หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ไม่แน่จริง "อย่าริมาลองดีกับ แอนนาเบล"

ถ้าให้เอ่ยถึงตุ๊กตาที่น่ากลัวที่สุดในโลกสัก 3 ตัว เชื่อได้เลยว่า 1 ใน 3 ชื่อที่ว่า คงหนีไม่พ้น "แอนนาเบล" แน่นอน ซึ่งจะว่าไปแล้ว แอนนาเบล เป็นตุ๊กตาที่มีตำนานและเรื่องราวสืบทอดกันมาหลายปี หลายประเทศต่างรู้จักแอนนาเบลผ่านภาพยนตร์อย่างเรื่อง "คอนเจอร์ริ่ง คนเรียกผี" แต่เอาจริงๆ แล้ว คุณรู้จักแอนนาเบลดีแค่ไหน ??

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1970 เมื่อแม่ของเด็กสาวคนหนึ่ง ได้ซื้อตุ๊กตาให้กับลูกเป็นของขวัญ ด้วยตัวที่ใหญ่ ตากลมใหญ่แลดูเป็นเอกลักษณ์ ลูกสาวจึงรู้สึกชอบ และนำไปวางไว้บนหัวเตียงนับแต่นั้นมา และไม่ได้สนใจอะไรนัก แต่นับวัน การย้ายตำแหน่งของตุ๊กตาดังกล่าวเริ่มถี่ขึ้น โดยที่ "ดอนน่า" เด็กสาวเจ้าของตุ๊กตา เริ่มรู้สึกแปลกใจ โดยเธอเองก็มีเพื่อนเป็นรูมเมทอีก 2 คนคือ แองจี้ และ ลู

 

แรกๆ ก็คิดว่าเพื่อนแกล้ง เลยไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่พักหลังๆ เริ่มไม่สนุก ต่างบอกว่าไม่ได้เป็นคนย้าย จนแม้กระทั้งวางตุ๊กตาไว้จุดหนึ่งในบ้าน และทั้ง 3 ได้เดินออกมาพร้อมๆกันแค่หน้าบ้าน พอเดินเข้าไปใหม่ มันก็ย้ายที่เรียบร้อยแล้ว!! จนที่หนักสุด เขาได้พบข้อความว่า "ช่วยฉันด้วย" จากตุ๊กตาที่ใครไม่รู้เขียนมาวางไว้ ทั้งสาม เลยต้องหาทางทำอะไรสักอย่างทันที

ทั้งสามเลยไปหาร่างทรง เพื่อลองหาทางแก้ไขกับสิ่งที่ตัวเองกำลังเจอ ซึ่งร่างทรงก็บอกว่ามันก็แค่วิญญาณเด็กตนหนึ่ง ชื่อว่า "แอนนาเบล" อายุประมาณ 7 ขวบ และเขาชอบพวกเธอ ก็แค่อยากจะอยู่ด้วย และอยากเล่นด้วย จนทำให้ดอนน่ารู้สึกสงสาร เลยจะนำตุ๊กตากลับเข้าบ้านอีกครั้ง ซึ่งร่างทรงเองก็บอกว่าไม่ต้องกลัวอะไร เขาก็เหมือนเด็กๆ แค่อยากเล่นเป็นธรรมดา...หารู้ไม่ว่า มันไม่ใช่วิญญาณเด็กอย่างที่เขาคิดเลย

ซึ่งลูเองก็ไม่เห็นด้วย การที่ดอนน่าจะนำตุ๊กตาผีสิงเข้าบ้านอีกครั้ง และแล้ว คนที่โดนกระทำหนักเป็นรายแรกก็คือ ลู นั้นแหละ ทั้งโดนหลอก โดนบีบคอ โดนข่วน และหลังจากนั้น ทั้งแองจี้ และดอนน่าก็เริ่มโดนเหมือนกัน จึงเริ่มไปปรึกษาบาทหลวง เมื่อบาทหลวงแค่เดินเข้ามาในบ้าน ก็รีบติดต่อครอบครัวของวอลเรนทันที..โดยบามหลวงบอกว่า "เขารับมือกับสิ่งชั่วร้ายระดับนี้ไม่ไหว"

