รวมข้อมูล #ล่อซื้อน้ำส้ม 500 ขวด ผิดตรงไหน ช่องไหนที่เอาผิดได้
จากที่สังเกตมีการล่อซื้อน้ำส้มปริมาณมากๆ 500 ขวด เพื่อดึงเข้าข่ายโรงงาน จะได้จับปรับเพราะร้านไม่มีใบอนุญาติผลิตน้ำบรรจุขวด สรุป ร้านเสียค่าปรับไม่พอ คั้นน้ำส้มฟรี 500 ขวดอีก สรุปคนสั่งทำงานกรมสรรพสามิต ล่อซื้อเพื่อเอา % ค่าปรับ
เพราะกรมสรรพสามิตชี้แจง กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ถูกล่อซื้อน้ำส้มคั้น 500 ขวด สรุปเป็นเจ้าหน้าที่จริง เพราะได้รับเบาะแสว่าเป็นโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่ได้เสียภาษีให้ถูกต้อง
กรมสรรพสามิตออกหนังสือแจ้ง
สรุป แถลงข่าว เป็นการล่อซื้อจริงๆ แต่ไม่มีการปรับ 12,000 บาท
แต่ในเฟสแม่ค้าบอกว่ามีการคุยกันเรื่องค่าปรับ สรุปจบที่ 12,000
สรุป เงิน 12,000 อยู่ที่ใคร?
ทำให้คิดถึงเคสการซื้อล่อจับกระทงผิดลิขสิทธิ์เลย หาเรื่องให้เกิดการกระทำความผิดเพื่อจับกุม
สังคมยังคงติดตามกรณีนี้อยู่ด้วยความโกรธแค้น โดนสังคมรุมประณาม เศรษฐกิจแบบนี้ สถานการณ์โควิด คนตกงาน คนไม่มีอะไรจะกิน ทำงานสุจริต ออกมาขายของเปิดร้านเล็กๆ ไม่ใช่อุตสาหกรรม กับแค่น้ำส้ม ยังจะล่อซื้อน้ำส้มเพื่อ? วางแผนไปสั่งให้เขาผลิต 500 ขวด เพื่อจับ จะปรับเงิน ทั้งที่ปกติร้านค้าเล็กๆ ก็ไม่ได้ผลิตเยอะขนาดนี้เลยด้วยซ้ำ
“สม รังสี” ปลุกสติชาวเขมร ประณาม “ฮุน เซน” ไร้ศีลธรรม ปล่อยคลิปเสียงทำลายความสัมพันธ์ ก่อไฟสงครามลากเขมรดิ่งลงเหว
เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทอง
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 30 ธันวาคม
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
ได้ใจคนไทยเต็มๆ สีหศักดิ์เผยประชุม รมว.กต.อาเซียน "ไทยไม่ตกลงหยุดยิง"
โฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัว
องครักษ์เสื้อแพร ในราชวงศ์หมิง






