หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7 ภาพอดีตนายกฯโจวระหว่างเยือนเมียนมาร์

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2503 นายกรัฐมนตรีโจวได้นำคณะผู้แทนมิตรภาพชาวจีนไปยังเมียนมาร์ ซึ่งตรงกับเทศกาลสงกรานต์ที่นั่น

ของกำนัลวิจิตรตระการตาจนผู้นำเมียนมาร์ชื่นชม

นายกรัฐมนตรีโจวเยือนเมียนมาร์ แต่งกายชุดชนเผ่าพื้นเมือง

คณะผู้แทนชาวจีนสวม 'โสร่ง' ของชาวพม่า และเดินไปตามถนนเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์กับคนในท้องถิ่น

มีการสาดน้ำบนถนน และผู้คนรู้สึกว่าสาดน้ำไม่สนุก ดังนั้นพวกเขาจึง 'ยิงน้ำ' ด้วยสายยาง

ท้ายที่สุด นายกรัฐมนตรีโจวเป็นชายชราในวัยหกสิบเศษ สาดน้ำ...ร่างกายจะรับได้หรือไม่?

แปลโดย: xinbuxinyouni
ที่มา: https://kknews.cc/history/k3nbeap.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69“หินสีชมพู” ใต้แอนตาร์กติกายาว 100 กม. ตัวแปรลับเร่งละลายน้ำแข็ง-ชี้ชะตาน้ำท่วมโลกฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกิดเหตุหิมะถล่มที่รีสอร์ทสกีชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม“หินสีชมพู” ใต้แอนตาร์กติกายาว 100 กม. ตัวแปรลับเร่งละลายน้ำแข็ง-ชี้ชะตาน้ำท่วมโลก😃 ชวนลองเข้ามาดูการออกแบบของนักออกแบบที่รู้ว่าต้องทำงานของเขาให้ออกมาถูกต้องน่าประทับใจได้ยังไง 😉"เทพเจ้าสีขาว" กับภารกิจคาบถุงมือ เมื่อเจ้าตูบอยากเป็นฮีโร่ (แต่จบด้วยความแก่นเซี้ยว)ฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
คู่มือการศึกษา: วิเคราะห์พยัญชนะและสภาวธรรมในปุณณพมาณวปัญหาที่ ๓ (สร้างกับ เอไอ)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดอาชีพที่อันตรายที่สุด แต่มีรายได้หรือค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลกจุดเริ่มต้นของชาวยิว และสงคราม
ตั้งกระทู้ใหม่