หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รู้สึกและคิดอย่างไรถ้ามีลูกหลานเป็นเพศหลากหลาย(LGBT)

พ่อแม่หรือผู้ปกครองที่มีลูกหลานคนในครอบครัวหรือญาติสนิทเป็นเป็นบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศหรือLGBT ยอมรับและมีความรู้ความเข้าเรื่องเพศสภาพและเพศวิถีของพวกเขาไหม มีความวิตกกังวลหรือเป็นห่วงอะไรไหม และครูอาจารย์ในสถานศึกษาซึ่งเป็นพ่อแม่คนที่สองของนักเรียนนักศึกษา คิดเห็นอย่างไรบ้างที่มีลูกศิษย์เป็นเพศหลากหลาย(LGBT) 

บุคคลหลากหลายทางเพศซึ่งไม่เป็นบันทัดฐานของสังคม ไม่อยู่ในกรอบสองเพศของชายหญิง ใช้ชีวิตประจำวันยากลำบากกันอย่างไรบ้าง หรือสังคมมีความรังเกียจไหม

ผู้ปกครองที่บ้านเศร้าเสียใจหรือบังคับตบตีหรือห้ามไม่ให้เป็นLGBTไหม ครูอาจารย์ปฎิบัตินักเรียนนักศึกษาที่เป็นลูกศิษย์LGBTอย่างไร ใช้อำนาจกดดันให้ไม่เป็นเพศหลากหลายให้อยู่ในขั้วของชายหญิงหรือเปล่า

แต่บางครั้งครูเล็กครูน้อยมีความเข้าใจแต่ถูกผู้อำนวยการสั่งมาให้ลงโทษเด็กLGBTเพราะไม่อยู่ในกฎของชายหญิง

ในครอบครัวแม่ยอมรับลูกLGBTได้ แต่พ่อยอมรับไม่ได้ มันก็เป็นความขัดแย้งกัน 

บางครั้งครอบครัวหรือญาติๆรับได้ แต่เพื่อนๆของบุคคลในครอบครัวกลับรับไม่ได้ เข้ามาก้าวก่ายลูกหลานของเพื่อนสะงั้น หรือชาวบ้านนินทาว่าเลี้ยงลูกอย่างไรให้ผิดเพศทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของชาวบ้านเลย 

ปัญหาต่างๆทำให้เยาวชนLGBTเครียดและท้อแท้

หรือทำตัวไม่ถูกเมื่อต้องเผชิญโลกภายนอก

 

พ่อแม่ผู้ปกครองและญาติๆหรือครูอาจารย์ที่ไหนมีเรื่องราวประสบการณ์อะไรเกี่ยวกับลูกหลานที่เป็นLGBT ขอเชิญร่วมแชร์ข้อมูลกันด้วย

เนื้อหาโดย: tomboyloveman
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tomboyloveman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Amen, มยุริญ ผดผื่นคัน, tomboyloveman
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ปีทำอะไร?นี่คือผลงานในรูปธรรม แม้แต่ต่างชาติยังยอมรับได้รางวัลผู้บริหารดีเด่นในระดับนานาชาติสาวเปิดแอปฯ ซื้อกาแฟชื่อดัง หลังสั่งห้ามเดินเข้า ผลที่ได้งงหนักมาก!!ชายหนุ่มยอมรับ ขายเหรียญโอลิมปิกเพราะความยากจนเทียบชัดๆ "ฟุทบาท" กทม. กับ รมฟ. ต่างกันราวฟ้ากับเหวเรามาถึงจุดนี้แล้ว คนเดียวทำทุกอย่าง จนท.ลาออกกันเกือบหมดเงิน 5,000 ม.40 ต้องชำระเงินงวดแรกก่อน ถึงมีสิทธิ์"ฟูฟู" สุนัขทรงเลี้ยง ท่านผู้มีความสามารถพิเศษ ที่โดดเด่นหลายด้านแม่ใจสลาย ลูกชายปวดท้อง นั่งรอหมอ สุดท้ายสิ้นใจคารถเข็นราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศ ห้ามชุมนุมทั่วประเทศ ฝ่าฝืนโทษสูง คุก 2 ปี ปรับ 4 หมื่นสลิ่มเย้ย มีปัญญาขับรถยุโรปเหมือน-ูมั้ย พวกตลาดล่างสามกีบรู้หมือไร่ ทำไมเราถึงเรียกจีน ว่าจีนหนี้สาธารณะไทยจ่อทะลุ 9 ล้านล้าน และเกินเพดาน 60% ถามว่ายังไหวไหม ตอบชัดว่ายังกู้ได้อีกเรื่อยๆงงกันทั้งโลก นักชกเจ้าภาพ ถูกอัดน่วมจนนั่งรถเข็น แต่เป็นฝ่ายชนะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
5 สิ่งที่บ่งบอกว่า คุณเหมาะที่จะอยู่คนเดียวมากกว่ามีเเฟนจำไว้ในใจเสมอว่า... ในวันที่ “ อ่อนล้า ”รู้สึกว่าตัวเองเป็นหนุ่มเป็นสาวกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะเรื่องจริงของสาวขๅยบริการชาวญี่ปุ่นที่ตั้งครรภ์อยู่
ตั้งกระทู้ใหม่