หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 ภาพถ่ายเหนือธรรมชาติในประวัติศาสตร์ ภาพผีที่น่ากลัวสุดๆ

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. ภาพที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นภาพจริง


เมื่อพูดถึงภาพผี เชื่อว่าคุณเคยเห็นมาแล้วมากมายบนอินเทอร์เน็ต แต่รับประกันได้ว่ารูปผีส่วนใหญ่บนอินเทอร์เน็ตนั้นสร้างโดย PhotoShop ภาพแปลก ๆ เพียงภาพเดียวที่ยอมรับว่าไม่ได้ใช้ Photoshop คือ ภาพที่แปลกประหลาดที่สุดในปี 1942 ซึ่งเป็นหนึ่งในสิบภาพที่แปลกประหลาดที่สุดในประวัติศาสตร์ ภาพนี้ยืนยันว่าผีอยู่ข้างหลัง เป็นภาพเหนือธรรมชาติ ในปี 1942

2. ภาพคุณยายทวด


ผู้หญิงอเมริกันถ่ายภาพครอบครัวแต่ปรากฎยายทวดของเธอในภาพ แต่คุณยายทวดตายไป 20 ปีแล้ว

3. โลกของดิออร์


มีคนบนอินเทอร์เน็ตมักบอกว่าภาพวาดแปลกๆ อาจทำให้คนตายได้ หลายคนไม่เชื่อ นั่นเป็นเพราะคุณไม่เคยเห็นภาพวาดที่น่ากลัวที่สุดในโลก "โลกของดิออร์" เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นภาพวาดอาถรรพ์ภาพแรกของโลกและน่ากลัวมาก หลายพันคนเสียชีวิตหลังจากเห็นภาพนี้ เป็นภาพวาดที่น่ากลัวที่สุดในโลก จนถึงตอนนี้ยังไม่มีคำอธิบาย

4. หลักฐานการมีอยู่ของวิญญาณ


ภาพนี้ถ่ายเมื่อ พ.ศ. 2479 ว่ากันว่าปฏิคมที่เสียชีวิตแล้ว ถูกถ่ายรูปติดที่บันได ที่พีคไปกว่านั้นคือว่ากันว่าหลายคนเคยเห็น

5. ผีเด็ก


ช่างภาพถ่ายรูปหลุมศพลูกสาวของเธอ กลับไปล้างรูปกลับปรากฎในภาพมีเด็ก แต่ไม่ใช่ลูกสาวของเขา ภาพแบบนี้ส่วนใหญ่อาจจะเกิดจากการเปิดรับแสงคู่ เพราะมันยากที่จะเชื่อว่ามีผีที่ชัดเจนเช่นนี้

6.แม่ที่เสียชีวิต


ว่ากันว่าชายในรถไปสุสานเพื่อไปพบแม่ที่ตายไปแล้ว ภาพที่ถ่ายเผยให้เห็นคนที่นั่งเบาะหลัง หลังจากล้างภาพ พบว่า 'คน' ที่เบาะหลังคือแม่ที่เสียชีวิต และแม่ของเขาตายไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

7. ผีเด็ก


ช่างภาพจับภาพเงาของเด็กตัวเล็กๆ ในฟาร์ม อาจจะเกิดจากการเปิดรับแสงสองครั้ง แต่หลายคนยืนยันว่าเคยเห็นเด็กตัวเล็กๆนี้

8. ภาพคุณปู่


ภาพนี้น่าตกใจ เพราะภาพนี้เป็นภาพสี มันดูเหมือน "จริง" มาก คุณปู่ของเขายืนอยู่ข้างหลังคุณยาย แต่ปู่ของเขาเสียชีวิตไปแล้ว 13 ปี

9. ทหารที่ตายไปแล้ว


ภาพนี้เป็นที่ดังมากบนอินเทอร์เน็ต นี่คือช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ถ่ายรูปหมู่นักบินกองทัพอากาศอังกฤษ ปรากฏภาพใบหน้าครึ่งซีก อันที่จริงทหารคนนั้นโดนใบพัดเสียชีวิตเมื่อไม่กี่วันก่อน

10. ผีประหลาด


นี่คือภาพเก่าเหนือธรรมชาติของอังกฤษ ผู้หญิงคนหนึ่งนอนอยู่บนราวบันได มีคนพยายามที่จะอธิบายด้วยเหตุผลที่เหมาะสม แต่ไม่เคยมีคําอธิบายที่น่าเชื่อถือได้เลยแปลโดย: OneOne
ที่มา: https://kknews.cc/news/8gnvjmq.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายประเทศที่เหยียดlกย์มากที่สุดในโลกสงบเสงี่ยมอยู่ได้ไม่กี่วัน สุดท้ายแหกกรงขึ้นหลังคาเหมือนเดิมป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียลถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้"บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับ "สว.วรพงษ์" ค้านสมรสเท่าเทียม อ้างกดชายหญิงให้ต่ำลง ลั่น ไม่รู้สึกถูกลดทอนคุณค่าอะไรคำชี้แจงของธนาคาร ในกรณีทนายถูกดูดเงินจากบัญชีรู้หรือไม่ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว มีความสำคัญอย่างไรสาระน่ารู้ แอร์ในห้องที่ปิด สร้างออกซิเจนให้เราหายใจได้ยังไง?แตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังตำนานการสร้าง พระธาตุเชิงชุม พระธาตุพนม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้ถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหาหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ผู้หญิงราศีที่จะได้สามีรวยมีลักษณะอย่างไร?เปิดโชคชะตา!! ด้วยอาหารการกินมนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยเลือกตัวเลข ทำนายดวง 18/6/2567
ตั้งกระทู้ใหม่