หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผู้หมู่สายหวาน ทหารใหม่จอมดื้อ Ep 4 ตอน จดหมาย ของลับ

หลังจากที่ทหารทุกคนอาบน้ำเสร็จก็จะแยกย้ายกันไปแต่งตัวและเดินมารวมตัวกันที่บริเวณส่วนกลางของโรงนอน ซึ่งก็จะมีพื้นที่ สำหรับเป็นที่นั่ง และพูดคุยงาน สิ่งที่ทหารใหม่จะต้องทำ ในวันพรุ่งนี้

ออยและนัดเดินมาคู่กันพร้อมกับสมุดและ ที่โกนหนวด เพื่อจัดการโกนหนวดและไม่ลืมที่จะหยิบมีดตัดเล็บมาด้วย ทุกคนที่เป็นทหารใหม่จะต้องจัดการตัวเองตอนกลางคืนให้เรียบร้อยให้สะอาด เพราะตอนเช้าต้องตรวจแถว หนวดเครา เล็บ จะต้องสะอาดสะอ้าน

ในขณะที่ออยเดินมาออยก็เห็นที่นั่งตรงบริเวณท้ายๆแถว ก็เลยเดินไปนั่งตรงท้ายแถวกับนัทพอนั่งลงเสร็จ ออยหน้าขึ้น เห็นผู้หมู่ชินมองอย่างไม่ละสายตา จนทำให้ออยคิดว่านี่จะเล่นอะไร กันอีก เหนื่อยมาทั้งวันแล้วนะ

สักพักเสียงโทรศัพท์ของหมู่ชินดังขึ้น ทุกคนก็เงียบเสียงลง ออยมองไปทางเสียงโทรศัพท์ หมู่ชินหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา จากข้างๆที่ตัวเองนั่งอยู่ แล้วก็กดรับสาย สวัสดีครับ แล้วก็พูดด้วยน้ำเสียงนิ่มนวล เบาลง และออยก็ยังคงมองไปที่หมู่ชิน อยู่อย่างนั้น ในใจคิดว่า แฟนคงจะโทรมาล่ะสิท่า ถึงได้พูดเพราะอย่างนั้น พูดไปยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ออยรู้สึก หมั่นไส้ ในตัวหมูชินเล็กๆ ที่มีกิริยาในการรับโทรศัพท์ที่เปลี่ยนไปขนาดนั้น

ใครชื่อ นที ประกอบ เสียงผู้ช่วย ครูฝึก ตะโกนดังขึ้น ผมครับ นัดรีบตอบ พร้อมกับยกมือขึ้น ผู้ช่วยครูฝึก บอกให้น้าเดินออกไปข้างนอก ออยมองตาม อย่างหวั่นใจ ว่าต้องมีเรื่องอะไรไม่ดีแน่เลย จากนั้นครูฝึกก็ได้ยื่นจดหมาย ให้กับนัด นัทก็กล่าวขอบคุณและจะเดินกลับเข้ามานั่งที่ แต่ครูฝึกบอกว่า อ่านสิ อ่านให้เพื่อนฟังด้วยดังๆ แล้วคนที่เขียนมา เป็นใครผู้ช่วยครูฝึกถาม นัดรีบตอบว่าเป็นแฟนครับ แล้วเขารู้ได้ยังไงว่าเราอยู่ที่นี่ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ นัดตอบ

นัดเปิดจดหมายขึ้นมา แล้วหยิบขึ้นมาอ่าน ที่รัก สบายดีไหม Happy Birthday นะ ปีนี้วันเกิดเราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย เราคิดถึงตัวเองมากเลย และไม่รู้ว่าจดหมายนี้จะถึงตัวเองหรือเปล่า แต่ถ้ามีใครเปิดอ่านก่อน เราก็ขอให้ส่งให้นัทด้วย ขอบคุณค่ะ รักนัด ผู้ช่วยครูฝึก เลยถามว่าวันนี้วันเกิดหรอ นัทตอบ พรุ่งนี้ครับ อ้าววันเกิดงั้นพวกเราทุกคนมาร้องเพลง Happy Birthday ให้เพื่อนกันหน่อย แต่ก่อนจะร้องวันเกิดก็ต้องใช้ชุดวันเกิด จริงไหม ทุกคนหัวเราะ เพราะรู้แล้วว่าชุดวันเกิดคือต้องแก้ผ้า แต่ปกติก็แก้ผ้ากันอยู่แล้วเวลาอาบน้ำ แต่นี่มันคือแก้ผ้าอยู่ข้างหน้าแถวคนเดียว มันน่าอายมาก

