หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิทธิ์ #คนละครึ่งเฟส3 เหลือบานกว่าสามล้านสิทธิ์!! คาดคนไทยไม่เหลือเงินสดแล้ว!!!

เนื้อหาโดย Noxx

#เป๋าตัง ยืนยันตนผ่านแล้ว รอใช้สิทธิพร้อมกัน 1 ก.ค. นี้ได้เลย สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน #คนละครึ่งเฟส3 เรียบร้อย
และได้รับข้อความยืนยันการลงทะเบียน

แต่พอเช็คแล้ว #คนละครึ่งเฟส3 ยังเหลือ 3 ล้านกว่าสิทธิ คาดคนไม่เลือกใช้ เพราะไม่มีกำลังซื้อ

มีเสียงวิจารณ์ว่า "เงินสดคนไทยหมดแล้ว ขนาดรัฐออกให้ครึ่งหนึ่ง ยังไม่เอาเลย"

อ้างอิง


อีกทั้งยังประสบกับปัญหา รับแลกเงินสดโครงการ #เราชนะ #ม33เรารักกัน กันอยู่ทั่วไปหมดเลย คาดว่า #คนละครึ่งเฟส3 ก็น่าจะยังพบเจอกับปัญหานี้อยู่ดี

ยอดลงทะเบียนโครงการ "ยิ่งใช้ยิ่งได้" ก็ไม่คึกคักเพราะเงื่อนไขต้องเป็นผู้ที่มีกำลังจ่ายสูงจริงๆ ใช้จ่าย 60,000 บาท ภายใน 3 เดือน ได้ VC คืน 7,000 บาท ต้องมีเงินใช้จ่ายผ่านร้านค้าในระบบ vat เฉลี่ยเดือนละ 20,000 บาท

และธุรกิจที่ลำบากอยู่จริงๆ ก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือ กลับมีแต่ธุรกิจใหญ่ๆ ที่ได้ประโยชน์จากโครงการนี้ทั้งนั้น

รอดูสำหรับยิ่งใช้ยิ่งได้จะมีคนเข้าร่วมโครงการอยู่เท่าไหร่

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีส่องปริศนา "แม่ศรีมณีทอง" ไขรหัสเลขเด็ดวัดหลวงพ่อจ้อย ลุ้นโชคใหญ่รับงวด 1/3/69บทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยอาหารลดคอเลสเตอรอล ลดไขมันในเลือด เพิ่มไขมันดี หากินง่าย ดีต่อสุขภาพ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
ดับฝันเลือกตั้งใหม่9 พรรคการเมืองไทย ที่ล่มสะลายหายไปทำไมมืออาชีพจึงมาทำงานกับพรรคภูมิใจไทย?บันไดทหารไทยพิชิตเนิน677
ตั้งกระทู้ใหม่