หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว ดอยผ้าห่มปก จุดชมทะเลหมอกที่สวยและสูงที่สุดในไทย

เนื้อหาโดย Galaxy Dark

หากรักที่จะชื่นชมกับความสวยของทะเลหมอกดอยที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นคือ ดอยผ้าห่มปก ดอยแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นดอยทะเทหมอกที่สวยที่สุด อีกทั้งยังมีความสูงถึง 2,285 เมตร ถือว่าเป็นดอยที่สูงเป็นอันดับที่ 1 ของประเทศ สำนักงานป่าไม้จังหวัดเชียงใหม่จัดให้ ดอยผ้าห่มปก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อการผักผ่อนตั้งแต่ปี 2511 หรือราวๆ 13 ปี ก่อนเท่านั้นเอง โดยพื้นที่ของป่าเป็นลุ่มน้ำฝางกินพื้นที่ประมาณ 31 ตารางกิโลเมตร หรือเทียบเท่ากับ 19,375 ไร่ และมีพื้นที่ในการเดินไปถึงยอดเขาด้วยความสูง 2,285 เมตร จากระดับน้ำทะเล โดยเส้นทางการท่องเที่ยวแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ บ่อน้ำพุร้อนฝาง ถ้ำห้วยบอนน้ำรู และน้ำตกตากเหมย

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >> https://tidroam.com/doiphahompok-travel/

เนื้อหาโดย: Galaxy Dark
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Galaxy Dark's profile


โพสท์โดย: Galaxy Dark
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Vaishya
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หาดใหญ่จมน้ำ รถลูกค้า ‘วิริยะประกันภัย’ ขอเคลมพุ่ง 3,800 คันปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outเกาหลีใต้และญี่ปุ่น เจอคลื่นความหนาวเย็นรุนแรงและพายุหิมะถล่ม การเดินทางชะงักทั่วเมืองฮือฮาฝรั่งนั่งรถเข็นพ่อตาขับรถจักรยานยนต์ลากปล่อยเมียไว้กลางทางแล้วให้เมียเดินเข้าบ้านเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“Cine de Chef โรงภาพยนตร์ระดับโลกกลางกรุงโซล ดูหนังหรู พร้อมดินเนอร์ฝีมือเชฟ”Hex Bar คาเฟ่และบาร์ที่เยาวราช ร้านที่ออกแนวเวทมนตร์Presence หนังผีกับมุมมองที่แปลกใหม่ของขวัญวันเกิดสุดระทึก! เด็กหนุ่มวัย 14 ขอว่ายน้ำกับจระเข้กลางทะเลคิวบา
ตั้งกระทู้ใหม่