ออยก็ได้แต่มองอยู่แบบนั้น และคิดว่า นี่แหละ มันไม่ใช่เรื่องดีเลยจริงๆ แล้วก็มองไปทาง หมูชิน ที่ตอนนี้คุยโทรศัพท์เสร็จแล้ว ว่าจะพูดอะไรหรือเปล่าแต่ก็ไม่พูดอะไรนั่งเงียบเลย ออยคิดในใจคงจะมีความสุขสิถ้าแฟนโทรมา ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เชียว ด้านของนัทตอนนี้ก็แก้ผ้าออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วไม่เหลืออะไรเลย ทุกคนที่อยู่ในแถวก็หัวเราะกันใหญ่ นัทเป็นคนที่หุ่นดีรูปร่างดีกำยำ ร่างกายแข็งแรงดูสมส่วน ชวนไอ้จ้อนนั้น ก็นอนหลับอยู่ แบบเห*้ยๆ เพื่อนๆ ก็ยิ่งหัวเราะเข้าไปใหญ่ ทุกคนดูมีความสุขสนุกสนาน พร้อมกับร้องเพลง Happy Birthday ให้กับนัด นัทก็ดูเขินๆอายๆ เสร็จแล้วก็เดินเข้ามานั่งที่ข้างๆกับออย

นั่นยิ่งทำให้ออยรู้สึกว่าไม่ชอบที่นี่เป็นอย่างมาก และไม่ชอบคนที่นี่มากๆ แต่ภาพไอ้จ้อน ของผู้หมู่ชิน ก็ยัง ติดตาเขาอยู่ หมู่ชินเอ่ยขึ้นว่า ง่วงนอนกันหรือยัง โกนหนวด ตัดเล็บเสร็จกันหรือยัง ทุกคนบอกเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ

ถ้าเสร็จแล้วก็แยกย้ายกัน ไปนอนได้ ทุกคนรีบลุกขึ้นและเก็บสมุดเก็บข้าวของ ดีใจที่วันนี้จะได้นอนเร็ว เพราะเหนื่อยกันมาทั้งวัน ในระหว่างที่ออยกำลังลุกขึ้นแล้วเดินไปอยู่นั้น ผู้ช่วย ครูฝึกก็เรียก ออยว่า ไอ้มาม่า มานี่ก่อน ออยรู้สึกว่า เอาแล้วงานนี้จะต้องเป็นตัวเองอีกหรอจะเจออะไรนี่ ออยมองหน้ากับนัดพร้อมกับแยกย้ายกัน นัดเดินกลับไปที่เตียงนอน ทุกคนต่างพากันกลางมุ้งและเตรียมที่นอน

ออยเดินตรงมา ยังผู้ช่วยครูฝึก แล้วผู้ช่วยครูฝึก ก็หันไป บอกผู้หมู่ชินที่กำลัง เล่นโทรศัพท์อยู่ ว่า มาแล้ว พร้อมกับเดินจากไป ตอนนี้กลางโรงนอนหรือเฉพาะ หมู่ชินและออย ออยยืนมอง หมู่ชิน ที่กำลังเล่นโทรศัพท์ พิมพ์อะไรไม่รู้ตนไม่เห็นแต่ที่รู้ๆคือออยยืนอยู่ตรงนี้สักพักแล้วแต่หมู่ชินไม่เห็นจะพูดอะไรเลยจะให้ตนทำอะไรหรือไม่ทำอะไรก็ไม่บอกสักที ออยตัดสินใจเอ่ยถามขึ้น ว่าหมูครับ จะให้ผมทำอะไรครับ มูชินหยุดเล่นโทรศัพท์พร้อมกับมองหน้า ออย แล้วยิ้มให้กับออย อย่างมีเลศนัย

วันก่อนเรากินมาม่าจนหมดเลยใช่ไหม ออยคิดในใจเอาแล้วกู ครับ เราต้องชดใช้ คอยตอบอีกทีครับ ในใจรู้สึกหวั่นๆ ว่าจะต้องทำอะไรหรือเจอกับอะไร ยังคิดไม่ออกเลย กลับแล้วตาสีหน้าท่าทางและรอยยิ้มของผู้หมู่ มันช่างไม่น่าไว้วางใจเสียเหลือเกิน นวดเป็นไหม ไม่เป็นครับ ออยรีบตอบทันที นวดให้หน่อยสิ ปวดบ่ากับปวดหลัง ออยคิดในใจว่า ไอ้ผู้หมู่นี้มัน ช่างกวนหรือไม่ได้ยิน ก็บอกไปแล้วว่านวดไม่เป็น ก็ยังจะให้นวด แล้วอีกอย่างตอนนี้เพื่อนๆเขากางมุ้ง และเตรียมเข้านอนกันหมดแล้ว

