออสเตรเลียพบร่างนางเงือกที่น่าสงสัยในน่านน้ำใกล้เคียง และอ้างว่าพิพิธภัณฑ์ออสเตรเลียได้เข้าควบคุมการวิจัยแล้ว

ความจริง: ในไม่ช้าผู้คนก็ค้นพบว่านี่เป็นเกม! ชาวเน็ตตาแหลมพบว่าแม้รูปถ่ายและศพนางเงือกจะเหมือนจริง แต่ทุกอย่างเป็นของปลอม!

เพราะนางเงือกนี้มาจากภาพยนตร์เรื่อง 'Heroes and Ghosts IV' โดยฝีมือของช่างแต่งหน้าภาพยนตร์ Joel Harlow และไม่มีนางเงือก ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ประกาศในพิพิธภัณฑ์ออสเตรเลียเหตุการณ์ที่ 20. Skunk Ape ปี: 2000
ในปี 2000 หญิงนิรนามคนหนึ่งส่งภาพนี้ไปที่สถานีตำรวจในซาราโตกา รัฐฟลอริดา ดูเหมือนกอริลลาที่มีเคราสีเทายาว ต่อมากรมอุทยานฯแจ้งว่าภาพนี้เป็นภาพล้อเลียนแปลโดย: OneOne
ที่มา: https://kknews.cc/news/zxo9x3p.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: OneOne
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ซากปลาวาฬหลังค่อม"การค้นพบสุดแปลกที่อยู่ในป่ารถไฟฟ้าสายสีเหลืองเชื่อมรถไฟฟ้า 3 สาย พร้อมเปิดให้บริการภายในปี 65"ปารีณา" ซัด "หมอวรงค์" เปลี่ยนสีเร็วเป็นกิ้งก่า เตือนความจำ ใครเป่านกหวีดช่วย 3 ป. เข้ามาระบอบทักษิณ เริ่มต้นเมื่อไหร่ วาทะกรรมไว้หลอกคนไทย??ทึ่ง!! จอดได้ไง แคบมาก วัฒนธรรมการอยู่ร่วมกันอย่างมีระเบียบของคนญี่ปุ่นรู้แล้วๆ ตำรวจไซเบอร์ รู้ตัวมือแฮกเฟซบุ๊กแตงโม รอผู้เสียหายแจ้งความ พร้อมดำเนินการทันทีหาชมยาก!! ภาพ ครูบาศรีวิชัย ครั้งรับนิมนต์ เจ้าแก้วนวรัฐ เจ้าผู้ครองนครเชียงใหม่"หนุ่ม กรรชัย" เทียบชัดลายมือ "กระติก" ลั่น ไม่สนขอลุยฟ้องแน่ เหตุโดนฟันธงเป็นว่า "ฆาตกรรม"ว้าว! บางจากลดราคาน้ำมัน 20 บาท เงื่อนไขอย่างไร เริ่มเมื่อไหร่ เข้ามาเช็คด่วนหนังน่าดู มีมโดนใจผลเลือกตั้ง ส.ก. 22 พ.ค. 2565 "เพื่อไทย" คว้า 20 ที่นั่ง "ก้าวไกล" 14 ที่นั่ง "พลังประชารัฐ" หลุดฟอร์มสาวโวย "ชัชชาติ" ชนะคะแนนเกิน 1.3 ล้าน แต่ดูสภาพน้ำ ในคลองยังดำปี๊สยอง!นักดำน้ำดวงซวย โดนปลาหมอเข้าไปติดในคอเกือบตาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
โคกะโหลกให้ผีดูพรานป่าเมืองลับแล(ภาค4) | บาปทั้ง 7 กับ 7 เผ่าพันธ์บนสวรรค์ EP.205สัตว์ประหลาดบิ๊กฟุตมีจริงหรือไม่!!!แวมไพร์​มีจริงหรือไม่!!
ตั้งกระทู้ใหม่