หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมคนมากกว่าหนึ่งรุมยิงนักโทษเพียงคนเดียว? มีเหตุผลที่คุณคิดไม่ถึง

การยิงและการประหารชีวิต หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าการยิง เป็นวิธีการประหารชีวิตทั่วไปในกองทัพและในสงคราม การยิงดูเหมือนง่ายมาก แต่มีคำถาม: หน่วยยิงปกติใช้ 6-12 คน ทำไมคนเยอะจัง แล้วยิงพร้อมกันไหม? เพราะตามทฤษฎีแล้ว หน่วยยิงเพียงคนเดียวก็เพียงพอที่จะฆ่านักโทษได้แล้ว

เหตุผลก็คือทหารในหน่วยยิงก็มีความรู้สึก มีเนื้อมีเลือดไม่ใช่เครื่องจักรสังหาร แม้ว่านักโทษจะก่ออาชญากรรมร้ายแรง ลึกลงไปในหัวใจของทหารหลายคน พวกเขาเชื่อว่าเป็นการผิดศีลธรรมที่จะประหารนักโทษ

ในระหว่างการประหารชีวิต สมาชิกในทีมหลายคนอาจจะยิงพลาดบริเวณหน้าอก หน่วยยิงมักมุ่งเป้าที่หัวใจ ไม่ใช่ที่ศีรษะ) เพราะพวกเขาไม่ต้องการรับผิดชอบต่อความตายในครั้งนี้ ตอนยิงมีคนจงใจยิงแขนขา เพราะเขารู้ว่าคนนี้จะตายอยู่แล้ว แต่ไม่ต้องการให้มาตายกับกระสุนของเขา

การยิงเป็นวิธีประหารชีวิตแบบโบราณ


กองยิงฝรั่งเศสในสงครามโลกครั้งที่ 1


หน่วยยิงของอเมริกายิงหน่วยคอมมานโดเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่สอง


ทีมยิงออสเตรียในปี ค.ศ. 1917


ภาพดังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กองโจรฝรั่งเศส หัวเราะเยาะกองโจรเยอรมัน


การมองไปที่มือปืนโดยตรงอาจทำให้ผู้ประหารชีวิตเครียดได้




⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ฐรินดา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
6 VOTES (3/5 จาก 2 คน)
VOTED: earnearn2545, TomNk
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด้านมืดของอเมริกา แต่มีคนไทยบางกลุ่ม ไม่ต้องการให้คนไทยคนอื่นเห็น!!!เขตที่มีพื้นที่เล็กที่สุดและมีประชากรน้อยที่สุดในกรุงเทพมหานครสุดเวทนา! 4 ชีวิตแม่ลูก ยากจนไม่มีข้าวกิน อยู่บ้านทรุดโทรม มีรายได้แค่เดือนละ 600 บาท เคยถึงขั้นคิดจะปลิดชีพยกครัวชาวเน็ตกัมพูชา (ท่าจะเมากาวหนัก) บอกจะทวงคืน 31 จังหวัดจากไทยคๅสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลกอุกกาบาต! "วิโรจน์" แฉ "ส่วยสติ๊กเกอร์" อีกปล่อยแชทหลุด ย้ายจุดติดสติ๊กเกอร์มาด้านในตัวรถตรงที่ "บังแดด"คุณภาพชีวิตและข้อแตกต่างระหว่างไทยกับลาวทำไมต้องแช่กล้วยในน้ำกระสุนปริศนา! พุ่งเจาะเข้าแผ่นหลัง "สาววัย 48 ปี" เสียชีวิต ผัวขี้เมาเผยเมียกระโดดตะครุบหมาแล้วนอนนิ่งไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรงเรียนที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในทวีปเอเชียทำไมต้องไปงาน "เที่ยวข้ามภาค" 1-4 มิ.ย. 66 @ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อดีตผู้นำแห่งกัมพูชา ที่ถูกจดจำในฐานะอาชญากรของโลกห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่