ผู้ช่วยครูฝึกปิดไฟ เหลือเฉพาะไฟตรงกลาง ดวงเดียวที่เปิดเอาไว้ เผยให้เห็นภาพของ ผู้หมู่ชิน และออย ที่กำลัง นวดบ่า ให้กับหมู่ชิน อยู่นั้น เพื่อนๆทุกคนกล่าวราตรีสวัสดิ์ ยิ่งทำให้ออยรู้สึกว่าทำไมต้องเป็นตนในการที่ต้องมานวดให้กับผู้หมู่นี้ แต่ในระหว่างที่นวดอยู่นั้น หมู่ชิน ก็ชวนออยคุย ถามเรื่องนั้นเรื่องนี้ ซึ่งออยก็ถามคำตอบคำ เพราะไม่อยากตอบไม่อยากคุยอยากจะนอนมากกว่า จนมาถึง ที่ผู้หมู่ชิน บอกเดี๋ยวแป๊บนึง ถอดเสื้อออกก่อน หมดแรงเลยนะ อันนี้มันไม่ถึง เหยียบเลยไหมครับ ไม่ต้อง นวดก็พอ ผู้หมู่ตอบ

และผู้หมูชิน ก็ถอดเสื้อออก จนเผยให้เห็น ร่างกายที่กำยำ ความขาวความเนียน และกล้ามแขน กล้ามหน้าอก แถมยังมีซิกแพคอีกต่างหาก นั่น ทำให้ออย รู้สึกประหม่ามาก แต่ก็พยายามข่มใจตัวเอง ไม่ให้นึกถึง ไอ้จ้อนของผู้หมู่ เมื่อตอนอาบน้ำ อ้าวเริ่มนวดได้เลย ผู้หมู่บอก และเป็นครั้งแรกที่ออยได้สัมผัส และถูกเนื้อถูกตัวของผู้หมู่ และรู้สึกว่า ออยเองก็หวั่นไหว กับรูปร่างหน้าตา น้ำเสียงคำพูดรอยยิ้มของผู้หมู่ ออยบีบนวดไปที่ไหล่ไปที่หลังไปที่แขนของผู้หมู่เรื่อยๆ จนผู้หมู่บอกว่า นวดดีนะเรา ง่วงนอนหรือยัง ง่วงแล้วครับ  ออยตอบ งั้นเดี๋ยวนวดขาให้อีกนิดนึงเราจะปล่อยไปนอน คราวนี้ มูชินนอนลงกับ เตียงยาว

เงินยิ่งเผยให้เห็นกล้ามหน้าอกซิกแพคพร้อมกับมองเห็นหน้าของหมูชิ้นได้อย่างชัดเจน จนทำให้ออยเคลิ้มไป จนบีบนวดไปจนถึง ขอบกางเกง ของหมูชิน และพอนวดลงไปอีกที ออยกลับรู้สึกว่ากางเกงทหารของหมูชิ้น เริ่มพองขึ้น และขยับ มากขึ้น นั่นทำให้ออย เห็นรูปร่าง ของ ไอ้จ้อน ของผู้หมู่ แบบชัดเจนถึงแม้จะเป็นในกางเกงก็ตาม มันแสดงถึงความกำยำ ไม่แพ้หุ่นของผู้หมู่เลย ผู้หมู่ที่นอนหลับตาอยู่ ก็ลืมตาขึ้นพร้อมกับมองออย พร้อมส่งสายตา และรอยยิ้ม ที่ชวนฟินไปยังออยที่กำลังนวดอยู่นั้น 

แต่ระหว่างที่ 2 คนกำลังมองหน้ากันอย่างฟิน อยู่นั้นเสียงโทรศัพท์ของผู้หมู่ก็ดังขึ้นอีกรอบ พร้อมกับพูดขึ้นว่า ให้ออยไปนอนได้ ออยมองไปที่โทรศัพท์ของผู้หมู่ด้วยความอยากรู้ แล้วมองหน้าผู้หมู่ ที่ส่งยิ้มให้ออยอย่างหวานฉ่ำ ออยเผลอยิ้มตอบ นี้เป็นครั้งแรกที่หมู่ชินเห็นออยยิ้ม น่ารักจัง หมู่ชินกล่าวพร้อมกับจับไปที่แก้ม เบาๆ

เนื้อหาโดย: sorax
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: sorax
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: monsterto
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ตัวแล้ว!กลุ่มคนสวนเสื้อวินต่อแถวรับแวคซีนโควิด จนโดนคนถ่ายรูปประจาน ที่ไหนได้เป็นเรื่องโอ้ล่ะพ่อ เข้าใจผิด!ปังมาก นึกว่าคนละคน “เมียหลวงบุกงานแต่ง” หน้าเข้าที่แล้ว ผู้คนต่างชมในความสวย เปิดอาชีพใหม่สุดปังรวยมากกรี้ดลั่น งูเข้าบ้าน!! มองตั้งนานทำไมมันไม่เลื้อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ติ่งสายวาย
หมู่สายหวานทหารใหม่จอมดื้อ ep3 ตอน อาบน้ำกันคุณพ่อคนใหม่ ของผมเป็นชาวต่างชาติ!ผู้หมู่สายหวาน ทหารใหม่จอมดื้อ EP 2 ตอน บัดดี้ผู้หมู่สายหวาน ทหารใหม่จอมดื้อ Epแรก ตอน ยิ้มพร้อมเชือด
ตั้งกระทู้ใหม่