หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

’ฟรี’ รถไฟฟ้าสายสีแดง ตลิ่งชัน-บางซื่อ-รังสิต บริการฟรี เริ่ม กค.นี้🚈

การรถไฟแห่งประเทศไทย เปิดทดลองเดินรถเสมือนจริงรถไฟฟ้าสายสีแดง เส้นชานเมือง ตลิ่งชัน-บางซื่อ-รังสิต พร้อมให้ประชาชน ใช้บริการฟรี ตั้งแต่ ก.ค. - พ.ย. นี้

รถไฟฟ้าสายสีแดงเป็นโครงการรถไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง แบ่งเป็น

🔺รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม บางซื่อ-รังสิต

มีแนวเส้นทางในทิศเหนือ-ใต้ของกรุงเทพฯ โดยโครงการระยะแรกได้เริ่มตั้งแต่สถานีกลางบางซื่อจนถึงสถานีรังสิต ส่วนโครงการในอนาคต ทิศเหนือจะต่อขยายไปทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ผ่านอยุธยาไปจนถึงบ้านภาชี ส่วนทิศใต้จะต่อขยายไปทางมหาชัย ผ่านแม่กลองไปจนถึงปากท่อในอนาคต

🔸รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน บางซื่อ-ตลิ่งชัน

มีแนวเส้นทางในทิศตะวันออก-ตะวันตกของกรุงเทพฯ โดยโครงการระยะแรกได้เริ่มตั้งแต่สถานีกลางบางซื่อจนถึงสถานีตลิ่งชัน ส่วนโครงการในอนาคต ทิศตะวันออกจะต่อขยายไปทางหัวหมาก ผ่านลาดกระบังไปจนถึงฉะเชิงเทรา ส่วนทิศตะวันตกจะต่อขยายไปทางศาลายา ผ่านนครชัยศรีไปจนถึงนครปฐมในอนาคต

ล่าสุด โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง เปิดเดินรถเสมือนจริงในวันที่ 26 มีนาคม 2564 ณ สถานีกลางบางซื่อ โดยจะเปิดให้ทดลองใช้ฟรีในเดือนกรกฎาคม 2564 และคาดว่าจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบช่วงปลายปี 2564 (เดือนพฤศจิกายน 2564)
โดย พล.อ.ประยุทธ์ เป็นประธานเปิดเอง และจะเริ่มเก็บค่าโดยสารในเดือน พฤศจิกายนนี้ ราคาเริ่มต้น 12 บาท สูงสุดที่ 42 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกที่สุดในการเดินทางด้วยระบบรถไฟฟ้า

Pҽɳʝʊռɢ

เนื้อหาโดย: Penjung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Penjung
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: Penjung, lovejpth, famii, bgs, Fameja, fangthanatchaya
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 ผลไม้น้ำตาลสูง เบาหวานควรเลี่ยง??สาวๆ อย่าหยุดสวย สาวจีนวัย 16 ปี ยอมศัลยกรรมมากกว่า 100 ครั้ง ไม่ยอมอัปลักษณ์ แม้เสี่ยงตาย"เอเจนซี่" ของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" กล่าวว่า อาชีพของแอมเบอร์กำลังตกอยู่ในอันตราย และไม่มีใครต้องการจ้างเธออีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
ดีลทรูดีแทค ติดปีกหรือหักแขนขาใครกระทรวงทรัพยฯขับเคลื่อน เปลี่ยนขยะพลาสติกเป็นน้ำมัน เร่งแก้ปัญหาลดมลพิษ ลดโลกร้อนรวมของใช้เจ๋งๆในปีนี้เปิดแนวคิด Agri-Tech With Roots ด้วยวิธีปลูกข้าวแบบใช้น้ำน้อยลดต้นทุนเพิ่มผลผลิตลดโลกร้อนพร้อมเตรียมขยายผลเทคโนโลยีสู่เกษตรกรทั่วประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่