หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Mix&Match Blazer เบลเซอร์ตัวเดียวก็ใส่ได้หลายลุค! | SENSETHITA


เขียนโดย

สวัสดีค่าทุกคน นี่เป็นโพสต์แรกของเซ้นส์เลย อยากจะมาแนะนำการ Mix&Match การแต่งตัว

เพื่อนๆเป็นมั้ยคะซื้อชุดใส่ครั้งเดียวก็ทิ้งแล้วก็ซื้อใหม่ ซึ่งการทำแบบนี้ทำให้เกิดขึ้นขยะขึ้นเยอะมาก

และเป็น Fast Fashion ด้วย ซึ่งจริงๆเราไม่จำเป็นจะต้องซื้อชุดใหม่บ่อยๆ

เช่น Blazer 1 ตัว เราก็สามารถใส่ได้หลายลุคมากๆ 

ได้ประหยัดเงิน และได้เปลี่ยนลุคหลายๆลุคอีกด้วย ยังไงก็ขอฝาก Youtube ช่อง SENSETHITA ด้วยนะคะ

https://www.youtube.com/watch?v=18YWX289Q_c

เนื้อหาโดย: Sense Thitapa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sense Thitapa's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 81 ครั้ง
เขียนโดย Sense Thitapa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: SENSETHITA
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..5 เมนูอาหารไทย ที่ชาวต่างชาติติดใจที่สุดอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดรู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พื้นที่เดียวของเมืองกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ติดกับชายฝั่งทะเลอ่าวไทยT-33 Shooting Star เครื่องบินฝึกไอพ่นแบบแรกของ ทอ.ไทยมอลตาเสนอเงินรางวัล 25,000 ยูโร ให้กับเยาวชนที่สละใบขับขี่ของตนทำไมต้องเรียก "พญาวัน"? : มาทำความรู้จักวันเถลิงศกแบบล้านนา วันที่ฟ้าเปิดรับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตข่าวดีระดับโลก! ไทยติดโผ 12 ประเทศ เตรียมรับ "ยาฉีดป้องกัน HIV" ปีละ 2 เข็ม ประสิทธิภาพเกือบ 100%3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่