เมื่อเอ็ดและวอลเรนมาตรวจสอบพบว่า มันไม่ใช่วิญญาณเด็ก แต่มันคือปีศาจ ที่กำลังจ้องจะสิงใครคนหนึ่งใน 3 คนนั้น มันเฝ้ารอให้ใครคนหนึ่งจิตตกต่ำถึงที่สุด และมันจะครอบงำร่างได้ทันที โชคดีที่ไหวตัวและหาคนช่วยทัน และปีศาจตนนี้ไม่ธรรมดา มันไม่ได้สิงตุ๊กตา แต่มันมีพลังอำนาจดึงวิญญาณรอบๆ มาใช้งานได้ และมันก็ได้ดึงวิญญาณเด็กอย่าง แอนนาเบล มาสิงในตุ๊กตานี้ต่างหาก โดยที่ปีศาจ ได้ควบคุมวิญญาณแอนนาเบลอีกที เอ็ดและ รอลเลน จึงขอนำตุ๊กตาตัวนี้ไปไว้ที่บ้านตัวเอง เด็กทั้งสามก็ยินดีทันทีเช่นกันเอ็ดกับวอลเลนเกือบตายหลายครั้ง ขณะที่ขับรถกลับบ้าน เพื่อนำตุ๊กตาแอนนาเบลกลับ จนทำให้เอ็ดคิดว่า คงมีชีวิตไม่รอดถึงบ้านแน่ๆ จึงทำพิธีสะกดวิญญาณแอนนาเบลชั่วคราว ก่อนจะกลับบ้านได้ในที่สุด แต่พอกลับไป มันก็ใช่ว่าจะหยุด มันแผลงฤทธิ์หนักกว่าเดิมหลายเท่า แต่เอ็ด และ วอลเลน ก็รับมือกับผีและปีศาจมานักต่อนัก เลยจัดการทำตู้ศักดิ์สิทธิ์ และนำแอนนาเบลไว้ในตู้ดังกล่าว จากนั้น แอนนาเบล ก็ไม่ได้แผลงฤทธิ์อีกเลยแต่ใช่ว่าจะไม่มีฤทธิ์อะไร อย่าเปิดตู้ อย่าเคาะตู้ไปท้าทาย อย่าเอ่ยปากท้าทาย เพราะหลวงพ่อคนหนึ่งเกือบตาย เพราะพลั้งปากเผลอท้าทายแอนนาเบลเพียงแค่คิดว่า เป็นแค่ตุ๊กตาเน่าๆ ส่วนเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งทีมาดูแอนนาเบล กลับท้าทายและอยากให้แอนนาเบลมาลองของกับเขาบ้าง ถ้ามีฤทธิ์จริง... แต่พอกลับจากการมาดูตุ๊กตาแอนนาเบล รถก็เกิดอุบัติเหตุชนจนตายคาที่ ส่วนแฟนสาวก็สาหัสรักษาตัวเป็นปี แถมช่วงรักษาตัว ก็โดนผีและวิญญาณหลอกตลอดที่โรงพยาบาลจนแทบจะบ้า เอ็ด และ วอลเลนรู้ข่าว จึงเข้าไปเยี่ยมและทำการปัดเป่าปีศาจให้ และได้เตือนว่า "อย่าท้าทายพลังของปีศาจ...มันมีพลังมากว่าที่คุณคิด"ปัจจุบัน เอ็ดและวอลเลนได้เสียชีวิตไปแล้วนะครับ โดยเฉพาะวอลเลน ได้เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเดือนเมษายน ปี 2562 ซึ่งตอนนี้ พิพิธภัณฑ์ ของต้องมนต์อาถรรพ์จากเคสต่างๆ ที่เขาได้ไปทำมา ก็ยังถูกเก็บรักษาไว้โดยลูกๆ ของเขา และหนึ่งในห้องนั้น ก็ยังมีตุ๊กตาแอนนาเบลอยู่ด้วย... ว่ากันว่า พวกที่ไม่กลัวผี พวกที่ล่าท้าผี พวกที่ทำคอนเท้นเกี่ยวกับผี ต่างก็กล้าไปสถานที่ต่างๆ ได้หมด ท้าทายทุกอย่างได้หมด สิ่งเดียวที่เขาไม่กล้าท้าทายคือ... "ตุ๊กตาแอนนาเบล...ที่บ้านของตระกูลวอลเรน" แห่งนี้นี่เอง

 

ฝากกดติดตามกันด้วยนะครับ ทำไปหลอนไปสำหรับคลิปนี้ 

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตัวแม่มาแล้ว "มาช่า" ฟาดจุก คนไทยมีสิทธิ์ออกเสียง มันไม่เห็นต้องเป็นเรื่องขนาดนี้เลยจีนตัดสินใจระเบิดเขื่อน หลังเจอฝนถล่มหนักในรอบพันปีเปิดค่ารักษามหาศาล “ณวัฒน์” หลังรักษาตัว 22 วัน ก่อนย่องหนีออกจากโรงพยาบาล⁉️หมอทศพร วอน กาชาด คืนโมเดอร์น่า 1 ล้านโดสให้ นพ.เอกชนด้วยชาวเน็ตดราม่า ชุดนักกีฬาไทยพิธีเปิดโอลิมปิค #Tokyo2020 จืดชืดไม่น่าจดจำควรเปลี่ยนแปลง13 พฤติกรรมสุขภาพแย่ๆ ที่กำลังฆ่ๅคุณทางอ้อมรู้สึกอย่างไร หลังรัฐบาลแก้ไขให้ "1668 - 1330" โทรฟรีแล้วสาวตั้งใจไปฉีดวัคซีน!!เจอโรคเลื่อนรอฉีด!! ไทม์ไลน์จัดสรรวัคซีนโควิด-19คุณยายพลาดท่า‼️สั่งอาหารออนไลน์ เผลอจ่ายไป 31,400 บ. ไรเดอร์เอาไปใช้เกลี้ยง#ขอซิโนแว็คให้กองทัพ ร้อนแรงปรอทแตก หลังเอกสารกองทัพขอโมเดอร์น่าหลุดออกมา"หมอวรงค์" ซัด "สามกีบ" อวย mRNA ด้อยค่าวัคซีนอื่น อัด ม็อบคือต้นเหตุการแพร่เชื้อ นำไปสู่การเสียชีวิตของประชาชนช็อค! ไทยอันดับเกือบรั้งท้ายจากการฟื้นตัวของสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19ผลเป็นเลิศ!! ฉีด "วัคซีนลูกผสม" จีนผสมฝรั่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ผีหลอก คดีฆาตกรรม #แก๊งค์กลัวผีเล่าเรื่องผี EP. 12|หมู่บ่านผีพิธีกรรมประหลาด(ภาค2)พรานล่าทาสปอบ| นิยายผีฝันว่าตัดผม ฝันว่าสระผม ฝันว่าหวีผม หมายความว่าอย่างไร ดูคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด"ใครกำลังแอบเศร้าแอบเหงาเพราะคิดถึงคุณและอยากเจอหน้าคุณมากตอนนี้"
ตั้งกระทู้ใหม่