หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตราสิงโตเหยียบลูกโลก มาจากไหน!! ยึดเฮโรอีน-ไอซ์ แอบซุกป่าโกงกาง กว่า1,200 กิโลกรัม

 

ของใครครับเนี่ย

.

มีข่าวยึดเฮโรอีน-ไอซ์ แอบซุกป่าโกงกาง กว่า1,200 กิโลกรัม

@จ.สตูล คาดหากหลุดไปประเทศเพื่อนบ้านมีมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท พบยาไอซ์และเฮโรอีนชนิดผงขาวตราสิงโตเหยียบลูกโลก บรรจุในถุงใบชาสีเขียวและแดงซุกซ่อนในลังพลาสติกใส่ผลไม้ โดยลังดังกล่าวกระจัดกระจายอยู่เป็นกองในป่าชายเลน และบางตะกร้าก็ลอยน้ำ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไปที่สถานีตำรวจน้ำ จ.สตูล เบื้องต้นประมาณ 1200 กก. มูลค่าประมาณ 60 ล้านบาท 

 

 

ด้านคุณ วิบูลย์ บุญภัทรรักษา เคยโพสต์ไว้
แม้ปัจจุบัน ใช้สภาฯเป็นที่ตอ.....สำหรับนายกและรัฐมนตรีของไทย รวมทั้งเพื่อเอ่ยประวัติความเป็นสหายของผู้ต้องทำหน้าที่เป็นกลางในสภา เพื่อมิให้สังคมหลงผิดตาม เราก็จำเป็นต้องช่วยกันให้ข้อเท็จจริงเรื่องแป้ง "แป้งเด็ก"มีการตรวจสอบบ่อยครั้งพบสารใยหินปนเปื้อน เป็นอันตรายเพราะเป็นสารตั้งต้นของมะเร็งมีการประกาศยกเลิกผลิต นำเข้าและฟ้องร้องในต่างประเทศบ่อยครั้งมาก แม้ในไทยสนใจน้อยมาก แต่มูลนิธิเพื่อผู้บริโภคของไทยก็ได้ติดตามและประกาศแป้งอันตรายให้หลีกเลียงการใช้สำหรับเด็กอยู่เสมอ

ส่วน"แป้งเทา........."นั้น เป็นยาเสพติดที่ได้จากการสังเคราะห์ทางเคมี จากปฏิกิริยาระหว่างมอร์ฟีนกับสารเคมีบางชนิด รวมเรียกว่า "เฮโรอีน" ตลาดการค้า ราคา ขึ้นอยู่กับยี่ห้อการผลิต ซึ่งมูลนิธิเพื่อผู้บริโภคไม่จำต้องตรวจสอบ เพราะเป็นที่ยอมรับและผ่นการวิจัยมาและสรุปได้ว่า เฮโรอีนยี่ห้อ

 

"สิงโตคู่เหยียบโลก" มีคุณภาพดีที่สุดและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

แน่นอน คงไม่มีใครเอา"แป้งเทา...... ตราสิงห์โตคู่เหยียบโลกมาทาให้เด็ก" และแน่นอน คงไม่มีใครเอาแป้งเด็กมาสูดดมเพื่อเป็นยาเสพติด แต่เพื่อมิให้การใช้คำ ภาษาวิบัติตามคนพูดที่วิบัติ เราเรียนรู้เรื่องแป้งกันบ้างก็ดีเหมือนกัน ครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นายกฯ ลั่น‼️ สั่งจับให้หมด สื่อ คนดัง สร้างข่าวปลอม งัด "พ.ร.ก.ฉุกเฉิน" จัดการ จี้ทุกกระทรวงเกาะติดเฮฮาก่อนนอนซื้อเครื่องมาตรวจเองผลขึ้นขีดเดียวผ่านไป7 ชม สาวใหญ่ตายแพทย์ชี้ชัดติดโควิดป๋าเทพจัดหนักสามกีบ!! ฟาดรัวๆ พวกวัยรุ่นเอาแต่ประท้วง ระบอบของไทยดีที่สุดในโลก _ึงจำไว้"แรมโบ้อีสาน" แนะ "โทนี่" หุบปากเพื่อชาติ หยุดด้อยค่าผู้นำทหาร อวย "บิ๊กตู่" ทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน ไม่โกงกินบ้านเมืองชาวเน็ตห่วง กทม.!! นี่ไม่เรียกวิกฤติ นี่”หายนะ วิบัติ กลียุค” หรืออะไรก็ตามที่แย่กว่านี้?"ธนกร" เปิดเผย ต่างชาติพอใจ "ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์" พร้อมมั่นใจช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้ประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวตื้น โยนหินถามทาง ปะฉะดะ
คนไทยเรา จะให้ใครเป็นนายกคนที่ 30แถลงการณ์​อุปฑูต​สหรัฐอเมริกา​พร้อมบริจาควัคซีน​ไฟเซอร์แบบไม่มีเงื่อนไขรัฐต่อรัฐให้ไทย​สละเงินเดือนตำแหน่งเดียว แต่ยังมีควบตำแหน่งอีก 56 ตำแหน่ง เหนื่อยละหนักมากสละเงินเดือนตำแหน่งเดียว แต่ยังมีควบตำแหน่งอีก 56 ตำแหน่ง เหนื่อยละหนักมาก
ตั้งกระทู้ใหม่